xs
xsm
sm
md
lg

In Pics: ข้าราชการสาวสุดเอ็กซ์รัสเซียถูกไล่ออก ถ่ายภาพสยิวร่วมประกวด'เพลย์บอย'

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รัสเซียทูเดย์ - แอนนา อานูฟรีวา สาวสวยวัย 27 ปี ถูกไล่ออกจากงานข้าราชการประจำองค์การบริหารเมืองไทยูเมน เขตสหพันธ์ไซบีเรีย หลังร่วมชิงชิย Playmate of the Year ที่จัดโดยนิตยสารเพลย์บอย ฉบับภาษารัสเซีย

แหล่งข่าวในองค์การบริหารเมืองไทยูเมน ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนรัสเซียว่า อานูฟรีวา ถูกขอให้ออกจากงาน หลังภาพถ่ายแนววาบหวิวของเธอไปปรากฏอยู่บนหน้าเพจผู้เข้าประกวด Playmate of the Year ของเพลย์บอยรัสเซีย

อานูฟรีวา ยืนยันว่าเธอไม่ได้รับราชการอีกแล้ว แต่ปฏิเสธพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการออกจากงานอย่างฉับพลันครั้งนี้ "ฉันตัดสินใจออกจากงาน มันผิดจรรยาบรรณที่จะพูดว่าทำไม ฉันเคารพนายจ้างและไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้อีก"

ไม่เป็นที่ชัดเจนว่า อานูฟรีวา มีตำแหน่งใดในองค์การบริหารเมือง ก่อนที่เธอจะผันตัวสู่อาชีพนางแบบ โดยจากข้อมูลคร่าวๆรายงานข่าวระบุว่าเธอทำงานในด้านจัดซื้อจัดจ้าง

ประวัติบนอินสตาแกรมของอานูฟรีวา ระบุว่าปัจจุบันเธอคือผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนและผู้เข้าประกวด Playmate ของเพลย์บอยรัสเซีย

อย่างไรก็ตามในประวัติของเพลย์บอย ยังคงปรากฎหน้าที่การงานเก่าของอานูฟรีวา โดยระบุว่าเธอเป็นข้าราชการพลเรือน และมีงานอดิเรกมากมายทั้งเรียนภาษาเยอรมนี,อ่านวรรณกรรมและหนังสือประวัติศาสตร์ รวมถึงดูภาพยนตร์


ในประวัติยังบอกด้วยว่าเธอสนใจเกี่ยวกับการเขียนหนังสือและหวังมีหนังสือของตนเองสักเรื่องในอนาคต รวมถึงเคยใช้เวลานานถึง 10 ปีในการศึกษาศาสตร์แห่งเปียโน ทั้งนี้เธออาจใช้ชีวิตในรัสเซียอีกไม่นานนัก ด้วยหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้ย้ายไปอยู่ในยุโรป

ยังไม่แน่ว่าสาวสวยวัย 27 ปีรายนี้จะได้งานกับเพลย์บอยหรือไม่ โดยแม้เธอจะกลายเป็นตัวเต็งในผลโหวตทางออนไลน์ในช่วงต้น ทว่าหลังจากนั้นเธอก็ถูกแซงโดย มุสโควิต ดาริยา โวรอนท์โซวา โดย ณ เวลานี้ทั้งสองเบียดกันอย่างคู่คี่สูสี ด้วยสาวสวยจากมอสโกวัย 22 ปี มีคะแนนโหวตนำหน้า อานูฟรีวา แค่ 10 คะแนน

View this post on Instagram

Спасибо всем за те слова, которые я услышала в день рождения. Но здесь хочу оставить именно эти... «Я тебе желаю каждый день делать что-то, за что завтрашняя ты скажет тебе спасибо. Помнить, что жизнь прекрасна, но быстротечна и очень важно не стоять на месте, видеть свою цель и не видеть препятствий. Не давай себя сломить жизненным обстоятельствам! Ты всегда сильнее. Не важно кто рядом с тобой, если ты не веришь в себя, то не поверит никто. А если веришь - это полпути к успеху. И пусть твои мечты будут очень высокими.. настолько, насколько это можно представить. Ведь надо знать, что мы мечтаем только о том, на что сами способны! 💫🌟✨ Аня Тивольт» Спасибо Анечка ещё раз. @ativolt И этого я хотела бы пожелать каждому.

A post shared by AnnaAnufrieva (@annet_anufrieva) onView this post on Instagram

Lazy morning

A post shared by AnnaAnufrieva (@annet_anufrieva) on


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...