xs
xsm
sm
md
lg

กูรูสาวสอนเซ็กส์ในพัทยา อ้างมีข้อมูลลับรัสเซียช่วยทรัมป์ชนะเลือกตั้งถูก “ไทย” เนรเทศส่งกลับเบลารุส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอพี/เอเจนซีส์ - อนาตาเซีย วาสชูเวิช (Anastasia Vashukevich) ที่เคยมีคลิปแอบถ่ายนเรือยอร์ชเศรษฐีรัสเซีย โอเลก เดริพาสกา  (Oleg Deripaska) ซึ่งเคยถูกสหรัฐฯคว่ำบาตรทางธุรกิจลงโทษ และในปีที่แล้ว ได้ออกมาอ้างว่ามีหลักฐานความลับรัสเซียช่วงผู้นำสหรัฐฯคนปัจจุบันชนะการเลือกตั้ง ตำรวจไทยแถลงว่า เธอถูกเนรเทศออกจากไทยในวันนี้(17 ม.ค)กลับไปยังเบลารุส จากข้อหาเปิดโรงแรมหรูกลางพัทยาเพื่อสอนการมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ่งครึ่มเมื่อเกือบ 1 ปีก่อนหน้า

เอพีรายงานวันนี้(17 ม.ค)ว่า อนาตาเซีย วาสชูเควิช (Anastasia Vashukevich) กูรูสาวสอนการมีเพศสัมพันธ์ชาวเบลารุส พร้อมกับผู้ต้องหาคนอื่นอีก 7 คนที่เป็นจำเลยร่วมได้ยอมรับต่อความผิดในสัปดาห์นี้ในคดีการเปิดสอนคอร์สการมีเพศสัมพันธ์ในเมืองพัทยา ซึ่งมีนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียอยู่เป็นจำนวนมาก คนทั้งหมดถูกจับกุมที่กลางโรงแรมหรูเมื่อเกือบ 1 ปีก่อนหน้า

โดยพลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองได้เปิดเผยว่า ส่วนใหญ่ของผู้ต้องหาชาวต่างชาติได้เดินทางด้วยเที่ยวบินหลังเที่ยงไปเล็กน้อย โดยมีกลุ่มสำหรับผู้ต้องหาที่ถูกส่งตัวกลับไปรัสเซียลำหนึ่ง และอีกกลุ่มโดยสารเที่ยวบินมุ่งหน้าไปเบลารุส

ซึ่งพบว่าวาสชูเควิชและมีคนอื่นอีกอย่างน้อย 1 คนที่ถือพาสปอร์ตเบลารุส เอพีชี้

และในระหว่างที่กูรูสอนเซ็กส์ชาวเบลารุสอยู่ในเรือนจำ เธอได้ออกมาอ้างถึงการมีหลักฐานในมือที่สามารถระบุได้ว่า รัสเซียให้การช่วยเหลือให้ประธานาธิบดีสหรัฐฯคนปัจจุบัน โดนัลด์ ทรัมป์ ชนะการเลือกตั้งมาได้ โดยอ้างว่า เพื่อนเศรษฐีโอลิกาชรัสเซีย โอเลก เดริพาสกา  (Oleg Deripaska) คนใกล้ชิดประธานาธิบดีปูตินของรัสเซีย ได้เคยเล่าให้ฟังเกี่ยวกับการข้องเกี่ยวการเลือกตั้งสหรัฐฯของรัสเซีย แต่ทว่ากูรูสอนเซ็กส์รายนี้ ไม่เคยเปิดเผยหลักฐานสู่สาธารณะ

เอพีชี้ว่า นอกจากที่เดริพาสกาจะใกล้ชิดกับปูตินแล้ว เขายังมีความสัมพันธ์ทางด้านการทำงานกับ พอล มานาฟอร์ต อดีตผู้จัดการหาเสียงเลือกตั้งของทรัมป์

สำหรับตัววาสชูเควิช ที่มีอีกชื่อคือ นาสตยา ริบกา(Nastya Rybka) และผู้ต้องหาร่วมคนอื่นๆถูกตัดสินลงโทษในความผิดชักจูงและสมรู้ร่วมคิด แต่ให้งดโทษจำคุกในเรือนจำ 18 เดือน

ส่วนอเล็กซานเดอร์ คิริลลอฟ( Alexander Kirillov) ชายชาวรัสเซียที่ถูกจับพร้อมเธอ พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์แถลงว่า เขาจะถูกนำตัวขึ้นเครื่องเที่ยวบินกลางคืนวันนี้(17) เป็นเพราะไม่มีที่นั่งพอให้กับเขาในเที่ยวก่อนหน้า

เอพีรายงานว่าในวันพุธ(16) สภาสูสหรัฐฯมีมติให้ยืนกรานแบบเฉียดฉิวตามการตัดสินใจของกระทรวงการคลังสหรัฐฯให้ยกเลิกการคว่ำบาตรแก่บริษัทรัสเซีย 3 แห่งที่เกี่ยวข้องกับ เดริพาสกา

โดยทางกระทรวงการคลังสหรัฐฯแถลงว่า บริษัทเหล่านี้ได้ออกมาให้คำมั่นว่า จะแยกตัวออกห่างจากเดริพาสกา ซึ่งในเวลานี้ยังคงตกอยู่ในบัญชีที่ถูกสหรัฐฯคว่ำบาตรนับตั้งแต่เดือนเมษายนก่อนหน้า เนื่องมาจากเขาใกล้ชิดกับเครมลิน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...