xs
xsm
sm
md
lg

รุมด่าเช็ด!!เชียร์ลีดเดอร์พิสดาร โชว์เต้นระบำเปลื้องผ้ากลางสนาม(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



รัสเซียทูเดย์ - การแสดงก่อนเริ่มศึกบาสเก็ตบอลซูเปอร์ลีกรัสเซีย รอบชิงชนะเลิศ ได้ก่อความเดือดดาลแก่แฟนๆยัดห่วงที่พาเด็กๆไปชมการแข่งขัน โดยเหล่าพ่อแม่ผู้ปกครองรุมตำหนิฝ่ายจัดกรณีปล่อยให้มีการแสดงที่ไม่เหมาะสม "เต้นระบำเปลื้องผ้า" ของบรรดาเชียร์ลีดเดอร์

ในเกมที่ 3 ของรอบชิงชนะเลิศระหว่าง สปาร์ตัค เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก กับ ซามารา มีขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทว่าการคว้าแชมป์ของทีมซามารา กลับไม่เป็นที่กล่าวขวัญถึงมากนักหลังจบเกม แต่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของทางสปาร์ตัคที่กลายเป็นเรื่องทอล์คออฟเดอะทาวน์แทน

สาวๆเชียร์ลีดเดอร์ 9 คนในชุดบิกินีตัวจิ๋วและรองเท้าส้นสูง ออกมาแสดงโชว์ก่อนเริ่มเกม ในนั้นรวมถึงเต้นลีลาเย้ายวนแบบระบำเปลื้องผ้า

เสียงคร่ำครวญมากมายเกี่ยวกับการเต้นโชว์ดังกล่าวแพร่สะพัดบนสื่อสังคมออนไลน์ ด้วยผู้ใช้อินเตอร์เน็ตหลายคนแสดงความเสียใจที่หวังพาเด็กไปชมการแข่งขันบาสเก็ตบอล แต่ลูกๆหลานๆกลับต้องมาเห็นภาพที่เหมาะสม พร้อมเหน็บแนมว่าในความเห็นของพวกเขา ควรจัดอันดับการแข่งขันดังกล่าวไว้ที่เรต "18 +"

"พวกเขาควรกำหนดเรตสำหรับเกมนัดชิงชนะเลิศใหม่เป็น 18 +" ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายนี้ระบุ ส่วนผู้ใช้อีกคนเสริมว่า "มันคือการเต้นระบำเปลื้องผ้าอย่างแท้จริง เป็นเรื่องยอมรับไม่ได้ที่มันเกิดขึ้นในสถานที่สาธารณะ อย่างเช่นอาคารกีฬา นี่มันเกมบาสเก็ตบอลนะ ไม่ใช่บาร์เปลื้องผ้า"

เกมจบลงด้วยทีมซามาราเป็นฝ่ายเอาชนะไป 66-59 คว้าชัย 2 เกมติดในการแข่งขันแบบ 2 ใน 3 ส่งผลให้เขาคว้าแชมป์ไปครอง
กำลังโหลดความคิดเห็น