xs
xsm
sm
md
lg

In Clips :“พรรค UKIP” เบื้องหลังอังกฤษแยกตัว โหวตเอกฉันท์ไล่หัวหน้าพรรคตัวเองออก! เซ่นข่าวฉาวอดีตแฟนนางแบบนู้ดรุ่นลูกแชตเหยียด “พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮรี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เอเจนซีส์ - เฮนรี โบลตัน (Henry Bolton) หัวหน้าพรรคอังกฤษ ยูคิป (UKIP) ถูกคณะกรรมการพรรคตัวเองออกเสียงมติเอกฉันท์ไม่ไว้วางใจเมื่อวานนี้ (21 ม.ค.) ส่งผลทำให้โบลตันต้องกระเด็นออกจากตำแหน่ง หลังสื่อผู้ดีแฉออกสาธารณะอดีตแฟนสาวนางแบบนู้ดคราวลูกวัย 25 ปี โจ มาร์นีย์ (Jo Marney) ส่งข้อความแชตทางโทรศัพท์ใช้ข้อความเหยียดหยามทางเชื้อชาติพระคู่หมั้นเจ้าแฮรี “เมแกน มาร์เคิล”

DW สื่อเยอรมนีรายงานเมื่อวานนี้ (21 ม.ค.) ว่า คณะกรรมการบริหารแห่งชาติพรรคยูเค อินดีเพนเดนต์ ปาร์ตี (UK Independence Party) หรือ “ยูคิป” (UKIP) ได้ลงมติไม่ไว้วางใจอย่างเป็นเอกฉันท์เมื่อวานนี้ (21) ประกาศขับ เฮนรี โบลตัน (Henry Bolton) วัย 54 ปี ออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรค

อย่างไรก็ตาม สื่อเยอรมนีชี้ว่า ดูเหมือนโบลตันต้องเผชิญหน้ากับการลงมติไม่ไว้วางใจอีกครั้งในการลงคะแนนจากสมาชิกพรรคทุกคน ซึ่งทางคณะกรรมการพรรคยูคิปชี้ว่า จะเกิดขึ้นภายใน 28 วันหลังจากนี้ เว้นแต่ “เฮนรี โบลตันจะยอมสมัครใจลาออกเองในช่วงระหว่างนี้”

ทั้งนี้ พบว่าโบลตันถูกรับเลือกเข้ามาเป็นหัวหน้าพรรคยูคิปเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ได้ต่อต้านการเสียงเรียกร้องหลายครั้งบีบให้เขาลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคยูเค อินดีเพนเดนต์ หลังหนังสือพิมพ์อังกฤษได้รายงานเปิดเผย โจ มาร์นีย์ (Jo Marney) วัย 25 ปี นางแบบเปลือยเซ็กซี่ได้แสดงความเห็นอย่างไม่เหมาะสมระหว่างสนทนากับเพื่อนๆ ทางข้อความบนโทรศัพท์ถึง พระคู่หมั้นชาวอเมริกันของเจ้าชายแฮรี “เมแกน มาร์เคิล”

ทั้งนี้ พบว่าในวันอาทิตย์ 2 สัปดาห์ก่อนหน้า สื่อเดลีเมลฉบับวันอาทิตย์ได้รายงานว่า มาร์นีย์ส่งข้อความไปยังเพื่อนๆ ของเธอว่า “ทายาทของมาร์เคิลที่ออกมาจะทำให้ราชวงศ์อังกฤษต้องเสื่อมเสีย”

และในข้อความของเธอยังกล่าวเลยไปว่า “ดิฉันคงไม่อยู่ร่วมกับนิโกร” และกล่าวว่า “และนี่อังกฤษ ไม่ใช่แอฟริกานะ” พร้อมกับแสดงสัญลักษณ์เป็นเสียงหัวเราะ “ฮ่าฮ่า แล้วไง” ซึ่งเมื่ออดีตแฟนสาวของโบลตันถูกเปิดโปงถึงการเหยียดหยามทางเชื้อชาติ ทำให้เธอต้องออกมาแสดงการขออภัย แต่ยังชี้ว่า คำพูดของเธอที่แสดงออกไปนั้นไม่ได้แสดงถึงเบื้องหลังอย่างแท้จริง

ทั้งนี้อ้างจากเดอะซันรายงานเมื่อ 2 วันก่อนหน้า ออกมาแฉว่า พบว่าโบลตันได้ยอมทิ้งลูกสาววัย 4 ปี และภรรยา ทาเตียนา สมูโรวา (Tatiana Smurova) วัย 42 ปีช่วงคริสต์มาสปีที่ผ่านมา เพื่อไปคบหากับนางแบบนู้ดรุ่นลูกวัย 25 ปีรายนี้

เดอะซันรายงานว่า ภรรยาของโบลตันถึงกับต้องยอมคุกเข่าต่อหน้าสามีของเธอ เพื่อร้องขอให้สามีไม่แยกทางเพื่อลูกๆ ของคนทั้งคู่ ซึ่งมีรายงานว่าบุตรสาวคนโตที่มีอายุ 4 ขวบถึงกับร้องไห้และร้องว่า “ขอได้โปรดอย่าไปปะป๋า! หนูไม่อยากให้ปะป๋าไป”

อย่างไรก็ตาม DW สื่อเยอรมนีชี้ว่า ความสัมพันธ์ระหว่างผู้นำพรรคยูคิปและนางแบบสาวไม่ยืดยาวนัก โดยเฮนรี โบลตัน ออกมายอมรับต่อสาธารณะล่าสุดว่า เขาได้สิ้นสุดความสัมพันธ์กับนางแบบสาวรายนี้แล้ว

เฮนรี โบลตัน (Henry Bolton) หัวหน้าพรรคอังกฤษ ยูคิป(UKIP) ถูกคณะกรรมการพรรคตัวเองออกเสียงมติเอกฉันท์ไม่ไว้วางใจเมื่อวานนี้(21 ม.ค)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...