xs
xsm
sm
md
lg

Pics&Clips: “จุฟเฟร” เหยื่อคดีเอ็พสตีนยัน ถูกกระตุ้นให้มีเซ็กส์กับ“เจ้าชายแอนดรูว์” ตอนอายุไม่ถึง 18 พร้อมภาพถ่ายในลอนดอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ภาพหมู่ถูกถ่ายที่กรุงลอนดอนปี 2001 ระหว่างเจ้าชายแอนดรูว์ เวอร์จิเนียร์ โรเบิร์ตส์ (จุฟเฟร) เหยื่อของเจฟฟรีย์ เอ็พสตีน และ จิสเลน แม็กซ์เวล เพื่อนสนิทของเอ็พสตีน
เอเจนซีส์ - เวอร์จิเนีย จุฟเฟร (Virginia Giuffre) ปัจจุบันอายุ 35 ปี เปิดเผยล่าสุดเมื่อวานนี้(27 ส.ค)ด้านนอกศาลเมืองแมนแฮตตันว่า เธอถูกกระตุ้นให้มีความสัมพันธ์ทางเพศกับเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก ถึง 3 ครั้งเมื่อเธอมีอายุได้แค่ 17 ปีเท่านั้น ยืนยันเจ้าชายสมควรออกมายอมรับต่อสาธารณะ

บีบีซี สื่ออังกฤษรายงานเมื่อวานนี้(27 ส.ค)ว่า เวอร์จิเนีย จุฟเฟร (Virginia Giuffre) ปัจจุบันอายุ 35 ปี เหยื่อคดีล่วงละเมิดทางเพศของมหาเศรษฐีพันล้านชาวอเมริกัน เจฟฟรีย์ เอ็พสตีน ได้เปิดเผยว่า เธอถูกบังคับให้มีความสัมพันธ์ทางเพศกับเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก พระราชโอรสแห่งสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษถึง 3 โอกาสด้วยกันในขณะที่เธอมีอายุแค่ 17 ปี ซึ่งพระองค์ได้เคยออกปฎิเสธข้อกล่าวหาของเธอก่อนหน้า

ทั้งนี้ในการกล่าวต่อศาลเมืองแมนแฮตตันวันอังคาร(27)จุฟเฟรซึ่งเป็น 1 ในโจทก์จำนวนร่วม 15 คนให้การว่า เมื่อเธอมีอายุ 15 ปีเธอทำงานให้กับมาราลาโก(Mar-a-Lago)สโมสรกอล์ฟและที่พักส่วนตัวของผู้นำสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ รัฐฟลอริดา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เธอถูก กิสเลน แม็กซ์เวล(Ghislaine Maxwell) นักเข้าสังคมชาวอังกฤษและเพื่อนสนิทของเอ็พสตีนได้ติดต่อให้เธอทำงานเป็นพนักงานนวดให้กับเอ็พสตีน

และเมื่อจุฟเฟรถูกนักข่าวถามถึงเจ้าชายแอนดรูว์ระหว่างการแถลงข่าวหลังพิจารณาคดีทำให้เธอตอบกลับมาว่า

“พระองค์ตระหนักดีถึงสิ่งที่พระองค์ได้ทรงทำลงไป พระองค์ทรงสามารถยืนยันได้ พระองค์ทรงรู้ดีอย่างแน่นอนถึงสิ่งที่พระองค์ได้ทรงกระทำ และดิฉันหวังว่าพระองค์จะออกมาทำให้เรื่องนี้กระจ่าง”

บีบีซีรายงานว่า ดยุกแห่งยอร์กได้ทรงเคยตรัสว่า “เป็นความไม่ตั้งใจและผิดพลาด” ที่พบกับเจฟฟรีย์ เอ็พสตีนอีกครั้งหลังจากที่เขาถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ และพระองค์ไม่เคยประสบหรือพบเห็นถึงพฤติกรรมผิดทางอาชญากรรมของเขา

หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียนของอังกฤษรายงานว่า จุฟเฟรได้เคยเปิดเผยในการให้การเมื่อปี 2011 ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ทรงรู้เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์ของเอ็พสตีน พร้อมกับกล่าวว่า พระองค์สมควรต้องขึ้นให้การ

ในการยื่นฟ้องต่อศาลเดือนธันวาคมปี 2014 จุฟเฟรอ้างว่า เธอถูกทำให้ต้องมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชายแอนดรูว์และเพื่อนคนอื่นๆของเอ็พสตีน

แต่ในปี 2015 ผู้พิพากษาชาวอเมริกันได้ตัดสินว่าข้อกล่าวหาที่เวอร์จิเนีย จุฟเฟรกล่าวเกี่ยวกับเจ้าชายแอนดรูว์นั้น “เป็นคำกล่าวอ้างที่ไม่เป็นสาระและอาจเอื้อม” และสั่งให้ถูกนำออกไปจากคดีเอ็พสตีน

ทั้งนี้เดอะการ์เดียนได้เปิดเผยก่อนหน้าในวันอาทิตย์(25)ว่า มีการพบว่าเจ้าชายแอนดรูว์เคยเสด็จขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของเจฟฟรีย์ เอ็พสตีนพร้อมกับนางแบบสาวชาวรัสเซียในปี 1999 ซึ่งเป็นปีที่พระองค์ยืนยันว่า ได้รู้จักมักคุ้นกับมหาเศรษฐีอเมริกันรายนี้

เจ้าชายแอนดรูว์วัย 38 พรรษาและแอนนา มาโลวา(Anna Malova)อดีตมิสรัสเซียซึ่งมีอายุ 27 ปีในเวลานั้น รวมอยู่ในกลุ่มทั้งหมด 9 คนอยู่บนเครื่องบินเจ็ตของเอ็พสตีนเดินทางออกจากหมู่เกาะเวอร์จิ้นของสหรัฐฯเพื่อไปยังรัฐฟลอริดาในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 1999 อ้างอิงจากบันทึกการบินที่ได้รับการรายงานครั้งแรกจากหนังสือพิมพ์ซันเดย์ไทม์สของอังกฤษฉบับวันอาทิตย์(25)

เดลีเมล สื่ออังกฤษรายงานสัปดาห์ที่แล้วว่า เดวิด โรเจอร์ส (David Rodgers) นักบินของเอ็พสตีนออกมาอ้างว่า เขาทำการบินหลายครั้งให้กับเจ้าช่ยและจุฟเฟร ซึ่งระบุว่ามีไม่ต่ำกว่า 4 ครั้งแน่นอนในช่วงระหว่างเดือนเมษายน - เดือนกรกฎาคม ปี 2001

แต่ทว่าทางสำนักพระราชวังบักกิงแฮมออกแถลงการณ์ปฎิเสธถึงเรื่องนี้อย่า่งเผ็ดร้อนยืนยันว่า ดยุกแห่งยอร์กไม่เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศหรือการติดต่อใดๆกับเวอร์จิเนีย โรเบิร์ตส์ (Virginia Roberts ที่มีชื่อเป็นที่รู้จักว่า เวอร์จิเนีย โรเบิร์ต จุฟเฟร) ข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นเป็นเท็จและไม่มีมูลความจริง แต่อย่างใดก็ตามพบว่ามีภาพถ่ายหมู่ร่วมกันระหว่า่งเจ้าชายแอนดรูว์ จุฟเฟร และแม็กซ์เวลเพื่อนสนิทของเอ็พสตีนปรากฎออกมา

ภาพเจ้าชายแอนดรูว์ภายในคฤหาสถ์ของเจฟฟรีย์ เอ็พสตีนในเมืองแมนแฮตตัน
บันทึกการบินของเครื่องบินเจฟฟรีย์ เอ็พสตีน ปี 2001 ที่ถูกบรรทึกโดยนักบินของเอ็พสตีนโดยมีเจ้าชายแอนดรูว์เป็นหนึ่งในผู้โดยสาร
เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก
เวอร์จิเนีย โรเบิร์ตส์ จุฟเฟร


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th