xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ของไทย พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก และเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ยืนถวายความเคารพหน้าพระฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร ก่อนการฝึกจัดการภัยพิบัติที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งในลพบุรี (14 ก.พ.)
ประมวลภาพข่าวต่างประเทศรอบโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา คัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ “ผู้จัดการออนไลน์”
ผู้ศรัทธาเข้าร่วมพิธีรำลึกวันแห่งเซนต์ฮาราลัมปิ ผู้พิทักษ์คนเลี้ยงผึ้ง รอบฐานทรงกางเขนที่เต็มไปด้วยเทียนไขในไหน้ำผึ้ง ที่โบสถ์เบลสเวอร์จินในเมืองบลากอเยฟกราด (10 ก.พ.)
คณะผู้แทนของ ฟลอเรนซ์ พาร์ลีย์ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมของฝรั่งเศสลงจากเครื่องบินออสสเปรย์ วี-22 ของหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐฯ หลังจากลงจอดที่ฐานปฏิบัติการปืนใหญ่ส่วนหน้าใกล้เมืองอัล-กออิมในจังหวัดอันบาร์ของอิรัก
สมาชิกของชุมชนชาวจีนเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ต้อนรับปีกุนด้วยขบวนพาเหรดทางประเพณีผ่านเมืองเปาโลซาปิในมิลาน (10 ก.พ.)
ผู้นำกลุ่มสมัชชาแห่งชาติของเวเนซูเอลาและรักษาการณ์ประธานาธิบดีโดยการแต่งตั้งตนเอง ฮวน กวยโด ชูมือขึ้นท่ามกลางกลุ่มนักศึกษาหลังจากพูดที่มหาวิทยาลัยเมโทรโปลิแทนในกรุงการากัส (11 ก.พ.)
นักรบของกองกำลังประชาธิปไตยซีเรีย (เอสดีเอฟ) ที่สหรัฐฯ หนุนหลังกำลังช่วยผู้หญิงและลูกๆ ของพวกเธอบริเวณที่โล่งแห่งหนึ่ง หลังจากพวกเขาหลบหนีจากพื้นที่บากูซในจังหวัดเดอีร์อัสซอร์ทางตะวันออกของซีเรีย (12 ก.พ)
ภาพถ่ายทางอากาศเมื่อวันที่ 13 ก.พ. เผยให้เห็นรอยเท้าบนแม่น้ำเยือกแข็งในป่าในระหว่างหิมะตกใกล้หมูบ้านตรอยต์สโกเยนอกกรุงมอสโก
ภาพโบสถ์ Mother of God Holy Sign ในเมืองโปโดลสค์นอกกรุงมอสโก (14 ก.พ.)
หน่วยปราบจลาจลของตำรวจไนจีเรียป้องกันประตูหลักของสำนักงานท้องถิ่นในระหว่างการประท้วงของผู้สนับสนุนกลุ่ม All Progressives Congress (APC) ในเมืองพอร์ทฮอาร์คอร์ท ทางตอนใต้ของไนจีเรีย (14 ก.พ.)
แรดเผือก 2 ตัวจ้องมองกันและกันในกรงของมันที่สวนสัตว์ลีล ทางเหนือของฝรั่งเศส ( 11 ก.พ.)
นกกระสาสีแดงสยายปีกของมันในกรงที่สวนสัตว์ลีล ทางเหนือของฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์
นาวิกโยธินสหรัฐฯดื่มเลือดงูในระหว่างการฝึกเอาตัวรอดกลางป่ากับทหารไทยในการฝึกซ้อมร่วมทางทหาร คอบบร้า โกลด์ ในจังหวัดกาญจนบุรี (14 ก.พ.)
พลเรือนที่หลบหนีจากแหล่งกบดานบากูซของกลุ่มไอเอสกำลังเดินในที่โล่งแห่งหนึ่ง (13 ก.พ.) ในระหว่างปฏิบัติการของกองกำลังประชาธิปไตยซีเรีย (เอสดีเอฟ) เพื่อขับไล่นักรบญิฮาดกลุ่มรัฐอิสลาม (ไอเอส) หลายร้อยคนออกจากพื้นที่นี้ ในจังหวัดเดอีร์อัสซอร์ของซีเรีย
พลเรือนที่หลบหนีมาจากพื้นที่บากูซในจังหวัดเดอีร์อัสซอร์ทางตะวันออกของซีเรียกำลังนั่งบนรถกระบะ (14 ก.พ.) ในระหว่างปฏิบัติการของกองกำลังประชาธิปไตยซีเรีย (เอสดีเอฟ) เพื่อขับไล่นักรบญิฮาดกลุ่มรัฐอิสลาม (ไอเอส) หลายร้อยคนออกจากพื้นที่นี้
ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน ของรัสเซีย (กลาง) ประธานาธิบดี เรเซป ตัยยิป แอร์โดอัน ของตุรกี (ขวา) และประธานาธิบดี ฮัสซัน โรฮานี ของอิหร่านยืนถ่ายรูปร่วมกันก่อนกาประชุมสามฝ่ายว่าด้วยซีเรียในเมืองตากอากาศโซชิริมทะเลดำ (14 ก.พ.)
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...