xs
xsm
sm
md
lg

ปฏิวัติวงการไปเลย! FDA สหรัฐฯ ไฟเขียวกางเกงในสุดสยิวรสคุกกี้สำหรับออรัลเซ็กซ์โดยเฉพาะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอเจนซีส์ - องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ FDA ล่าสุดเรียกเสียงฮือฮาด้วยการอนุมัติกางเกงในสำหรับการออรัลเซ็กซ์เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อระหว่างการมีกิจกรรมร่วมกันบนเตียง ความพิเศษที่มีรสคุกกี้ของกางเกงชั้นในที่ออกแบบเพื่อให้ใช้แทนแผ่นยางอนามัย หลังเมลาเนีย คริสโตล ผู้คิดค้นได้ไอเดียระหว่างไปฮันนีมูนกับภรรยาที่เม็กซิโก

สปุตนิก นิวส์ ของรัสเซียรายงานเมื่อวานนี้ (14 พ.ค.) ว่า องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ FDA ให้ไฟเขียวกับกางเกงชั้นในสตรีตัวแรกของโลกที่ถูกออกแบบเพื่อการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย ซึ่งไม่เพียงแต่จะสามารถป้องกันการแพร่เชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ได้เท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่ถูกใจอีกด้วย

ผู้ค้นพบคือ เมลาเนีย คริสโตล (Melanie Cristol) ได้ไอเดียบรรเจิดระหว่างการไปฮันนีมูนกับภรรยาของเธอเองที่เม็กซิโกที่หลังจากนั้นพบว่า มีการติดเชื้อทางการร่วมเพศเกิดขึ้น

สื่อรัสเซียชี้ว่า การที่มีคู่รักเป็นเพศหญิงทั้งคู่ทำให้การป้องกันทางเพศสัมพันธ์นั้นคือแผ่นยางอนามัย (Dental Dam) ซึ่งเป็นแผ่นยางรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสแผ่นบางๆ ส่วนใหญ่ผลิตจากจากยางพารา หรือโพลียูรีเทน (PU) เริ่มแรกแผ่นยางอนามัยถูกพัฒนาขึ้นสำหรับใช้งานด้านทันตกรรม ช่วยป้องกันการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรีย แต่ปัจจุบันถูกนำมาใช้เป็นเครื่องป้องกันการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศที่เชื่อว่าจะทำให้ออรัลเซ็กซ์มีความปลอดภัยมากขึ้น

แต่ทว่าคนส่วนใหญ่เห็นด้วยเกือบเอกฉันท์ว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่แทบทำให้หมดอารมณ์ไปเลยทีเดียว และทำให้คริสโตล เจ้าของไอเดียเกิดแนวคิดสร้างกางเกงในลาเท็กซ์แบบใช้แล้วทิ้งชื่อ ลอเรลส์ (Lorals) ที่มีคำโฆษณาบนเว็บไซต์ว่า “บางเฉียบแต่เปี่ยมทุกสัมผัส” และมีรสวานิลลา ซึ่งสามารถใช้ได้กับคู่รักเพศเดียวกันและคู่รักต่างเพศ สนนราคาอยู่ที่ 25 ดอลลาร์เท่านั้น หรือราว 867 บาท

เสียงจากผู้ทดลองใช้ซึ่งให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สพบว่า กางเกงในลอเรลส์สามารถทำให้กิจกรรมที่น่าเบื่อในห้องนอนกลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยผู้ให้สัมภาษณ์ฝ่ายชายกล่าวถึงโปรดักต์ตัวใหม่ว่า เนื้อลาเท็กส์ของกางเกงชั้นในนั้นคล้ายคลึงกับผิวมนุษย์และรสวานิลลาบนกางเกงชั้นในนั้นทำให้คุณรู้สึกว่า “กำลังกินคุกกี้” อยู่ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก ขณะที่ฝ่ายหญิงผู้สวมกล่าวว่า เธอแทบไม่รู้สึกเลยว่ากำลังสวมกางเกงชั้นในพิเศษอยู่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น