xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 14/02/22 : Vibe / Between / Idle Firefighter Tycoon / ITALY. Land of Wonders

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Vibie - Live Streams Community รู้ไหม? คุณมีนัดกับไอดอลคนโปรดอยู่นะ


วันที่ 14 เดือนนี้ไม่ไปเดทไหนๆ ก็ไม่ตกเป็นสายเหงา หากคุณเข้ามาแจมกับเพื่อนๆ ที่แอป Vibie - Live Streams Community ที่นี่มีไอดอลมากมายพร้อมไลฟ์สดคุยหนุกๆ กับคุณได้ทั้งวัน

ในแอปมีไอดอลชายหญิงที่มาพร้อมกับหลากหัวข้อสนุกๆ มาแชร์ให้คุณฟัง ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์สำหรับสายแฟชัน ห้องร้องเพลงเล่นดนตรีคัฟเวอร์ที่คุณยังไม่เคยฟังที่ไหน และที่ต้องแวะไปทักทายก็เป็นห้องตลกสายฮา แหล่งรวมมุกขำๆ ที่ต้องฮาจนท้องแข็ง

นอกจากจะได้พบเจอไอดอลไลฟ์สดแล้ว ในแอปจะมีพื้นที่ให้คุณสร้างตัวการ์ตูนอวตาร์ และพื้นสำหรับเล่นเกมต่างๆ อย่างตีเจ้ามอนสเตอร์อีกด้วย ความสนุกกับไลฟ์แบบสดๆ จากเพื่อนๆ ทั่วไทยรอคุณอยู่แอป

Vibie ดาวน์โหลดแอปได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/vibie-live-streams-community/id1279141726
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.donutsbkk.vibie&hl=th&gl=US

Between, The App Couples Love พื้นที่สุดพิเศษสำหรับคู่รัก เพราะใครๆ อยากเป็นโลกทั้งใบของใครอีกคน


การเก็บทุกช่วงเวลาที่คุณใช้ไปกับคนที่คุณรัก มันจึงเป็นของขวัญที่สุดพิเศษ ว่าแล้วเราก็อยากชวนคุณมาเก็บโมเมนต์ดีๆ ของคุณกับความทรงจำดีๆ ในตอนนี้ไว้ที่แอป Between, The App Couples Love

แอปคิวท์ๆ ที่จะเป็นเสมือนพื้นที่สุดพิเศษสำหรับคู่รักทุกคู่ ตัวแอปมีฟีเจอร์สำคัญที่คนเป็นแฟนกันต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องแชตส่วนตัว ส่งสติกเกอร์มุ้งมิ้งหากัน

พร้อมการโทร.ฟรีผ่านเน็ต เพื่อคุยหวานๆ กันแค่เราสองคน พื้นที่เก็บรูปสวีทๆ ในทุกๆ ทริปของเรา รวมถึงปฏิทินที่เก็บบันทึกเหตุการณ์สำคัญระหว่างเรา พร้อมทั้งแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันครบรอบอีกด้วย

เริ่มบันทึกช่วงเวลาสุดสุดพิเศษระหว่างคุณสองคนที่แอป Between เพียงดาวน์โหลดแอปได้ฟรีบน iPhone

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/between-the-app-couples-love/id458035189
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.co.vcnc.android.couple&hl=th&gl=US

ที่ไหนมีควันที่นั่นย่อมมีไฟใน Idle Firefighter Tycoon


หากคุณอยากเป็นนักดับเพลิงและออกไปช่วยชีวิตคนล่ะก็ นี่แหละคือโอกาสของคุณแล้ว ใน Idle Firefighter Tycoon การบริหารสถานีดับเพลิงจะทำให้คุณสามารถสร้างสำนักงานที่ใหญ่ขึ้นเพื่อช่วยดับเพลิงให้แก่โลกใบนี้ นักดับเพลิงในชีวิตจริงมักจะต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทีมของคุณจะได้ทำในเกมนี้ด้วย

นายกเทศมนตรีจะจ่ายเงินให้คุณในทุกๆ เหตุการณ์ที่ทีมได้เข้าไปช่วยเหลือ ดังนั้นพวกเขาจะต้องรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณจะสามารถเตรียมตู้ล็อกเกอร์ รถดับเพลิง และอุปกรณ์ต่างๆ ของพวกเขาให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้หรือเปล่าล่ะ?

ในเกมนี้ไม่ต้องอ่านข้อมูลอะไรให้ยาวเหยียด หน้าที่สำคัญของคุณคือการบริหารเงินแล้วนำไปพัฒนาสถานี เลือกสิ่งที่จะอัปเกรดให้ดีโดยดูจากความสำคัญเป็นหลัก เช่น อย่าเผลอไปจ้างนักดับเพลิงมา 4 คน แต่รถมีที่นั่งไม่พอที่จะพาพวกเขาไปพร้อมกันซะล่ะ เมื่อมีไฟ ภัยมีมา ได้เวลาช่วยผู้คนแล้ว

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/italy-land-of-wonders/id1574720935
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=it.forge.reply.adlumita&hl=en_US&gl=US

สัมผัสวัฒนธรรมอิตาลีผ่านพัซเซิลสุดน่าทึ่ง ใน ITALY. Land of Wonders


สัมผัสมรดกแห่งอิตาลีและนำพาแสงมาสู่ดินแดนแห่งนี้ ในเกมที่นำเสนอส่วนผสมอันลงตัวระหว่างการท่องเที่ยวเสมือนจริงและพัซเซิลเขาวงกต พัซเซิลใน ITALY. Land of Wonders อบอวลไปด้วยบรรยากาศของแลนด์มาร์กสวยๆ ในอิตาลี

คุณจะต้องสร้างเส้นทางผ่านเขาวงกตโดยหมุนให้ถูกช่องและใช้จำนวนครั้งให้น้อยที่สุด ITALY. Land of Wonders เป็นผลงานที่กระทรวงการต่างประเทศของอิตาลีมอบหมายให้ Reply Infinity บริษัทด้านคอนเทนต์ดิจิทัลที่มีสำนักงานอยู่ในมิวนิกและมิลาน เป็นผู้สร้างสรรค์ ความสนุกอยู่ที่แบบจำลองแลนด์มาร์กต่างๆ ในรูปแบบคล้ายสามมิติที่สวยสุดๆ

อีกทั้งเกมยังมีซาวนด์แสนผ่อนคลายและดนตรีเพลินๆ บรรเลงคลอ เมื่อไขพัซเซิลได้สำเร็จ เกมจะมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ เช่น Tre Cime di Lavaredo และ La Galleria Nazionale ให้อ่านด้วย เคล็ดลับในเกมจะมีพัซเซิลอยู่ 2 แบบ ได้แก่ แบบจับเวลาและแบบนับจำนวนครั้ง พัซเซิลแบบจับเวลาจะไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการเคลื่อนที่ คุณจึงสามารถแตะช่องต่างๆ ได้ตามใจ ขอแค่ไขพัซเซิลให้ไวก็พอ ส่วนแบบจำกัดจำนวนครั้ง ถ้าคุณแตะไปเกือบครบจำนวนที่กำหนดแล้วก็อย่าเพิ่งตกใจ คุณสามารถตอบคำถามเพื่อรับจำนวนครั้งเพิ่มได้ด้วย

เล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/idle-firefighter-tycoon/id1560178364
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.handsomeoldtree.idlefirefightertycoon&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น