xs
xsm
sm
md
lg

ภาพสยอง!!ขบวนการค้ายาเม็กซิโกจับแก๊งคู่อริแขวนคอห้อยต่องแต่งจากสะพาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ภาพจากวิดีโอ
เอพี - ตำรวจเม็กซิโกผงะ พบร่างไร้วิญญาณของศพ 9 ศพถูกแขวนคอห้อยต่องแต่งลงจากสะพานยกระดับแห่งหนึ่งเมื่อวันพฤหัสบดี(8.ค.)ตามเวลาท้องถิ่น โดยข้างๆผูกป้ายข้อความข่มขู่แก๊งคู่อริ นอกจากนี้ยังพบอีก 7 ศพโดนหั่นเป็นชิ้นๆเทลงบนถนนที่อยู่ใกล้กัน และบริเวณข้างทางพบอีก 3 ศพ ส่งผลให้ยอดรวมอยู่ที่ 19 ศพ

เหตุสังหารโหดเกลื่อนถนนครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองอูรัวปัน ทางตะวันตกของเม็กซิโก ขณะที่มันสะท้อนให้เห็นว่าประเทศแห่งนี้กำลังหวนคืนสู่การสังหารหมู่อันน่าสยดสยองโดยฝีมือของแก๊งค้ายาเสพติดต่างๆที่เคยพีคสุดในสงครามยาเสพติดระหว่างปี 2006-2012 โดยในช่วงเวลานั้นมักพบเห็นศพถูกทิ้งกองเต็มข้างถนนเป็นปกติ เพื่อส่งสารถึงทางการและแก๊งคู่อริ
ภาพจากวิดีโอ
ภาพข่าวเผยให้เห็นว่าร่างไร้วิญญาณ 2 ศพที่ถูกเอาเชือกแขวนคอห้อยตัวลงมาจากสะพานในสภาพเปลือยครึ่งท่อนนั้นเป็นผู้หญิง ส่วนในบรรดาศพที่ถูกหั่นเป็นชิ้นๆเทเกลื่อนถนนนั้นก็พบว่ามีผู้หญิงอยู่ด้วย 1 ราย

ในขณะที่ข้อความบนป้ายนั้นไม่ค่อยชัดเจน แต่มันมีตัวย่อของ ฮาลิสโก แก๊งค้ายาชื่อกระฉ่อน และพาดพิงถึงพวกไวอากร้า แก๊งคู่อริ ว่า"จงเป็นคนภักดี ฆ่าพวกไวอากร้าซะ"
ภาพจากวิดีโอ
อาเดรียน โลเปซ อัยการทั่วไปรัฐมิโชอากัง ทางภาคตะวันตกของประเทศ ระบุว่าดูเหมือนเหตุฆ่าหมู่ครั้งนี้น่าจะเป็นสงครามระหว่างแก๊ง "แก๊งบางแก๊งกำลังสู้รบแย่งถิ่นกัน เพื่อควบคุมกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องการผลิต, แจกจ่ายและเสพยาเสพติด" โลเปซกล่าว "เคราะห์ร้าย ผลของความขัดแย้งนี้ได้ก่อรูปแบบการลงมือที่น่าตื่นกลัวแก่ผู้คน"

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกแก๊งค้ายาเม็กซิโกไม่ชอบเรียกความสนใจมายังแก๊งของตนเองผ่านการโชว์ศพเหยื่อที่สังหาร โดยพวกเขามักซ่อนศพด้วยการขุดหลุมฝังหรือกำจัดศพโดยการใช้สารเคมี

อย่างไรก็ตามสำหรับแก๊งฮาลิสโก ซึ่งสร้างชื่อเสียงจากการชอบท้าทายพวกเจ้าหน้าที่โดยตรง ดูเหมือนพวกเขาจะหวนคืนสู่การฆ่าโชว์อีกครั้ง เพื่อเป็นการข่มขู่แก๊งค้ายาคู่อริ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...