xs
xsm
sm
md
lg

รมต.ออสซีทูลเชิญเจ้าชายแฮร์รีเสด็จมา “ปาร์ตี้สละโสด” ที่แดนจิงโจ้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เจ้าชายแฮร์รีและ น.ส. เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นชาวอเมริกัน เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนถ่ายภาพคู่ที่สวนภายในพระราชวังเคนซิงตัน กรุงลอนดอน
เอเอฟพี - รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวออสเตรเลีย ออกปากทูลเชิญ “เจ้าชายแฮร์รี” รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งอังกฤษ ที่ประกาศหมั้นหมายกับดาราสาวชาวอเมริกันไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ให้เสด็จมา “ปาร์ตี้สละโสด” หรือไม่ก็ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่แดนจิงโจ้

เจ้าชายแฮร์รี พระชนมายุ 33 พรรษา จะทรงเข้าพิธีเสกสมรสกับ น.ส.เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นชาวอเมริกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า

สตีฟ ซิโอโบ รัฐมนตรีกระทรวงท่องเที่ยวออสเตรเลีย เปิดเผยวันนี้ (30) ว่า ตนได้ส่งจดหมายทูลเชิญไปยังพระตำหนักแคลเรนซ์เฮาส์ โดยเสนอทั้งกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจสำหรับชายหนุ่มที่กำลังจะสละโสด และการพักผ่อนสองต่อสองแบบสบายๆ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน

“ออสเตรเลียเป็นประเทศที่เหมาะจะจัดปาร์ตี้ก่อนแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่สุดโรแมนติก” ซิโอโบ ระบุในถ้อยแถลง

รัฐมนตรีผู้นี้บอกด้วยว่า เจ้าชายและพระสหายอาจจะเปลี่ยนบรรยากาศจากการฉลองในผับแบบที่ใครๆ ก็ทำกันเป็นการนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปดื่มฉลองในพื้นที่ชนบท “เอาท์แบค” หรือจะเสด็จไปตกปลากะพงขาวที่เขตนอร์เทิร์นเทร์ริทอรีก็ไม่เลวเช่นกัน

“เรายังเสนอให้พระองค์เสด็จฯ มาขับรถบักกี้ตะลุยเนินทราย (dune buggying) ที่โกลด์โคสต์ด้วย... ส่วนโปรแกรมฮันนีมูนซึ่งคู่รักควรจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสบายๆ นั้น พระองค์อาจทรงเลือกสถานที่สวยๆ งามๆ สักแห่งในออสเตรเลียซึ่งก็มีอยู่มากมาย” เช่นที่ Longitude 131 ใกล้ๆ หินแอร์ส (Ayers Rock) ที่เจ้าชายวิลเลียมและพระชายาแคทเธอรีนเคยเสด็จฯ มาประทับ หรือไม่ก็แนวปะการัง เกรท แบร์ริเออร์ รีฟ

“ผมทูลเจ้าชายแฮร์รีไปว่า การท่องเที่ยวออสเตรเลียยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยวางโปรแกรมท่องเที่ยวในแบบที่พระองค์และคุณ มาร์เคิล จะพอใจ” ซิโอโบ กล่าว

เจ้าชายแฮร์รีเพิ่งเสด็จเยือนออสเตรเลียเมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมาเพื่อโปรโมตมหกรรมกีฬานานาชาติ อินวิคตัสเกมส์ สำหรับทหารผ่านศึก ส่วนมาร์เคิลนั้นยังไม่มีข้อมูลว่าเคยไปเยือนแดนจิงโจ้แล้วหรือยัง

สื่อท้องถิ่นคาดหมายว่า เจ้าชายแฮร์รีและพระชายาจะเสด็จเยือนออสเตรเลียเป็นประเทศแรก เพื่อทรงเปิดมหกรรม อินวิคตัส เกมส์ ครั้งถัดไปซึ่งจะจัดขึ้นที่นครซิดนีย์ในปี 2018Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...