xs
xsm
sm
md
lg

ทำกันได้ลง! สาวไม่ถูกใจคู่เดท โกหกติดโควิดแล้วหนีไปหลับนอนกับชายอื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หญิงสาวรายหนึ่งเล่าผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เผยว่า เธออ้าง "ติดโควิด-19" ในความพยายามหลุดพ้นจากการออกเดทครั้งเลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยประสบมา และท้ายที่สุดจบลงที่เธอไปหลับนอนกับชายอีกคน เรื่องราวที่ก่อความคิดเห็นต่างๆ  บางคนออกแนวสงสารชายหนุ่มผู้ถูกทิ้ง ที่ตอนนี้อาจกำลังกักโรคอยู่ เนื่องจากหลงคิดว่าตนเองเป็นกลุ่มเสี่ยง

คาลิ หญิงสาวชาวอังกฤษไปออกเดทกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม การออกเดทคราวนี้ไม่เป็นดังที่วาดฝันไว้ เธอต้องการปลีกตัวออกมา ไม่สามารถใช้เวลาอยู่ร่วมกับคู่เดทของเธอได้อีกต่อไป

เธอพยายามคิดหาทางต่างๆ ทันใดนั้น คาลิ ก็ปิ๊งไอเดีย รุดไปเข้าห้องน้ำและโทรศัพท์หาเพื่อน ขอให้เพื่อนส่งข้อความผลการตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นบวกแบบหลอกๆ มายังโทรศัพท์ของเธอ

คาลิ เปลี่ยนชื่อเพื่อนคนดังกล่าวเป็น "NHS PCR TEST (ผลการตรวจแบบ PCR ของระบบบริการสุขภาพแห่งชาติอังกฤษ)" และแจ้งข่าวให้คู่เดทของเธอทราบ "คุณต้องไม่เชื่อแน่เลย ฉันมีผลตรวจเป็นบวก" คาลิเล่าถึงเหตุการณ์ตอนที่เธอโชว์ข้อความโทรศัพท์มือถือผลตรวจเชื้อโควิด-19 ปลอมๆ ให้คู่เดทดู

@tin.tin__1 Reply to @marthamckayy ♬ original sound - Tin Tin


ข้อความปลอมเกี่ยวกับผลการตรวจเชื้อระบุว่า "คุณมีผลการตรวจเชื้อโคโรนาไวรัสด้วยอุปกรณ์ทดสอบอย่างง่ายและรวดเร็ว (lateral flow test) เป็นบวก มีความเป็นไปได้ว่าคุณติดเชื้อ"

คู่เดทของเธอออกอาการสับสนมึนงงไม่รู้ต้องทำอย่างไร และถาม คาลิ ว่าเธอจะเอายังไงต่อ ซึ่งทาง คาลิ ตอบกลับสั้นๆ ว่า "ฉันจะกลับบ้าน"

การออกเดทครั้งนี้จบลงตามคาด แต่แทนที่ คาลิ จะกลับบ้าน เธอยังคงออกตะลอนเที่ยวผับกับเพื่อนๆ และลงเอยด้วยการที่เธอ "หลับนอนกับชายอื่น" อยู่ดี

นับตั้งแต่ คาลิ เล่าเรื่องราวบนบน TikTok จนถึงตอนนี้มีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวแล้วมากกว่า 248,000 วิว และมีคนกดไลก์แล้วมากกว่า 30,000 ไลก์ และผู้คนหลั่งไหลแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ

"สาวน้อยแค่ทำในสิ่งที่ต้องทำ" ผู้หญิงคนหนึ่งแสดงความคิดเห็น ส่วนอีกคนเขียนติดตลกว่า "ป่านนี้ ชายคู่เดทคงกำลังกักโรคตัวเองเป็นเวลา 7 วันอยู่กระมัง"

(ที่มา : เดลิเมล)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น