xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 27/12/21 : ขนความสนุกส่งท้ายปี เสิร์ฟให้คุณสุดแฮปปี้ที่ App Store

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เราอยากชวนคุณมาสนุกที่ App Store ด้วยกัน ปลายปีนี้เราจึงขนทัพจัดใหญ่ทั้งแอปดังดีลดีๆ และเกมมันส์เล่นกันสนุกได้ทั้งแก๊ง ว่าแล้วมาเช็กลิสต์รีบโหลดไปพร้อมกันเลย! 

แอปสตรีมมิ่งดังจัดเต็มหลากซีรีส์ที่คุณต้องไม่พลาด!

เปิดแอป WeTV แล้วเตรียมฮาท้องแข็งกับซิทคอมซีรีส์ไทยๆ อย่าง “ออฟฟิศติดฮา” โดยเป็นเรื่องราวสนุกๆ ของชาวออฟฟิศ ที่ได้เหล่าคนดังสายฮาอย่าง โจ๊ก โซคูล, ป๊อป ปองกูล, ว่าน ธนกฤต ยืนยันความฮา การันตีความรั่ว! แต่หากคุณต้องการเปลี่ยนอารมณ์ก็ต้องชมซีรีส์ดรามาของไทยอีกเรื่องอย่าง “เล่ห์แค้น” ที่ว่าด้วยเรื่องเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในบ้านของ "ตระกูลอัครไพศาลสกุล" จนทำให้เกิดการบาดหมางทางธุรกิจ และได้ลามไปเป็นการแก้แค้นที่หวังมากกว่าแค่ชีวิต! ที่สำคัญคุณต้องไม่พลาดสมัครสมาชิกที่ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือนหรือรายปี ก็จะได้เอนจอยกับส่วนลดสูงสุด 60% ถึงวันที่ 3 ม.ค.นี้เท่านั้น 

สำหรับคอแอ็กชันซีรีส์สายเกา ก็ต้องเข้าที่แอป iQIYI และค้นหาคำว่า “Bad and Crazy” ก็จะพบกับ “อีดงอุค” ที่มารับบทเป็นฮีโร่สองบุคลิก ซึ่งเขาต้องฝ่าฟันในบทเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบการทุจริต และพร้อมตอบโต้ความไม่ยุติธรรม ความหล่อพร้อมอารมณ์ร้อนๆ ของเขา ยิ่งทำให้ดรามาแอ็กชันที่จะมีทั้งหมด 12 ตอนนี้จะกลายเป็นซีรีส์โปรดเรื่องใหม่ของคุณได้ไม่ยาก!

ปิดท้ายด้วยการส่งต่อความสุขให้กับคนที่คุณรักผ่านทุกช่องแชตกับเซ็ตสติกเกอร์ LINE ที่คัดสรรมาเป็นสติกเกอร์ที่พร้อมให้คุณร่วมเคานต์ดาวน์ปีใหม่ พร้อมส่งต่อคำอวยพรและความปรารถนาดีไปให้คนที่คุณรักอย่างทั่วถึง ดูรายละเอียดของเซ็ตสติกเกอร์รวมคำอวยพรฉลองปี 2565 ได้ที่ https://store.line.me/stickershop/editorspick/5771/top/en

พาเหรดข้อเสนอสุดพิเศษจากเกมดังที่คุณไม่ควรพลาด

มาต่อกันที่ฝั่งเกมกันบ้าง วันหยุดสุดสบายแบบนี้ วางการบ้าน ทิ้งการงานเอาไว้ก่อนแล้วมาสนุกกับมิชชันมันๆ จากสารพัดเกมดังที่เรียงแถวมาเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ไอเทมเด็ด สกินโดนๆ มากมาย พร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า

Seven Knights 2 เกม MMORPG ภาคต่อว่าด้วยเรื่องราวของ Rudy หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญ คุณจะได้ตั้งทีมที่ประกอบไปด้วยฮีโร่ทั้งหมด 4 คน ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดกว้างใหญ่ การตั้งทีมสุดแกร่งนั้นสำคัญยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องประจัญบานใน Celestial Tower, Guild War หรือโหมด PvP แบบต่างๆ โอกาสนี้เตรียมพบกับฮีโร่คนใหม่ โหมดการเล่นใหม่ที่  Infinite Tower และกิจกรรมในเกมตลอดช่วงคริสต์มาสและปีใหม่นี้ 

Garena Free Fire ก็ไม่น้อยหน้า มากับกิจกรรม New Age เปิดตัวแผนที่ใหม่ ให้คุณได้ปกป้องผู้คนจากภัยอันตรายในพื้นที่นี้ ให้คุณได้แบ่งทีมเลือกบทบาทเป็นตัวละครฝั่งตัวดีหรือตัวร้าย ใครรู้สึกจำเจกับแผนที่เดิมๆ ช่วงปีใหม่นี้อย่าลืมแวะเข้าไป Free Fire กันอีกรอบ 

Ragnarok X เวลาผ่านไปไว แป๊บเดียวเกมออนไลน์เปี่ยมมิตรภาพที่เราเรียกสั้นๆ ว่า Rag X ตอนนี้เฉลิมฉลองครบรอบครึ่งปีกันแล้ว นอกจากจะมีพรีเซนเตอร์เป็นดาราและศิลปินที่เรารู้จักมาร่วมฉลองอย่าง เก้า สุภัสรา, แพทตี้ อังศุมาลิน และ The TOYS แล้ว ในเกมจะเปิดดันเจี้ยน รับผู้เล่นทีมละ 15 คนจำนวนสามทีม เข้าไปถล่ม Baphomet ถึงถิ่น ต้องสนุกแน่ๆ ต่อเนื่องด้วยกิจกรรมช่วงเทศกาลอีกเพียบ 

Mobile Legends Bang Bang อีกหนึ่งเกม MOBA จัดทีมเปิดลานประลองสวมบทบาทฮีโร่ที่คุณถนัด โอกาสนี้เขามากับอัปเดตแจ่มๆ หลายอัน อย่างแรกคือสกิน Obi-wan จากหนัง Star Wars ที่พร้อมสวมใส่ฮีโร่ตัวโปรดอย่าง Alucard ต่อเนื่องด้วยกิจกรรม M3 Carnival ที่ร่วมเฉลิมฉลองผู้ชนะจากศึก M3 Tournament ที่กำลังขับเคี่ยวอย่างสนุก และยังมีฮีโร่หน้าตาใหม่ๆ มาให้คุณเลือกเล่นด้วย 

PUBG Mobile ไปกินไก่กันกับอีกอัปเดต X-Suit ชุดล่าสุดในลำดับที่สี่ที่ชื่อว่า Avalanche พร้อมอัปเดตใหม่ในแผนที่ Livik ดร็อปไอเทมน่าเก็บไว้ให้เอาชีวิตรอด และมีโหมดใหม่แบบ 8v8 จัดทีมฝั่งละ 8 ร่วมประจัญบานในแผนที่ที่กว้างใหญ่ขึ้น ไปลองกันได้ตั้งแต่วันนี้ 


กำลังโหลดความคิดเห็น