xs
xsm
sm
md
lg

บริษัทโปแลนด์ฉาว! จ้างพนักงานหญิงแก้ผ้าล่อนจ้อนเดินทั่วออฟฟิศ สร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Onlineเดลีเมล์ - สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปสุดช็อก พนักงานหญิงคนหนึ่งแก้ผ้าเหลือแต่เรือนร่างเปลือยเปล่าเดินไปทั่วออฟฟิศ ในขณะที่เพื่อนร่วมงานของเธอส่งเสียงเชียร์ ในกิจกรรมเสริมสร้างขวัญกำลังใจในที่ทำงานที่จัดโดยผู้บริหาร

ภาพวิดีโอย้อนให้นึกถึงฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ทั้งนี้ ในคลิปพบเห็นสตรีรายดังกล่าวไม่สวมอะไรเลยยกเว้นแต่แว่นกันแดดและรองเท้าหุ้มส้นสีดำ เดินไปรอบห้องทำงานในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์

ในภาพยนตร์ ตัวละครที่แสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ได้ว่าจ้างกลุ่มนักระบำเปลื้องผ้า เดินอวดโฉมไปมาทั่วออฟฟิศและขึ้นไปเต้นบนโต๊ะทำงาน ส่วนในคลิปฉาว สื่อมวลชนท้องถิ่นรายงานว่าพนักงานหญิงชาวโปแลนด์ได้รับว่าจ้างจากบอสของเธอให้เดินแก้ผ้าเพื่อสร้างแรงจูงใจแก่พนักงานคนอื่นๆ

หลังจากแก้ผ้าเดินไปมา ไม่นานนักหญิงสาวคนดังกล่าวได้สวมเสื้อผ้าและกลับไปทำงานตามปกติ

วิดีโอดังกล่าวเรียกเสียงกราดเกรี้ยวจากผู้คนจำนวนมาก หลังมันถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ หนึ่งในนั้นคือผู้ใช้นามว่า Buu ที่เขียนว่า “โลกกำลังถึงจุดจบ ผู้คนมีพฤติกรรมเหมือนสัตว์ เพียงเพื่อเศษกระดาษมนุษย์ถึงกับต้องขายตนเอง พวกเขาสูญเสียเกียรติภูมิและความเคารพ มันน่าเศร้าและน่าสลดใจมาก”

อีกคนที่ใช้ชื่อว่า Mossad เขียนว่า “ไร้ค่านิยม เงินกำลังครองโลกยุคนี้” ส่วน Adam แสดงความคิดเห็นว่า “คนเป็นบอสควรละอายแก่ใจ เช่นเดียวกับผู้หญิงคนนั้น”

อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่มองต่างออกไป โดย Kalksztain โพสต์ข้อความว่า “ไม่เข้าใจว่ามันจะเป็นเรื่องอื้อฉาวได้อย่างไร บอสท้าทายพนักงานหญิงและเธอไม่มีอะไรต้องละอาย หุ่นของเธองดงามมาก”

ส่วน Elf81 เขียนว่า “ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงมีคนขุ่นเคืองต่อเรื่องนี้ ฝ่ายหญิงต้องการเปลือยและทำมัน โดยส่วนตัวก็ไม่ชอบมันหรอกนะ แต่อย่าเคร่งเครียดกันเกินไปเลย เดาว่าบางคนในนี้คงไม่เคยเห็นผู้หญิงเปลือนมาก่อน”

ตามรายงานของสื่อมวลชนท้องถิ่นระบุว่า สตรีในวิดีโอตัดสินใจลาออกจากงาน ไม่นานหลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไปปรากฏบนสื่อสังคมออนไลน์

คาตาร์ซีนา คูเชวิช นักจิตบำบัด ให้ความเห็นผ่านสื่อมวลชนท้องถิ่น ระบุว่า “ไม่ต้องสงสัยว่าเธออยู่ในสถานการณ์ทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส มันเหมือนกับถูกข่มขืน ในกรณีถูกข่มขืน บาดแผลในใจจะรุนแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และนี่ก็อาจเหมือนกัน ในสัปดาห์แรกๆ หญิงสาวอาจยอมรับมันได้ บางทีอาจถึงขั้นหัวเราะด้วยซ้ำ”

“แต่พอเวลาผ่านไป เธอจะเข้าสู่ภาวะเครียดผิดปกติหลังเหตุสะเทือนใจ จิตใจของเราเปราะบางมากกว่าที่เราคิด” นักจิตบำบัดกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...