xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมนิสต์ Elle แฉเคยถูก ‘ทรัมป์’ ลวนลามกลางห้างดังในนิวยอร์ก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ และ อี. ฌีน. แคร์โรลล์ คอลัมนิสต์นิตยสาร Elle
เอเจนซีส์ - อี. ฌีน. แคร์โรลล์ คอลัมนิสต์รุ่นดึกของนิตยสาร Elle ออกมาแฉผ่านพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มใหม่ว่าเคยถูกประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ ลวนลามในห้างสรรพสินค้าหรูใจกลางนิวยอร์กเมื่อกลางทศวรรษ 1990

แคร์โรลล์ ได้เล่าประสบการณ์ระทึกไว้ในหนังสือ “What Do We Need Men For? A Modest Proposal” ซึ่งเนื้อหาบางส่วนได้ถูกนำมาตีพิมพ์ลงนิตยสารนิวยอร์กแม็กกาซีนเมื่อวันศุกร์ (21 มิ.ย.)

แม้เนื้อหาของหนังสือที่ได้รับการตีพิมพ์จะไม่มีการเอ่ยชื่อทรัมป์ แต่ข้อความพาดหัวกลับระบุชัดเจนว่า “ชายผู้น่าขยะแขยง โดนัลด์ ทรัมป์ ลวนลามฉันในห้องลองเสื้อของห้าง เบิร์กดอร์ฟ กู๊ดแมน เมื่อ 23 ปีก่อน แต่เขาไม่ใช่ผู้ชายแย่ๆ คนเดียวในชีวิตของฉัน”

ผู้นำสหรัฐฯ ออกมาแถลงปฏิเสธทันควันวานนี้ (21) โดยยืนยันว่า “ไม่เคยเจอบุคคลคนนี้มาก่อน” พร้อมกล่าวหา แคร์โรลล์ ว่าพยายามสร้างกระแสเพื่อดันยอดขายหนังสือ

อย่างไรก็ดี บทความที่เผยแพร่ได้มีการลงรูป ทรัมป์ และ แคร์โรลล์ ยืนพูดคุยกันในวงสนทนาด้วย

“น่าอายจริงๆ สำหรับพวกที่กุเรื่องโกหกเพื่อโจมตีคนอื่น เพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง เพื่อขายหนังสือ หรือเพื่อจุดประสงค์ทางการเมือง และคนที่เชื่อเรื่องราวเหล่านี้ก็แย่พอกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีหลักฐานรองรับ... พวกสิ่งพิมพ์ใกล้ตายที่พยายามต่อลมหายใจตัวเองด้วยข่าวปลอมก็ยิ่งแย่กว่า - มันกำลังระบาดหนัก” ทรัมป์ กล่าว

แคร์โรลล์ อ้างว่าเธอพบกับ ทรัมป์ ในฤดูใบไม้ร่วงปี 1995 หรือไม่ก็ฤดูใบไม้ผลิปี 1996 ที่ห้างสรรพสินค้า เบิร์กดอร์ฟ กู๊ดแมน และถูกมหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์รายนี้ลวนลามภายในห้องลองเสื้อ

เธออ้างว่าเคยพบกับ ทรัมป์ มาแล้วก่อนหน้า และในวันนั้น ทรัมป์ ได้ขอให้เธอช่วยแนะนำเรื่องการเลือกซื้อของขวัญ

แคร์โรลล์ ซึ่งอายุ 52 ปีในขณะนั้นอ้างว่าถูก ทรัมป์ คะยั้นคะยอให้ลองชุดชั้นใน จากนั้นก็ดึงแขนและผลักเธอเข้าไปในห้องลอง

“ทันทีที่ประตูห้องลองปิด เขาก็พุ่งเข้าใส่ฉันและผลักตัวฉันติดผนังจนหัวกระแทกเจ็บไปหมด จากนั้นก็ประกบปากฉัน” เธอเล่า “ฉันตกใจมากก็เลยผลักเขาออกไปและเริ่มหัวเราะได้อีกครั้ง แต่เขาจับแขนฉันทั้งสองข้าง แล้วก็ผลักตัวฉันไปติดกำแพงอีกเป็นครั้งที่สอง ตอนนั้นฉันเริ่มตระหนักว่าเขาตัวโตแค่ไหน เขาใช้ไหล่ดันตัวฉันติดผนัง แล้วก็เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อโค้ต และพยายามดึงกางเกงฉันลง”

ทรัมป์ เอ่ยเป็นนัยๆ ว่าพรรคเดโมแครตอาจเกี่ยวข้องกับ “การใส่ร้ายป้ายสี” ของ แคร์โรลล์ แต่ก็ไม่ให้รายละเอียดที่ชัดเจน

“ถ้าใครมีข้อมูลว่าพรรคเดโมแครตร่วมมือกับ น.ส. แคร์โรล หรือนิวยอร์กแม็กกาซีน โปรดแจ้งให้เราทราบโดยเร็วที่สุด” ทรัมป์ ระบุในถ้อยแถลง “ทั่วโลกควรจะได้รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มันเป็นสิ่งที่น่าละอาย และพวกที่กล่าวหาคนอื่นเช่นนี้สมควรได้รับโทษสถานหนัก”

แคร์โรลล์ ระบุว่า เธอไม่ได้แจ้งตำรวจในเวลานั้น แต่เล่าเรื่องราวให้เพื่อนสนิท 2 คนฟัง ซึ่งบุคคลทั้งสองก็ได้ออกมายืนยันข้อมูลกับนิวยอร์กแม็กกาซีน

ห้างเบิร์กดอฟฟ์กู๊ดแมนยืนยันว่าไม่ได้เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดในช่วงเวลาดังกล่าวไว้แล้ว

แคร์โรลล์ ซึ่งเขียนคอลัมน์แนะนำให้แก่นิตยสาร Elle มานานถึง 26 ปี ยังได้สวมเสื้อโค้ตซึ่งเธออ้างว่าใส่ขณะที่ถูก ทรัมป์ ลวนลามเมื่อ 20 ปีก่อนมาถ่ายภาพลงปกนิวยอร์กแม็กกาซีนด้วย

จนถึงขณะนี้มีผู้หญิงอย่างน้อย 15 คนที่ออกมาแฉพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศของ ทรัมป์ ในช่วงก่อนเป็นประธานาธิบดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...