xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กลุ่มเด็กสาวเดินถือรูปภาพของนายพลอองซานในระหว่างพิธีวันผู้พลีชีพในย่างกุ้งเมื่อวันที่ 19 ก.ค.
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวมและคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ MGR online
ตำรวจฝรั่งเศสตัดหน้าเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ลำใหม่ชื่อว่า “Suffren” ในอู่ของกองทัพเรือในเมืองเชอร์เบิร์กทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 12 ก.ค. ก่อนพิธีเปิดตัวของมัน
ทีมบินผาดโผน “Patrouille de France” ของฝรั่งเศสทำการบินโชว์เหนือถนนชองส์เอลีเซในกรุงปารีสในระหว่างการสวนสนามวันชาติ เมื่อวันที่ 14 ก.ค.
ดอกไม้ไฟระเบิดเหนือหอไอเฟลในฐานะส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองวันชาติในกรุงปารีส (14 ก.ค.)
พราหมณ์ฮินดูคนหนึ่งกำลังนั่งในพื้นที่ของวิหารปศุปตินาถมนเทียรในกรุงกาฐมาณฑุเมื่อวันที่ 15 ก.ค.
ชาวบ้านกำลังเดินทางด้วยเรือในหมู่บ้านจาร์กอนที่ประสบภัยน้ำท่วมในเขตโมริกอนของรัฐอัสสัมในอินเดีย เมื่อวันที่ 15 ก.ค.
กลุ่มสมาชิกผู้แทนราษฎรหญิงของพรรคเดโมแครตกำลังจัดแถลงข่าวตอบโต้ความคิดเห็นของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ เมื่อเช้าของวันที่ 15 ก.ค. ที่ตึกยูเอสแคปิตอลในวอชิงตัน ดี.ซี.
แกะเข้ามายังจัตุรัส parvis des droits de lhomme ที่ฝั่งทรอกาเดโรหน้าหอไอเฟลในระหว่างการเคลื่อนย้ายปศุสัตว์ตามฤดูกาลในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 17 ก.ค.
ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ตั้งท่าชกมวยในขณะที่เขามาถึงงานชุมนุม “Make America Great Again” ที่มิงเกสโคลิเซียมในเมืองกรีนวิล รัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อวันที่ 17 ก.ค.
ภาพถ่ายจากเฮลิคอปเตอร์เผยให้เห็นเมืองตูลุนที่ประสบภัยน้ำท่วมในแคว้นเออคุตสค์ของรัสเซีย เมื่อวันที่ 19 ก.ค.
ผู้ประท้วงคนหนึ่งนั่งคุกเข่าในขณะที่ตำรวจมองเข้าไปยังภายในพื้นที่ช้อปปิ้งในเขตชาทินของฮ่องกงหลังการชุมนุมต่อต้านกฎหมายส่งผู้ร่ายข้ามแดนในเขตชาทินของฮ่องกงเมื่อวันที่ 14 ก.ค.
ภาพที่เผยแพร่โดยสำนักงานตำรวจอิตาลีเมื่อวันที่ 15 ก.ค. เผยให้เห็นตำรวจอิตาลีประคองขีปนาวุธจากอากาศสู่อากาศ ในฐานะส่วนหนึ่งของการตรวจยึดอาวุธปืนและเครื่องกระสุนจำนวนมากโดยหน่วยตำรวจพิเศษตูรินหรือที่เรียกกันว่าดิกอส โดยได้รับความช่วยเหลือจากตำรวจในมิลาน วาเรเซ ฟอร์ลี และโนวารา
แม่ค้าคนหนึ่งโชว์เสื้อรูปเจ้าพ่อยาเสพติดเม็กซิโก โฆอาควิน เอลชาโป กุซแมน ที่ร้านค้าใกล้โบสถ์เยซูมัลเวอร์เดในรัฐซินาโลอาทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเม็กซิโก เมื่อวันที่ 15 ก.ค.
เคต ชอร์ตแมน จากอังกฤษกำลังแข่งขันระบำใต้น้ำอิสระแบบเดียวรอบสุดท้ายในการแข่งขันเวิร์ลแชมป์เปียนชิปปี 2019 ที่ Yeomju Gymnasium ในกวางจูเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม
ผู้เข้าชมยืนดูแบบจำลอง “โมเดล ออฟ มอสโก” ในกรุงมอสโก เมื่อวันที่ 19 ก.ค.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...