xs
xsm
sm
md
lg

เตือนไม่ทันขาดคำ! หนุ่มสาวถ่ายคลิปเล่นเซ็กซ์บนรถยนต์อัจฉริยะไร้คนขับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมโทร/MGR Online - หนุ่มสาวคู่หนึ่งถ่ายคลิปฉากสุดสยิวขณะที่โดยสารอยู่บนรถยนต์ไร้คนขับของเทสลา เทคโนโลยีที่ทางผู้เชี่ยวชาญเคยเตือนเกี่ยวกับผลลัพธ์แง่ลบด้านลามกอนาจาร ด้วยมันอาจชวนให้หนุ่มสาวระเริงรักบนยานพาหนะมากขึ้น เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีคนควบคุมพวงมาลัยอีกต่อไป

วิดีโอดังกล่าวถ่ายทำบนรถยนต์เทสลา Model X ซึ่งตั้งโหมดออโต้ไพลอต “Autopilot” เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาบนเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ Pornhub เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และทำให้ “เทสลา” เป็นคำยอดนิยมที่ถูกค้นหาในเว็บไซต์ดังกล่าว

ในขณะที่รถยนต์กำลังขับเคลื่อนด้วยตนเอง เทย์เลอร์ แจ็กสัน ดาวโป๊อิสระและแฟนหนุ่มของเธอก็ประกอบกิจกามต่อหน้ากล้องเป็นเวลาเกือบ 10 นาที คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านวิวภายในเวลาไม่กี่วัน และผู้ชมของ Pornhub ไหลบ่าแสดงความคิดเห็นกันอย่างไม่ขาดสาย

RadDad76 เขียนว่า “นี่มันถึงยุคที่ได้ดูถ่ายทอดสดมนุษย์มีอะไรกันในรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติแล้วหรือนี่ น้ำตาผมแทบไหลเลย”

Pornhub โพสต์ภาพ screengrab ของวิดีโอลงบนอินสตาแกรม และแสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาจะนำประเด็นของแจ็คสันไปรายงานต่อ อีลอน มัสก์ ซีอีโอของเทสลา เพื่อยืนยันว่ารถยนต์อัตโนมัติของเทสลาใช้งานได้จริง

เทสลา ค่อยๆ อัปเดตเพิ่มเติมแก่รถยนต์ของพวกเขา เพื่อให้ฟีเจอร์ Autopilot มีความอัตโนมัติมากขึ้น เมื่อถึงตอนนั้นรถยนต์ของเทสลาก็จะสามารถรักษาระดับความเร็วเท่ากับรถยนต์คนอื่น เช่นเดียวกับเปลี่ยนเลนและเข้าสู่ทางร่วม โดยไม่จำเป็นต้องปรับเข้าสู่โหมดคนขับ

อย่างไรก็ตาม ด้วย Autopilot ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคนขับ ไม่ใช่การควบคุมรถโดยสมบูรณ์ เทสลาจึงแนะนำลูกค้าว่า “อย่าเอาแต่พึ่งองค์ประกอบนี้เพื่อความปลอดภัยของคุณ มันเป็นความรับผิดชอบของคนขับที่ต้องคอยระมัดระวังอยู่ตลอด ขับรถอย่างปลอดภัยและคอยควบคุมรถยนต์อยู่ตลอดเวลา”

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว พวกนักวิจัยพบถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับผลลัพธ์แง่ลบด้านลามกอานาจารของยานยนต์อัตโนมัติ ด้วยมันอาจชวนให้หนุ่มสาวระเริงรักบนยานพาหนะมากขึ้น เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีคนควบคุมพวงมาลัย

พวกนักวิจัยระบุว่า ประโยชน์พื้นฐานบางส่วนของรถยนต์ไร้คนขับคือช่วยนักเดินทางหลีกเลี่ยงขับรถยามที่อ่อนล้าหรือเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหรือกฎระเบียบด้านการขับขี่ท้องถิ่นที่ไม่คุ้นเคย โดยนักท่องเที่ยวสามารถชมทิวน์ทัศน์รอบๆ โดยไม่ต้องสนใจการขับขี่

ทว่าอีกด้านหนึ่งการมีเพศสัมพันธ์บนรถยนต์และบริการทางเพศอาจเติบโตในระดับเป็นปรากฏการณ์บนยานยนต์ไร้คนขับ และนักวิจัยเตือนว่ายานยนต์ไร้คนขับสาธารณะอย่างแท็กซี่ หรือรถแชร์ค่าเดินทาง อาจจำเป็นต้องหาแนวทางเฝ้าระวังหรือสกัดพวกผู้โดยสารไม่ให้มีเพศสัมพันธ์กันหรือใช้ยาบนรถยนต์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...