xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 3 ส.ค. เผยให้เห็นเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าพยายามช่วยชีวิตลูกช้างป่าวัย 6 ปี หลังจากพวกเขาจับมันได้ในป่าไผ่ในย่างกุ้ง
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวมและคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ MGR online
กลุ่มหญิงชาวลัทเวียอาบน้ำในท่อขนาดใหญ่ได้รับความร้อนจากกองไฟในหมู่บ้านโบบรอฟกา ห่างจากเมืองออมสค์ประมาณ 350 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 31 ก.ค.
เด็กพิการชาวปาเลสไตน์เล่นฟุตบอลในระหว่างค่ายฤดูร้อนที่จัดโดย Palestinian Childrens Relief Fund (PCRF) ในเมืองข่านยูนิสในฉนวนกาซาเมื่อวันที่ 3 ส.ค.
ภาพถ่ายในเมืองเจมเบอร์เมื่อวันที่ 4 ส.ค. เผยให้เห็นนักแสดงกลชาวอินโดนีเซียเล่นไฟในระหว่างงาน Jember Fashion Carnaval ในเมืองเจมเบอร์
ฝูงชนชูโทรศัพท์ขึ้นในระหว่างพิธีสวดมนต์และจุดเทียนรำลึกที่จัดโดยเทศบาลเมือง หลังเหตุกราดยิงทำให้มีผู้เสียชีวิต 22 คนที่ Cielo Vista Mall WalMart ในเอลปาโซ รัฐเท็กซัส เมื่อวันที่ 5 ส.ค.
ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 5 ส.ค. เผยให้เห็น ผู้หญิงข้ามเพศชื่อ ทิสตา ดาส วัย 38 ปี โพสต์ท่าถ่ายรูปก่อนเธอจะแต่งงานกับชายข้ามเพศในเมืองโกลกาตา
ชายคนหนึ่งยืนบนก้อนหินในขณะที่ฟ้าผ่าเหนือทะเลสาบเจนีวาเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ใกล้เมืองเลอบูเวเร็ต ภาคตะวันตกของสวิตเซอร์แลนด์
ผู้แสวงบุญชาวมุสลิมประกอบพิธีสวดมนต์รอบคาบา สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของอิสลาม ที่มัสยิดหลวงในนครเมกกะของซาอุดีอาระเบียเมื่อวันที่ 9 ส.ค. ก่อนเริ่มพิธีฮัจประจำปีในเมืองนี้
ผู้ประท้วงโปรรัฐบาลชุมนุมต่อต้านการคว่ำบาตรของสหรัฐฯ ด้วยธงชาติเวเนซูเอลาในกรุงการากัส เมื่อวันที่ 7 ส.ค.
ผู้ประท้วงคนหนึ่งขวางไม่ให้รถไฟใต้ดินขบวนหนึ่งปิด ในขณะที่ผู้ประท้วงหลายคนขวางประตูรถไฟที่สถานทีฟอร์เทรสฮิลล์ในฮ่องกงเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ในความพยายามเพื่อรบกวนการสัญจรชั่วโมงเร่งด่วนตอนเช้า
ผู้ประท้วงชุมนุมในย่านมงก๊กในระหว่างการประท้วงใหญ่ในฮ่องกงเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ในขณะที่การชุมุนมแบบเดียวกันถูกจัดขึ้นทั่ว 7 เขต
สมาชิกครอบครัวโซโตกอดกันข้างๆ อนุสรร์ชั่วคราว หลังเหตุกราดยิงทำให้มีผู้เสียชีวิต 22 คนที่ Cielo Vista Mall WalMart ในเอลปาโซ รัฐเท็กซัส เมื่อวันที่ 5 ส.ค.
ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 5 ส.ค. เผยให้เห็นกองกำลังกึ่งทหารของอินเดียยืนคุ้มกันหลังรั้วลวดหนาม ในขณะที่พวกเขาปิดถนนเส้นหนึ่งในระหว่างเคอร์ฟิวในเมืองศรีนาการ์
ภาพถ่ายทางอากาศเมื่อวันที่ 4 ส.ค. เผยให้เห็นเรือโยงจอดเทียบเรือบรรทุกน้ำมันลำหนึ่งในท่าเรือชิงเต่าในเมืองชิงเต่าในมณฑลชานตงของจีน
เจ้าหญิงชาร์ลอตต์แห่งเคมบริดจ์ของอังกฤษทรงหยอกล้อกับพระมารดา เจ้าหญิงเคเธอรีน ดัสเชสแห่งเคมบริดจ์ ก่อนพิธีนำเสนอภายหลังการแข่งเรือพาย 8 คนถ้วยคิงคัพที่เมืองโคเวสนอกชายฝั่งทางใต้ของอังกฤษ เมื่อวันที่ 8 ส.ค.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...