xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สมาชิกและผู้สนับสนุนชุมชนชาวแอลจีบีทีในฟิลิปปินส์เข้าร่วมการเดินขบวนเกย์ไพรด์เพื่อเรียกร้องสิทธิเท่าเทียมในกรุงมานิลา (29 มิ.ย.)
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวมและคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ MGR online
ภาพเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. นี้ถูกเผยแพร่โดยสำนักข่าวกลางเกาหลีของเกาหลีเหนือในวันที่ 22 มิ.ย. เผยให้เห็นประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ของจีนกำลังคุยกับผู้นำ คิม จองอึน ของเกาหลีเหนือในระหว่างการเดินทางกลับที่สนามบินในเปียงยาง
ผู้เข้าร่วมจูบกันและกันหน้าธงสีรุ้งในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมพาเหรดเกย์ไพรด์ประจำปีในกรุงเคียฟ (23 มิ.ย.)
ผึ้งกำลังเก็บน้ำหวานจากดอกกุหลาบในสวนนอกกรุงมอสโก (23 มิ.ย.)
ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเล่นน้ำในขณะที่เธอแช่ตัวที่บ่อน้ำพุของลานโทรคาเดโรในกรุงปารีสโดยมีหาไอเฟลเป็นฉากหลัง (25 มิ.ย.)
กลุ่มคนงานนั่งท้ายรถยนต์สองแถวเพื่อเดินทางไปโรงงานในเขตฮเลงตาร์ยาร์แถบชานเมืองย่างกุ้ง (26 มิ.ย.)
หมีขั้วโลกชื่อว่า “มิลาน่า” กอดเค้กผลไม้แช่แข็งในขณะที่มั่นนอนแช่น้ำในบ่อที่สวนสัตว์ในฮาโนเวอร์ ทางเหนือของเยอรมนี ซึ่งอุณหภูมิพุ่งแตะ 33 องศาเซลเซียส (26 มิ.ย.)
ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เผยให้เห็นพระสงฆ์และนักท่องเที่ยวที่กำลังโพสต์ถ่ายรูปหน้าเส้นขอบฟ้าบนพื้นที่กลาสเทรย์ของมหานครสกายวอร์ค สูงจากพื้น 310 เมตร ในกรุงเทพ
นักเคลื่อนไหวประท้วงด้วยภาพเด็กผู้อพยพที่เสียชีวิตขณะพยายามข้ามเข้าสู่สหรัฐฯที่สะพานเอลปาโซ เดล นอร์เต-ซานตา เฟอ อินเตอร์เนชั่นนอล บริดจ์ในเมืองซิวดาดฮัวเรซ รัฐชิฮัวฮัว ของเม็กซิโก (27 มิ.ย.)
ภาพไม่ระบุวันที่และสถานที่ซึ่งสำนักข่าวกลางของเกาหลีเหนือเผยแพร่เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. เผยให้เห็นผู้นำ คิม จองอึน ของเกาหลีเหนือกำลังอ่านจดหมายส่วนตัวจากประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ
ดินา อเวอร์รินา นักกีฬาชาวรัสเซียกำลังแข่งยิมนาสติกลีลาประเภทเดี่ยวท่าผสมที่ยุโรเปียนเกมส์ 2019 ในกรุงมินสก์ (22 มิ.ย.)
นายกรัฐมนตรี อังเกลา แมร์เคิล ของเยอรมนีเข้าร่วมที่รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมคนใหม่ของประเทศนี้ได้รับหนังสือรับรองการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีเยอรมนีที่พระราชวังเบลเลอวูในกรุงเบอร์ลิน (27 มิ.ย.)
เด็กหนุ่มยืนมองสถาปัตยกรรมชื่อว่า “Tornado by plastic waste” ของศิลปินจากองค์กรทางสังคม To He ที่งานจัดแสดง “Plastics Planet” ในฮานอย (27 มิ.ย.)
สมาชิกและผู้สนับสนุนชุมชนชาวแอลจีบีทีในฟิลิปปินส์เข้าร่วมการเดินขบวนเกย์ไพรด์เพื่อเรียกร้องสิทธิเท่าเทียมในกรุงมานิลา (29 มิ.ย.)
ผู้เข้าร่วมถือธงสีรุ้งขนาดใหญ่ในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมการเดินขบวน “สโกเปียไพรด์” ใจกลางกรุงสโกเปียเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ในขณะที่มาซิโดเนียเหนือกำลังจัดขบวนพาเหรดเกย์ไพรด์เป็นครั้งแรก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...