xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 30/08/21 : Sleepiest Sleep / PLANOLY / MARVEL / PUBG MOBILE

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Sleepiest Sleep Sounds Stories หลับสนิทด้วยการทำสมาธิก่อนนอน


หมู่นี้...คุณคงได้ยินคนรอบๆ ตัวพูดถึงอาการนอนไม่หลับอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็มาจากหลากเหตุผลที่ต่างกันออกไป แต่วิธีการที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและหลับได้ง่ายขึ้น ก็ต้องอาศัยตัวช่วยใกล้ตัวอย่างแอป Sleepiest Sleep Sounds Storie แอปที่จะพาคุณไปยังพื้นที่สงบๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อล้มตัวลงนอน ปลดปล่อยจินตนาการเพื่อสร้างความผ่อนคลายไปด้วยกัน

จุดเด่นของแอปนี้คือ การมีเครื่องมือที่จะช่วยกล่อมให้สมองของคุณผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็น เสียงเอฟเฟกต์ของธรรมชาติ เช่น เสียงน้ำตก เสียงนกร้อง เพื่อให้คุณได้รู้สึกเหมือนว่ากำลังทำสมาธิอยู่ท่ามกลางป่าที่สุดร่มรื่น หากใครสนใจที่จะมีกูรูมาแนะนำการฝึกทำสมาธิ ที่เมนู Meditate ก็รอให้คุณเปิดฟังอยู่อย่างเพลินๆ รวมถึงมีนิทานก่อนนอนที่ผู้ใหญ่ยังฟังแล้วรู้สึกเพลิดเพลินอีกด้วย

ทุกครั้งที่ใช้งานแอปก็อย่าลืมเลือกเนื้อหาและกดปุ่ม Start Sleep Tracking ไปด้วย เพราะระหว่างที่เราเปิดแอปนี้เพื่อกล่อมให้หลับและจู่ๆ ก็เผลอหลับไปจริงๆ ตัวแอปจะทำหน้าที่ช่วยติดตามการหลับ อัดเสียงหากมีขยับตัวมากเกินไป หรือมีการกรนเกิดขึ้น เนื้อหาในแอปนี้ถึงแม้จะเป็นภาษาอังกฤษ แต่น้ำเสียงของการอ่านเรื่องราวก็ทำให้ผู้ฟังรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี หากอยากเริ่มฝึกนิสัยการหลับดี หลับลึก แอปนี้คือ คำตอบของคุณ

ดาวน์โหลดแอป Sleepiest Sleep Sounds Stories เพื่อทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน (หลังจากนั้นปีละ 899 บาท) ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน iPhone, iPad, Apple Watch

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/sleepiest-sleep-sounds-stories/id1244690083

PLANOLY: Plan, Schedule, Post จัดการโพสต์โซเชียลได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เพราะลูกค้าหันมาช้อปออนไลน์กันมากขึ้น การทำบัญชีโซเชียลของเราให้เสมือนเป็นร้านค้าเก๋ๆ ทำให้คนอยากเข้าแวะชม และสอบถามรายละเอียดสินค้ากันมากขึ้น และโดยเฉพาะกับแม่ค้า/พ่อค้ามือใหม่ การบริหารจัดการโพสต์รูปสวยๆ ในเวลาที่ใช่ พร้อมลิงก์กดไปจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าได้เลย ก็ถือเป็นความฝันที่เถ้าแก่น้อยทุกคนต้องการ โอกาสนี้จึงอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับผู้ช่วยคนใหม่ที่จะช่วยให้คุณจัดการโพสต์โซเชียลได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งใน Instagram และ Pinterest ซึ่งแอปนั้นก็คือ PLANOLY: Plan, Schedule, Post นั่นเอง

แอป PLANOLY: Plan, Schedule, Post ที่จริงๆ แล้วใช้งานได้ทั้งบน iPhone, iPad, และบนเว็บไซต์ ถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ผู้ประกอบการออนไลน์สามารถที่จะจัดสรร จัดวางตำแหน่ง และกำหนดวันเวลาการโพสต์ข้อมูลล่วงหน้า รวมถึงดูสถิติการเข้าชมโพสต์ได้ในที่ๆ เดียว แอปนี้เหมาะสำหรับแอดมินที่จะสามารถกำหนดตารางการโพสต์ล่วงหน้า โดยให้อิงเนื้อหากับช่วงเวลาที่มีอีเว้นท์ เช่น วันแม่ วันปีใหม่ หรือโปรโมชันของทางร้านได้ นอกจากนั้นยังเห็นภาพในองค์รวมของหน้าฟีดก่อนที่จะโพสต์จริงๆ ได้อีกด้วย ทั้งยังเป็นพื้นที่จัดการตอบกลับความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าได้ง่ายๆ ในหน้าเดียว และเพื่อใช้งานแอปนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทางแอปก็แนะนำว่าให้ปรับบัญชี Instagram และ Pinterest ให้เป็นบัญชีเพื่อธุรกิจ เพื่อที่จะเข้าถึงการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย และปรับแต่งเนื้อหาที่โพสต์ให้ถูกใจลูกค้าที่น่ารักของคุณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่เริ่มใช้งาน PLANOLY: Plan, Schedule, Post จะได้ใช้แพคเกจฟรี ที่จะใช้บริหารได้ 1 บัญชี Instagram และ 1 บัญชี Pinterest และจัดการเรื่องการอัปโหลดรูปได้ 30 รูปต่อบัญชี แต่หากต้องการอัปโหลดภาพได้ไม่จำกัด พร้อมใช้งานฟังก์ชันอื่นๆ อีก เช่น การวิเคราะห์สถิติ การแนะนำช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์ ต้องสมัครสมาชิก โดยบัญชีแบบ Solo เริ่มต้นที่เดือนละ 309 บาท ซึ่งจะมีฟีเจอร์ SellIt เพื่อทำให้ทุกโพสต์มีลิ้งค์ไปซื้อสินค้าได้ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป PLANOLY: Plan, Schedule, Post เพื่อ จัดการโพสต์โซเชียลได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งบน iPhone, iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/planoly-plan-schedule-post/id1014568284
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.planoly.android&hl=th&gl=US

MARVEL Future Revolution มาถึงแล้ว!


เกมใหม่สำหรับผู้ชื่นชอบ MARVEL เปิดตัวเรียบร้อย ในชื่อ MARVEL Future Revolution มารับบทฮีโร่สุดแกร่งและท่องไปในเกมฟอร์มยักษ์นี้ และร่วมกอบกู้มัลติเวิร์สแห่งนี้ไปด้วยกัน เริ่มแรกให้คุณเลือก 1 ใน 8 ฮีโร่ยอดนิยม กัปตันมาร์เวลและด็อกเตอร์ สเตรนจ์ คือ ผู้ใช้พลังวิเศษ ในขณะที่กัปตันอเมริกาและแบล็ค วิโดว์ เชี่ยวชาญเรื่องการต่อสู้ระยะประชิด

โดยไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นฮีโร่ตัวไหน คุณจะได้สัมผัสกับการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วและท่าต่อสู้มากมาย ที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่สุดแกร่งที่ยากจะต่อกร ฮีโร่มาร์เวลจะดูน่าทึ่งและแข็งแกร่งที่สุดเมื่อร่วมมือกันต่อสู้ เพื่อยกย่องจิตวิญญาณของการร่วมมือกัน MARVEL Future Revolution จะสนับสนุนให้คุณร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับผู้เล่นคนอื่นๆ เข้าร่วม Raid กับสมาชิกในสหพันธ์ของคุณเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการรวมทีมฮีโร่ระดับมหากาพย์ เตรียมตัวลุยไปกับสหายศึกให้เต็มกำลัง เพราะชะตากรรมของมัลติเวิร์สแห่งนี้อยู่ในกำมือคุณแล้ว

เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/marvel-future-revolution/id1453366542
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.marvelfr&hl=th&gl=US

ชุด X-Suit ใหม่ของ PUBG อยู่ที่นี่แล้ว บน PUBG MOBILE 1.5: IGNITION


การร่อนลงบนสนามรบใน PUBG MOBILE กับผู้แข่งขันอีก 99 คน เพื่อต่อสู้กันจนเหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่พร้อมสู้หรอกนะ แต่ด้วยความสามารถในการปรับแต่งอันน่าทึ่งของเกมแบทเทิลรอยัลสุดฮิตนี้ คุณจะสามารถสร้างอวตารที่ไม่เหมือนใครที่จะทำให้คุณมีโอกาสในการคว้าชัยได้มากขึ้นกว่าเดิม

และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะมากๆ ในการเข้ามาเล่น เพราะมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นสุดๆ กำลังจะเกิดขึ้น! มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่รอคุณอยู่ X-Suit ชุดที่ 3 - ชุดอัปเกรดโพไซดอนอันน่าเกรงขาม คือชุดในตำนานที่คุณจะต้องอยากคว้ามาครองกันแน่ๆ โดยเฉพาะเมื่อคุณได้ยินข่าวเรื่องธีมของ Project T ด้วยนะ RPM2: Project T - PUBG MOBILE กำลังจัดอีเวนต์ Project T อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็น Royal Pass Month 2 ที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

นี่คืออีเวนต์ในเกมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันสุดมันที่คุณจะมีโอกาสทำภารกิจให้สำเร็จ ไต่อันดับ และสะสมรางวัลชั้นยอด ผ่านโลกใต้น้ำที่ถูกเซ็ตขึ้นซึ่งคล้ายคลึงกับเมืองแอตแลนติสในตำนาน ภารกิจของคุณคือการออกไปสนุกให้เต็มที่ในอีเวนต์นี้ มาเตรียมตัวให้พร้อมแล้วกระโดดลงสู่สนามรบกันได้เลย! อีเวนต์นี้มีให้เล่นจนถึงวันที่ 13 กันยายน 2564 เท่านั้น

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/pubg-mobile-1-5-ignition/id1330123889
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น...