xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 11/10/21 : Sezzy Timer / Analog Story Editor: Film Lab / Hero Wars / Sky: Children of the Light

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Sezzy Timer โค้ชคนใหม่ช่วยให้คุณทั้งฟิตและเฟิร์มสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายหลากรูปแบบเป็นประจำจะทราบดีว่า การมีเสียงโค้ชช่วยนับจังหวะจะช่วยให้การออกกำลังสนุกขึ้น และได้ผลอย่างเห็นได้ชัดเพราะทำครบทุกเซ็ทและไม่มีการอู้ โดยเฉพาะกับการออกกำลังกายแบบเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างพวกการยกเวทหนักๆ เป็นต้นแต่ตอนนี้หลายคนอาจจะไม่มีโอกาสได้เจอเทรนเนอร์คนโปรดมานาน

เราจึงอยากแนะนำ Sezzy Timer ที่จะเป็นโค้ชฟิตเนสคนใหม่ของคุณที่จะช่วยให้คุณทั้งฟิตและเฟิร์มในทุกๆ วันแอป Sezzy Timer โดดเด่นจากแอปออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูสดใส ตัวแอปไม่มีคลิปวิดีโอ หรือนางแบบมาโชว์ท่าออกกำลังกาย เพราะกลุ่มผู้ที่ใช้แอปนี้คือ ผู้ที่ทราบท่าการออกกำลังกายอยู่แล้ว ขาดก็แต่การนับจังหวะระหว่างการออกกกำลังกายแต่ละท่านั่นเอง ดังนั้นวิธีการใช้แอปนี้ก็แสนง่าย หลังจากทำให้ร่างกายอบอุ่นแล้ว ก็เลือกรูปแบบการออกกำลังกายที่เราต้องการ อาทิ รูปแบบการกระตุ้นให้เหงื่อออก (Sweaty Shredder), การอออกำลังกายแบบกระชับสัดส่วน (Toning Power), หรือการออกกำลังกายกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนเป็นเวลา 10 นาที (10 minute Blaster)

โดยทุกๆ รูปแบบก็จะมาพร้อมกับเสียงนับจังหวะที่เป็นเสียงของซาร่า เดย์ ยูทูบเบอร์สายฟิตเนสจากออสเตรเลียนั่นเอง นอกจากนี้หากใครมีสูตรการออกกำลังกายของตัวเอง ก็สามารถไปที่เมนู Custom จากนั้นก็เลือกได้เลยว่าจะออกกี่เซ็ท พักนานแค่ไหนในแต่ละรอบ เมื่อกดปุ่ม Begin ก็สามารถสนุกกับการออกกำลังกายในแบบฉบับของตัวเองได้ทันที การใช้แอปนี้จะช่วยให้ทุกคนยังคงปริมาณ และคงช่วงเวลาการออกกำลังกายในแต่ละท่าได้อย่างแม่นยำ ยิ่งใช้กับหูฟังก็ยิ่งทำให้ออกกำลังกายได้สะดวกยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดแอป Sezzy Timer ได้บน iPhone ของคุณในราคาเพียง 59 บาทเท่านั้น

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/sezzy-timer/id1442742654

Analog Story Editor: Film Lab กล้องสไตล์วินเทจอัปเกรดความเก๋า


มุมมองเก่าๆ จากอดีต เป็นสิ่งที่ยิ่งเห็นยิ่งเพิ่มความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี และแอปถ่ายรูปน้องใหม่อย่าง Analog Story Editor: Film Lab ถือจะสามารถเปลี่ยนกล้องบนมือถือของเราให้เป็นห้องแล็ปล้างรูปจากยุคฮิปปี้ได้ทันที แอปนี้มึจุดเด่นอยู่ที่การใช้ฟิลเตอร์ตามแบบกล้องฟิล์มเก่าๆ โดยตั้งชื่อฟิลเตอร์ตามชื่อเมือง เช่น ปารีส ปราก เวนีส เป็นต้น

จากนั้นเมื่อกดปุ่มรูปบิ๊กเกอร์ ก็จะพบกับเอฟเฟกต์ต่างๆ มากมาย เช่น การใส่กรอบดำให้โฟกัสเฉพาะส่วน (Vignette) การใส่เกรนให้ภาพดูแตกแบบดิบๆ หรือการทำให้คลิปมีภาพลูกคลื่นกระตุกๆ ไปมาเหมือนทีวีรุ่นเก่าๆ เป็นต้น แอป Analog Story Editor: Film Lab นี้ทำให้ภาพถ่ายในปี 2021 กลับมีกลิ่นอายของความย้อนยุคได้ง่ายๆ

ดาวน์โหลดได้ฟรีบน iPhone, iPad และหากอยากใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดบนแอป ก็สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชันโปรในราคาเพียง 119 บาทเท่านั้น สามารถที่จะใส่ฟิลเตอร์ได้เพิ่มอีกกว่า 40 แบบเลยด้วยล่ะ!

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/analog-story-editor-film-lab/id1286985193
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sarahsday.sezzytimer&hl=en_US&gl=US

การเลือกทีมในฝันคือส่วนหนึ่งของความสนุกเท่านั้น ใน Hero Wars


ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องใส่ผ้าคลุมหรือมีพลังพิเศษเสมอไป ฮีโร่บางคนใช้แค่ดาบและเวทมนตร์เพื่อจัดการศัตรู และในเกม Hero Wars - Fantasy World คุณจะได้เจอกับฮีโร่ประมาณนี้เพียบเลยล่ะ แม้เรื่องราวของเกมจะดูคุ้นหูอย่างการต่อสู้เพื่อกอบกู้อาณาจักรจากเงื้อมมือของกองทัพปิศาจ แต่ความสนุกจริงๆ ของเกมอยู่ที่คุณสามารถเลือกฮีโร่ที่มีหลากหลายมากกว่า 50 ตัว พวกเขามีสกิลและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งทำให้คุณมีตัวเลือกในการวางแผนต่อสู้เยอะสุดๆ ชอบสไตล์ไหนก็จัดทีมในแบบของคุณได้เลย

เมื่อพูดถึงเรื่องกลยุทธ์ คุณสามารถโฟกัสไปที่การใช้ท่าพิเศษโดยไม่จำเป็นต้องไปกังวลเรื่องการควบคุมเล็กๆ น้อยๆ กลุ่มฮีโร่ของคุณจะโจมตีเองโดยอัตโนมัติ คุณมีหน้าที่กะจังหวะใช้ท่าไม้ตายในเวลาที่ใช่เพื่อพาทีมสู่ชัยชนะ ฮีโร่ทุกตัวสามารถอัปเกรดให้แกร่งขึ้นได้และมีช่องสวมใส่อาวุธชุดเกราะของตัวเอง ทำให้คุณสามารถอัปเลเวลและค่าพลังให้กับพวกเขา รวมถึงให้พวกเขาสวมใส่อาวุธชุดเกราะดีๆ เพื่อมอบบัฟพิเศษไปพร้อมกัน ถึงเวลาที่จะรวบรวมทีมฮีโร่ของคุณเพื่อจัดการเหล่าร้ายให้สิ้นซากแล้ว!

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/hero-wars-fantasy-world/id1158967485
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexters.herowars&hl=en&gl=US

ปลดปล่อยจิตวิญญาณให้โลดแล่น ใน Sky: Children of the Light


งดงาม ปลอดโปร่ง และน่าหลงใหล Sky: Children of the Light ได้ผสมผสานความตื่นเต้นของการออกสำรวจดินแดนมหัศจรรย์ และความสุขใจที่ได้ผูกสัมพันธ์กับผู้อื่นเข้าด้วยกัน ซึ่งมันจะแตกต่างไปจากเกมอื่นๆ ที่คุณเคยเล่นมาอย่างแน่นอน

ใน Sky คุณจะได้รับบทเป็นบุตรแห่งแสง ผู้ออกโบยบินสำรวจโลกสุดอัศจรรย์ที่แบ่งออกเป็น 7 ดินแดน ผ้าคลุมของคุณ (ที่เพิ่มพลังได้จากแสงที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วดินแดน) สามารถพาคุณโบยบินไปบนฟ้าได้อย่างอิสระ จะบินเดี่ยวหรือจับมือทะยานไปกับเพื่อนๆ ผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน (จับมือกันบินได้มากที่สุดครั้งละ 8 คน) และด้วยเทียนคู่ใจ คุณจะสามารถจุดประกายแสงให้โลกสว่างขึ้นทีละนิดๆ ผลักความมืดให้จางไป และจุดประทีปเพื่อเปิดประตูสู่พื้นที่ใหม่ๆ ได้อีกด้วย

นอกจากนี้คุณจะได้พบกับดวงวิญญาณของเหล่าบรรพบุรุษที่จะสอนแอกชันการแสดงใหม่ๆ ให้คุณ (เช่น การจุดดอกไม้ไฟ) รวมถึงให้คุณปลดล็อกไอเทมอย่างผ้าคลุม ทรงผม และเครื่องดนตรีใหม่ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าคุณจะทะยานผ่านยอดเขาขนาดมหึมา หาวิธีไขพัซเซิลสุดท้าทาย หรือแค่นั่งผิงไฟแชทกับเพื่อนและครอบครัวแบบชิลล์ๆ ความรู้สึกของการได้ออกไปสำรวจโลกและมิตรภาพอันอบอุ่นที่ Sky ได้สื่อออกมานั้น จะเป็นเหมือนพลังแห่งแสงที่ทำให้คุณรู้สึกดีได้ตราบนานเท่านาน และนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะมอบความผ่อนคลายให้กับช่วงนี้

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/sky-children-of-the-light/id1462117269
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tgc.sky.android&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น