อินเดียและจีนเริ่มถอนทหารออกจากพรมแดนหิมาลัย เผยแพร่: 6 พ.ค. 2556 16:33 โดย: MGR Online อินเดียและจีนเริ่มถอนทหารออกจากพรมแดนพิพาทแถบเทือกเขาหิมาลัย รวมถึงแคว้นจัมมูร์-แคชเมียร์ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดระหว่าง 2 ประเทศที่มีอาวุธนิวเคลียร์ไว้ในการครอบครอง ทั้งนี้ เป็นการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ทางการอินเดีย รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “บุญยอด” หยัน “หมวดเจี๊ยบ” ไม่ทำการบ้านพล่ามกู้ 2 ล้านล้าน “ซามาราส” นายกฯกรีซเตรียมเยือนจีน หวังดึงเงินลงทุนจากแดนมังกร มาพลิกฟื้นศก. “ยรรยง”เผยจีนลงนามซื้อข้าวไทย 1 ล้านตันภายใน 5 ปี “ปูติน” ยันรัสเซียมีแผนสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์หลายแห่งในอินเดีย ฉลองวันชาติจีนปีที่ 63 คาดวันแรกของช่วงหยุดยาว คนเที่ยวกว่า 85 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “บุญยอด” หยัน “หมวดเจี๊ยบ” ไม่ทำการบ้านพล่ามกู้ 2 ล้านล้าน “ซามาราส” นายกฯกรีซเตรียมเยือนจีน หวังดึงเงินลงทุนจากแดนมังกร มาพลิกฟื้นศก. “ยรรยง”เผยจีนลงนามซื้อข้าวไทย 1 ล้านตันภายใน 5 ปี “ปูติน” ยันรัสเซียมีแผนสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์หลายแห่งในอินเดีย ฉลองวันชาติจีนปีที่ 63 คาดวันแรกของช่วงหยุดยาว คนเที่ยวกว่า 85 ล้าน
“บุญยอด” หยัน “หมวดเจี๊ยบ” ไม่ทำการบ้านพล่ามกู้ 2 ล้านล้าน “ซามาราส” นายกฯกรีซเตรียมเยือนจีน หวังดึงเงินลงทุนจากแดนมังกร มาพลิกฟื้นศก. “ยรรยง”เผยจีนลงนามซื้อข้าวไทย 1 ล้านตันภายใน 5 ปี “ปูติน” ยันรัสเซียมีแผนสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์หลายแห่งในอินเดีย ฉลองวันชาติจีนปีที่ 63 คาดวันแรกของช่วงหยุดยาว คนเที่ยวกว่า 85 ล้าน