xs
xsm
sm
md
lg

รวมภาพประทับใจ : วันแรกเมียทรัมป์ย้ายเข้าทำเนียบขาว “เมลาเนีย ทรัมป์” พร้อมลูกชายบาร์รอน ย้ายเข้าอย่างเป็นทางการแล้ว กะฉลองเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ทรัมป์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เอเจนซีส์ - เมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) ครอบครัวตระกูลทรัมป์ได้อยู่ร่วมกันครั้งแรกในทำเนียบขาวอย่างเป็นทางการ เมื่อสุภาพสตรีหมายเลข 1 เมลาเนีย ทรัมป์ และ บาร์รอน ทรัมป์ บุตรชายวัย 11 ปี ปรากฏตัวเดินจากเครื่องบินแอร์ฟอร์ซวัน และบินต่อด้วยเฮลิคอปเตอร์ มารีนวัน เข้าสู่ทำเนียบขาวพร้อมสามีผู้นำสหรัฐฯ เป็นกำหนดล่วงหน้าเตรียมฉลองครบรอบวันเกิดครบรอบปีที่ 71 ของประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์

เดลีเมล์ สื่ออังกฤษรายงานเมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) ถึงภาพความหวานชื่นที่มีการจับมือแบบไม่มีสะบัดของสุภาพสตรีหมายเลข 1 สหรัฐฯ เมลาเนีย ทรัมป์ พร้อมสามี ประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ ปรากฏตัว พร้อมบุตรชาย บาร์รอน ทรัมป์ วัย 11 ปี เดินลงมาจากเครื่องบินแอร์ฟอร์ซวัน และต่อด้วย ฮ.มารีนวันกลับเข้าทำเนียบขาว กลางกรุงกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ในวันอาทิตย์ (11)

โดยในการทวีตของสุภาพสตรีหมายเลข 1 สหรัฐฯ ที่ใช้ชื่อว่า FLOTUS ภายใต้#Movingday ได้ทวีตภาพที่ถูกถ่ายจากหน้าต่างทำเนียบขาวมองออกไปเห็นสนามหญ้าเขียวขจีเบื้องหน้า โดยระบุว่า “คาดหวังถึงความทรงจำที่พวกเราจะร่วมสร้างในบ้านหลังใหม่ #Movingday!”

โดยเดลีเมล์ชี้ว่า เป็นการทวิตหลังจากเธอเดินมาถึงทำเนียบขาวในช่วงค่ำแล้ว ซึ่งเป็นการทวิตที่เกิดขึ้นในเวลา 20.00 น. เมลาเนียถือเป็นสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ ในประวัติศาสตร์ยุคใหม่ที่ไม่ย้อมย้ายเข้าทำเนียบขาวทันที แต่รอถึง 6 เดือนเต็มเพื่อให้บาร์รอนบุตรชายเสร็จสิ้นภาคการศึกษาปีที่ผ่านมา ซึ่งมีรายงานว่าลูกลายคนเล็กของทรัมป์จะเข้าศึกษาในภาคการศึกษาใหม่ในโรงเรียนที่อยู่นอกกรุงวอชิงตัน

ทั้งนี้ การเดินทางมาทั้งหมดจองครอบครัวตระกูลทรัมป์เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการฉลองครบรอบวันเกิดของผู้นำสหรัฐฯ ปีที่ 71 ที่จะมีขึ้นในวันพุธ (14 มิ.ย.) ซึ่งสื่ออังกฤษชี้ว่า ทรัมป์เป็นคนที่มีชื่อในด้านการจัดงานฉลองวันเกิดอย่างหรูหราและฟุ่มเฟือย

และก่อนหน้าที่จะเดินทางเข้ามาทำเนียบขาวในวันอาทิตย์ (11 มิ.ย.) ในช่วงเช้า มีภาพปรากฎคนทั้งสามเดินทางไปยังฐานทัพอากาศสหรัฐฯ แอนดรูว์ในรัฐแมรีแลนด์ ก่อนที่จะล่อนลงจอดในกรุงดีซี และเดินตัดข้ามสนามหญ้าทิศใต้เข้าสู่ตัวทำเนียบขาว หลังคนทั้งหมดเดินออกมาจากเฮลิคอร์ปเตอร์มารีนวัน

ซึ่งมีรายงานว่าในช่วงสุดสัปดาห์ ตระกูลทรัมป์ได้ใช้วันหยุดที่สนามกอล์ฟในรัฐนิวเจอร์ซีย์
เมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) เมลาเนีย ทรัมป์ และ บาร์รอน ทรัมป์ บุตรชายวัย 11 ปี ปรากฏตัวเดินจากเครื่องบินแอร์ฟอร์ซวันพร้อมสามี ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และเข้าสู่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ล่วงหน้าเตรียมฉลองครบรอบวันเกิดปีที่ 71 ของโดนัลด์ ทรัมป์


ก่อนหน้าที่จะเดินทางเข้ามาทำเนียบขาวในวันอาทิตย์ (11 มิ.ย.) ในช่วงเช้า มีภาพปรากฏคนทั้งสามเดินทางไปยังฐานทัพอากาศสหรัฐฯแอนดรูว์ในรัฐแมรีแลนด์ ก่อนที่จะล่อนลงจอดในกรุงดีซี และเดินตัดข้ามสนามหญ้า ทิศใต้เข้าสู่ตัวทำเนียบขาว หลังคนทั้งหมดเดินออกมาจากเฮลิคอร์ปเตอร์มารีนวัน


ข้อความทวีตของสุภาพสตรีหมายเลข 1 สหรัฐฯ ที่ใช้ชื่อว่า FLOTUS ภายใต้#Movingday ได้ทวีตภาพที่ถูกถ่ายจากหน้าต่างทำเนียบขาวมองออกไปเห็นสนามหญ้าเขียวขจีเบื้องหน้า โดยระบุว่า <i>“คาดหวังถึงความทรงจำที่พวกเราจะร่วมสร้างในบ้านหลังใหม่#Movingday!”</i>
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...