xs
xsm
sm
md
lg

ระทึก! ฮ.สกอตแลนด์ยาร์ดบินวนล่าตัวคนร้ายใช้ “หน้าไม้” สังหารภรรยาและลูกสาวของนักวิจารณ์แข่งรถบีบีซีชื่อดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอเจนซีส์ - ตำรวจอังกฤษออกล่าตัว ไคล์ คลิฟฟอร์ด (Kyle Clifford) วัย 26 ปี ที่ใช้อาวุธหน้าไม้สังหารภรรยาและลูกสาว 2 คนของจอห์น ฮันท์ (John Hunt) นักวิจารณ์แข่งรถชื่อดังของบีบีซี ที่บ้านพักบุชชี (Bushey) ก่อนเวลา 19.00 น.ของวันอังคาร (9 ก.ค.) สถานีบีบีซี 5 ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจ

สกายนิวส์ของอังกฤษรายงานวันนี้ (10 ก.ค.) ว่า ความเคลื่อนไหวล่าสุด สถานีบีบีซีของอังกฤษได้ส่งแถลงการณ์แสดงความเสียใจในเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นต่อครอบครัวของนักวิจารณ์แข่งรถประจำ บีบีซี 5 จอห์น ฮันท์ (John Hunt) ที่ต้องเสียทั้งครอบครัวไปอย่างไม่คาดฝัน และตำรวจอังกฤษติดอาวุธวันพุธ (10) กำลังระดมกำลังล่าตัวคนร้ายวัย 26 ปี ไคล์ คลิฟฟอร์ด (Kyle Clifford) จากเอ็นฟิลด์ (Enfield) ลอนดอนเหนือ

พร้อมเตือนต่อว่า คนร้ายอาวุธหน้าไม้ที่ใช้เป็นอาวุธสังหารภรรยา แครอล ฮันท์ (Carol Hunt) วัย 61 ปี และลูกสาว 2 คน ลูอิซ ฮันท์ (Louise Hunt) วัย 25 ปี และฮันนาห์ ฮันท์ (Hannah Hunt) วัย 28 ปี

คนทั้งหมดถูกพบบาดเจ็บสาหัสที่บ้านพักของตัวเองในแอชลิน โคลส (Ashlyn Close) ไม่นานก่อนเวลา 19.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นของวันอังคาร (9) และทั้งหมดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

สกายนิวส์รายงานว่า ตำรวจเข้าบุกค้นบ้านมือหน้าไม้ที่เอ็นฟิลด์ เพื่อนบ้านกล่าวว่า มีเจ้าหน้าที่ถือปืนจำนวนมากเดินเข้าและออก ถนนทั้งสายมีเทปกั้นไว้ และเฮลิคอปเตอร์บินวนไปทั่วบริเวณตลอดทั้งวัน

โดยเดลีเมลของอังกฤษรายงานเพิ่มเติมว่า แท้จริงคนร้ายคลิฟฟอร์ดวัย 26 ปี ที่โดนไล่ล่ามานานกว่า 17 ชม.นั้นเป็นอดีตแฟนหนุ่มของลูอิซ วัย 25 ปี ลูกสาวของนักวิจารณ์บีบีซี ล โดยในวันพุธ (10) เฮลิคอปเตอร์ตำรวจบินวนเหนือท้องฟ้าเพื่อค้นหาทั่วย่านบ้านพักของคลิฟฟอร์ดในช่วงบ่ายก่อนตำรวจบุกค้นบ้านพักหลังดังกล่าวทางลอนดอนเหนือ

ตามการรายงานพบว่า คนร้ายเคยทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยก่อนหน้า

สำหรับลูอิซ ฮันท์ พบว่าเป็นช่างตัดขนสุนัขโดยเปิดร้าน Groom and Glow ที่ดัดแปลงมาจากส่วนหนึ่งของบ้านพัก เดลีเมลกล่าวว่า เธอเป็นหญิงสาวที่น่ารักมีอัธยาศัยดี และทำงานหนัก

ทั้งนี้ มีเพื่อนบ้านวัย 46 ปีอาศัยใกล้กับบ้านพักของนักวิจารณ์รถแข่งบีบีซีคนดังได้เปิดเผยว่า ได้ยินเสียงกรีดร้องจากบ้านผู้เสียชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 06.30 น. โดยชี้ว่า เสียงดังเหมือนเด็กหรือใครบางคนที่กำลังกรีดร้อง

“ดิฉันเหมือนกับว่า มันต้องเป็นเสียงผู้หญิงกรีดร้องแน่นอน และภายใน 15 นาทีหลังจากนั้น มันเป็นความโกลาหล” พร้อมกันนี้ได้บรรยายถึงสภาพบรรยากาศที่ตำรวจตะโกนสั่งให้ทุกคนในละแวกนั้นให้อยู่แต่ภายในบ้านของตัวเองห้ามออกมา ก่อนที่ทั้งรถพยาบาลฉุกเฉิน เฮลิคอปเตอร์ และรถตำรวจจำนวนมากเข้ามาที่เกิดเหตุ

บีบีซีของอังกฤษชี้ว่า หัวหน้าตำรวจ โจน ซิมป์สัน (Jon Simpson) ออกแถลงวันพุธ (10) ระบุว่า เป็นการตั้งเป้าสังหารแบบเจาะจง และเป็นคดีฆาตกรรมและยังไม่มีการจับกุมและอาจมีอาวุธอื่นถูกใช้ร่วมในการก่อเหตุ

แหล่งข่าวตำรวจอังกฤษเปิดเผยกับเดลีเมลว่า ระหว่างเกิดเหตุเหยื่อผู้หญิงทั้ง 3 คนถูกมัดก่อนโดนหน้าไม้ยิงสังหาร
กำลังโหลดความคิดเห็น