xs
xsm
sm
md
lg

สาวโคลอมเบียออกเดท ‘ชายวัยเกษียณ’ พร้อมกัน 7 คน ชาวเน็ตสวดยับ 'หลอกกินเงินคนแก่'

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นข่าวไวรัลที่ชาวเน็ตถกกันสนั่น เมื่อหญิงโคลอมเบียรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่ากำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ "ชายวัยเกษียณ" พร้อมกันถึง 7 คน ซึ่งช่วยให้ตัวเธอเองมีเงินทองใช้จ่ายไม่ขาดมือ

ลีนา (Lina) หญิงสาวจากเมือง Barranquilla ตกเป็นข่าวครึกโครมในประเทศตัวเอง หลังชีวิตรักของเธอถูกนำมาแชร์จนเป็นไวรัลในโลกออนไลน์

ลีนา เล่าว่าที่ผ่านมาเคยเจ็บปวดเพราะคบหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันมาก็หลายครั้ง จนมาสังเกตเห็นสามีของเพื่อนบ้านที่เป็นชายแก่เอาอกเอาใจเมียตลอดเวลา นั่นทำให้เธอคิดได้ว่า ถ้าหันไปคบคนแก่ก็คงจะได้ทั้งความรักและความมั่นคงทางการเงิน แถมตัวเธอเองก็เป็นหญิงสาวหน้าตาดี น่าจะดึงดูดชายวัยเกษียณให้ยินดีมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้เธอได้ไม่ยาก

หญิงคนนี้เริ่มจากการตระเวนไปตามสวนสาธารณะเพื่อเล็งหา “เป้าหมาย” ซึ่งก็คือพวกคุณปู่คุณตาที่ใช้ชีวิตโดดเดี่ยว และปัจจุบันเธอได้สานสัมพันธ์กับชายแก่พร้อมกันถึง 7 คน ซึ่งทุกคนก็ยินดีจะส่งเสียเลี้ยงดูเธอด้วย

“หลังจากมาทบทวนดูแล้ว ฉันถึงคิดได้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเรียกร้องอะไรจากชายแก่พวกนี้ พวกเขายินดีให้คุณทุกอย่าง เพราะด้วยวัยของพวกเขาก็ไม่มีปัญญาหาผู้หญิงแบบฉันได้แน่ๆ ดังนั้นฉันก็เลยตัดสินใจว่าคบคนแก่ดีกว่า” ลีนา กล่าว

“พวกเขาจะทำให้ฉันมีความสุขได้ตลอดเวลา”

รายงานระบุว่า “แฟนหนุ่มเหลือน้อย” ทั้ง 7 คนของ ลีนา (สองคนไม่ขอเปิดเผยตัวตน) รู้จักกันทั้งหมด และเต็มใจที่จะใช้ผู้หญิงคนเดียวกัน พวกเขาช่วยกันสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้กับลีนา รวมถึง “ทำงานบ้าน” แทนเธอ และแย่งกันเอาอกเอาใจเพื่อที่จะได้รับความรักจากเธอ

ลีนา ยอมรับว่าความสัมพันธ์แบบ 1 หญิง 7 ชายนี้เป็นเรื่องของ “ธุรกิจ” มากกว่าความรัก และเธอจะให้รางวัลด้วยการ “ร่วมเตียง” บ่อยเป็นพิเศษกับชายที่จ่ายเงินเดือนให้กับเธอมากที่สุด

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป คนในสังคมโคลอมเบียส่วนใหญ่มองว่า ลีนา จงใจ “แสวงหาผลประโยชน์” จากผู้สูงอายุ และควรมีความผิดตามกฎหมาย ขณะที่บางคนชมเธอว่า “ฉลาดหลักแหลม” และรู้จักสร้างความมั่นคงทางการเงินให้ตัวเองด้วยวิธีง่ายๆ

สำหรับตัว ลีนา เองบอกว่า “ไม่แคร์” ว่าสังคมจะคิดอย่างไร ขอแค่เธอกับคู่รักทั้ง 7 คนยังคงมีความสุขในความสัมพันธ์แบบนี้ก็เพียงพอแล้ว

ที่มา : odditycentral
กำลังโหลดความคิดเห็น