xs
xsm
sm
md
lg

คดีช็อก! รวบผู้นำโบสถ์บราซิล แบล็กเมล์ผู้หญิง 240 คน บังคับมีเซ็กซ์กับสัตว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เดลีเมล์ - ผู้นำกลุ่มเยาวชนของโบสถ์แห่งหนึ่งถูกจับกุมตัวในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิลเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตามคำกล่าวหาแบล็กเมล์ผู้หญิงอย่างน้อย 240 คนให้เป็นทาสของเขา พร้อมบังคับบางส่วนในนั้นมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าและสัตว์

ตำรวจรัฐมีนัสเชไรส์ เปิดเผยว่า นายโรนีย์ เชลบ์ พนักงานขายวัย 32 ปี ซึ่งเป็นอาสาสมัครของโบสถ์แห่งหนึ่งในเมืองมูเรียแอ ล่วงละเมิดผู้หญิงมากมายอย่างน้อยๆ 240 คน ตามรัฐต่างๆ กว่า 11 รัฐทั่วประเทศตลอดช่วง 4 ปีที่ผ่านมา

มักโน มาชาโด โกูเอรา ผู้นำการสืบสวนเปิดเผยว่า นายเชลบ์สร้างโปรไพล์ปลอมบนสื่อสังคมออนไลน์ และวอตส์แอปหลายบัญชี สำหรับติดต่อเหยื่อ และเสนอเงินผู้หญิงเหล่านั้นระหว่าง 970 ดอลลาร์ ถึง 2,400 ดอลลาร์ สำหรับวิดีโอและภาพลับต่างๆ นานา

ทว่า นายเชลบ์ใช้วิธีปลอมแปลงหลักฐานการโอนเงิน และหลังจากได้รับภาพถ่ายเปลือยจากเหยื่อแล้ว เขาก็แบล็คเมล์ผู้หญิงเหล่านั้นด้วยการข่มขู่ว่าจะนำคลิปไปเปิดให้เพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวของพวกเธอดู

ทีมสืบสวนเผยว่า จากนั้นเขาจะแบล็คเมล์เหยื่อให้ส่งวิดีโอและภาพเพิ่มเติม โดยเหยื่อบางคนเล่าว่าเคยถูกข่มขู่ให้ส่งภาพเปลือยไปให้มากกว่า 20 ภาพต่อวัน

นอกจากนี้แล้วเขายังบังคับให้เหยื่อเดินทางมาพบเป็นการส่วนตัว จากนั้นก็ลงมือข่มขืน ส่วนผู้หญิงคนอื่นๆ ที่อยู่ไกล เขาก็จะบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับชายอื่นๆ หรือพวกสัตว์ แล้วส่งวิดีโอเหล่านั้นมาให้เขา

ขณะเดียวกัน ตำรวจเผยว่าผู้ต้องสงสัยรายนี้ยังบังคับเหยื่อบางส่วนลงนามในสัญญาเซ็กซ์ แบบเดียวกับในภาพยนตร์แนวอีโรติก Fifty Shades of Grey ซึ่งเน้นย้ำว่าพวกเธอต้องยอมทำตามทุกสิ่งที่เขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ในนั้นรวมสามารถใช้ความรุนแรงกับเหยื่อเพื่อความพึงพอใจของเขา

เชลบ์ ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ที่บ้านของเขาในเมืองเบโล โฮนิซันเต และจากการตรวจค้นตำรวจพบเอกสารต่างๆ ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลเหยื่อ เช่นเดียวกับแล็ปท็อป, แท็บเล็ต และชุดคอสตูมชวนสยิวต่างๆ

ในบรรดาเหยื่อของเชลบ์นั้น มียุวชนรวมอยู่ด้วย 8 คน ที่เหลือเป็นสาวๆ วัยรุ่น และผู้หญิงวัยกลางคน

ตำรวจใช้เวลาการสืบสวนคดีนี้นานเกือบเดือน หลังมีผู้หญิงคนหนึ่งทนทุกข์ทรมานไม่ไหว เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจป้องกันอาชญากรรมทางไซเบอร์ อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ถูกจับกุม นายเชลบ์ยังคงยืนกรานปฏิเสธ “เมื่อคุณพูดถึงการข่มขืน คุณอาจจินตนาการเกี่ยวกับความรุนแรงหรืออื่นๆ แต่ผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้น ผมบริสุทธิ์” เขากล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...