xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าบ่าวช็อก! เจ้าสาวไม่ยอมมีอะไรด้วยคืนเข้าหอ สุดท้ายรู้ความจริงเธอคือ 'ขันที'

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจ้าบ่าวรายหนึ่งหวังจัดหนักจัดเต็มในคืนเข้าหอ แต่ต้องผิดหวังเมื่อเจ้าสาวไม่ยอมมีอะไรด้วย จากนั้นอีก 2 วันต่อมา ถึงได้รับความจริงอันสุดช็อก เมื่อพบว่าภรรยาของเขานั้นแท้จริงแล้วเป็นผู้ชายที่ผ่านการตอนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรื่องราวสุดช็อกนี้เกิดขึ้นในเขตอีทาห์ รัฐอุตตรประเทศ ของอินเดีย เจ้าบ่าวเปิดผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาวในคืนวันเข้าหอ จากนั้นก็บรรจงจูบ ทว่าเจ้าสาวสะบัดหน้าหนีและไม่ยอมพูดจากับเขา ทำเอาเจ้าบ่าวงงงวย แต่เขาก็ไม่ได้เอะใจอะไร

อย่างไรก็ตาม ในอีก 2 วันต่อมา เจ้าบ่าวก็ได้ทราบความจริง และเขาถึงกับช็อกเมื่อทราบว่า แท้จริงแล้วภรรยาของเขาไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นผู้ชายที่ผ่านการตอนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แม้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นนานแล้ว แต่เจ้าบ่าวรายนี้เพิ่งเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเมื่อไม่นานที่ผ่านมา พร้อมเล่าว่า เขาจัดพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 ขบวนขันหมากเดินทางถึงในย่านชาคาร์ปุระ ในนิวเดลี และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีวิวาห์ที่สร้างความยินดีปรีดาของทุกคน ทั้งหมดก็เดินทางกลับพร้อมกับเจ้าสาว

ในคืนแรกของการเข้าหอ เจ้าบ่าวได้มีโอกาสพุดคุยกับเจ้าสาวเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามเธอปฏิเสธมีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่งสามีหมาดๆ ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะคาดว่าฝ่ายหญิงคนรู้สึกประหม่าในคืนแรก

สามีพยายามโน้มน้าวให้ภรรยามีเพศสัมพันธ์ด้วยในคืนต่อมา แต่ถูกเธอปฏิเสธอีกรอบ และหลังผ่านไป 2 วัน ภรรยาก็เอ่ยปากบอกความจริงกับสามี ว่า แท้จริงแล้วเธอเป็นผู้ชายที่ผ่านการตอนมา

ความจริงทำให้เจ้าบ่าวถึงกับช็อก เขานอนไม่หลับ 5 วัน 5 คืนเลยทีเดียว

เจ้าบ่าวเผยว่า ทางครอบครัวเคยเดินทางไปยังนิวเดลี เพื่อดูตัวเจ้าสาวมาก่อน แต่ตอนนั้นฝ่ายหญิงและครอบครัวปิดบังความจริงเอาไว้

ยิ่งไปกว่านั้น หลังจากเรื่องแดงขึ้น แม่กับพี่สาวของฝ่ายภรรยายังพากันบุกมาถึงบ้านเขา ทำร้ายและขู่ฆ่า ก่อนหนีไปพร้อมเงินและเครื่องประดับ

สืบเนื่องจากทางครอบครัวของเจ้าบ่าวรู้สึกไม่ไว้วางใจกฎหมายท้องถิ่น ทางเจ้าบ่าวจึงปิดปากเงียบมานานถึง 6 เดือน แต่ด้วยยังคงถูกตามรังควานจากญาติๆ ของฝ่ายเจ้าสาว เขาตัดสินใจไปยังสถานีตำรวจและแจ้งความดำเนินคดีญาติๆ ของเจ้าสาว และเวลานี้ตำรวจอยู่ระหว่างทำการสืบสวน

(ที่มา : news24online)


กำลังโหลดความคิดเห็น