xs
sm
md
lg

จำนนต่อหลักฐาน! ผัวแแอบเล่นชู้แต่ “ติดเก้ง” ดึงจู๋ไม่ออก ถูกจับได้คาหนังคาเขา (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Onlineเดลีเมล์/mgronline - สามีรายหนึ่งถูกจับได้ว่าแอบเล่นชู้ หลังเจ้าโลกของเขาติดแหง็กอยู่ภายในอวัยวะเพศของฝ่ายหญิงขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันในโรงแแรมของเคนยา ตามรายงานของสื่อมวลชนท้องถิ่น

รายงานข่าวของสื่อมวลชนท้องถิ่นระบุว่า บรรดาแขกของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองคิตาเล ประเทศเคนยา ได้ยินเสียงร้องโหยหวนดังออกมาจากห้องๆ หนึ่ง จึงได้โทรศัพท์แจ้งเหตุร้ายต่อตำรวจ

พอตำรวจเดินทางมาถึงก็พบชายหญิงคู่หนึ่งนอนนิ่งอวัยวะเพศติดกันดึงไม่ออก ทำให้ต้องโทรศัพท์แจ้งพวกแพทย์ให้มาช่วยเหลือปลดเปลื้องให้ทั้งสองเป็นอิสระจากกัน จากนั้นก็ทำการจับกุมทั้งสองคนและพาตัวไปยังสถานีตำรวจแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้เคียง

สำนักข่าวไนโรบีนิวส์รายงานว่า ชายรายนี้เดินทางมาทำธุระในเมืองคิตาเล โดยทิ้งภรรยาไว้ที่บ้านในเมืองลอดวอร์ และต่อมาฝ่ายภรรยาก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าสามีของเธอเป็นคนเจ้าชู้ และเคยแอบมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าของบ้านเช่าในลอดวอร์มาแล้ว

สื่อมวลชนท้องถิ่นระบุว่า ฝูงชนจำนวนมากพากันมารวมตัวกัน ณ ที่เกิดเหตุหลังข่าวคราวเหตุการณ์ประหลาดนี้ถูกแพร่สะพัดออกไป สุดท้ายตำรวจก็จำเป็นต้องยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อสลายพวกชาวบ้านที่มายืนมุงดูเหตุการณ์

รายงานข่าวบ่งชี้ว่าฝ่ายภรรยาเคยร้องขอให้หมอผีมาทำพิธีจับโกหกฝ่ายสามีมาก่อน

ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าอวัยวะเพศของทั้งคู่ติดกันได้อย่างไร แต่มีความเป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจเป็นเหยื่อของเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นหนักที่เรียกว่า “penis captivus” หรืออาการที่อวัยวะเพศหญิงเกิดการหดเกร็ง บีบรัดอย่างรุนแรงจนทำให้อวัยวะเพศชายไม่สามารถขยับเขยื้อนหรือถอนออกมาได้

ทั้งนี้ จากข้อมูลทางการแพทย์ระบุว่า เนื่องจากอาการอวัยวะเพศหญิงล็อกอาจเกิดจากสภาวะทางอารมณ์ที่พุ่งสูงในขณะร่วมรักกัน ซึ่งอาจทำให้เกิดการล็อกติดระหว่างกันอยู่สักพัก แต่เมื่อพายุอารมณ์สงบลงแล้ว การหดรัด บีบเกร็งจะคลายตัว และสามารถแยกออกจากกันได้ในที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...