xs
sm
md
lg

ยกนิ้วให้!แม่สาวใจเด็ดกระโดดขึ้นกระโปรงหน้าสกัดโจรขโมยรถยนต์(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เจอร์นัล เซนติเนล - สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิประทึก หญิงสาวชาวเมืองมิลวอกี สหรัฐฯ ใจกล้า กระโดดขึ้นกระโปรงหน้ารถยนต์และเกาะอยู่บริเวณกระจกหน้า ในความพยายามสกัดหัวขโมย

ตำรวจมิลวอกีในรัฐวิสคอนซิน เปิดเผยว่าผู้หญิงรายดังกล่าวเป็นเหยื่อของความพยายามขโมยรถ ณ สถานีบริการน้ำมันบีพีแห่งหนึ่ง ตอนเวลาประมาณ 14.00น.ของวันอังคาร(23พ.ค.)

หญิงสาวรายดังกล่าวลงมาจากรถเพื่อเติมน้ำมัน แต่ระหว่างที่เธอเติมเสร็จและกำลังปิดฝาถัง ได้มีรถยนต์คันหนึ่งแล่นเข้ามาจอดขวางหน้าในระยะประชิด และหนึ่งในคนร้ายก็ลงจากรถคันดังกล่าว ย่องขึ้นไปบนรถของเธอแล้วเตรียมขับออกไป

อย่างไรก็ตามระหว่างนั้นเธอหันมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงตัดสินใจกระโดดขึ้นกระโปรงรถ ขัดขวางไม่ให้คนร้ายขับรถหนี แต่ดูเหมือนคนร้ายจะไม่ใส่ใจ พยายามออกตัวแบบกระชากแล้วเบรคอย่างแรง เพื่อหวังเหวี่ยงเธอให้ตกรถ
สุดท้ายแล้วพอออกไปนอกปั๊มได้นิดหน่อย หญิงสาวรายนี้ก็สามารถเปิดประตูพาตัวเองเข้าไปในรถได้ ทำให้คนร้ายตัดสินใจจอดรถ จากนั้นก็วิ่งหนีไป

เหตุการณ์นี้ถูกกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ตลอด และหลังจากมีคนนำไปโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ มันก็ถูกเผยแพร่ต่ออย่างกว้างขวางทั้งในโลกอินเตอร์เน็ตและเครือข่ายสถานีโทรทัศน์หลักๆ อย่างเช่นกัน ซีเอ็นเอ็นและเอบีซี

ในเวลาต่อมา ทราบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวมีชื่อว่า เมลิสสา สมิธ วัย 24 ปี โดยเธอให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนท้องถิ่นว่าไม่เคยคิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเธอ

สมิธ เล่าว่าเห็นหัวขโมยขำหนักมากอย่างไม่สำนึกเลย ตอนที่เธอเกาะอยู่ตรงกระโปรงหน้ารถและตอนที่เขาหลบหนีไป ทั้งนี้ด้วยคนร้ายไม่ได้ใส่เกียร์จอด ทำให้เธอต้องวิ่งตามไปบนท้องถนน เพื่อหยุดรถไม่ให้มันไปชนกับคนอื่นๆ

ทางตำรวจมิลวอกี เปิดเผยในวันพฤหัสบดี(25พ.ค.) ว่าอยู่ระหว่างการสืบสวนและเจ้าหน้าที่กำลังตามล่าพวกผู้ต้องสงสัย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...