xs
sm
md
lg

สยอง!ชายชาวสหรัฐฯไลฟ์สดราดน้ำมันจุดไฟเผาฆ่าตัวตายผ่านเฟซบุ๊ก(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Onlineฟ็อกซ์นิวส์ - นักดนตรีรายหนึ่งถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก วินาทีเอาน้ำมันก๊าดราดตัวเองในเมืองแห่งหนึ่งของสหรัฐฯ ก่อนจุดไฟเผา เหตุการณ์สยองที่ตำรวจระบุว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

สื่อมวลชนท้องถิ่นรายงานว่า จาเรด แม็คลีมอร์ วัย 33 ปี เริ่มต้นไลฟ์สดบริเวณด้านนอกเมอร์ฟีย์ส บาร์ ในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจุดไฟเผาตัวเองระหว่างถ่ายทอดสด จากนั้นก็วิ่งหลุดออกนอกจอเข้าไปยังร้านบาร์ที่เต็มไปด้วยผู้คน ด้วยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าไฟได้ลุกท่วมตัวเขาตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

วิดีโอของเหตุการณ์ถูกลบออกจากเฟซบุ๊กในเวลาไม่นานนัก แต่สำนักข่าวนิวยอร์กเดลีนิวส์ ได้ภาพนิ่งจากคลิปดังกล่าวที่พบเห็น แม็คลีมอร์ กำลังราดน้ำมันก๊าดใส่ตัวเองที่อยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน

ชายรายดังกล่าวเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากแผลไฟไหม้ร้ายแรง หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาลใกล้เคียงแห่งหนึ่ง ส่วนชายอีกคนก็ได้รับบาดเจ็บแผลไฟไหม้เช่นกัน จากความพยายามเข้าไปเตะไฟแช็กให้หลุดจากมือของ แม็คลีมอร์ อย่างไรก็ตามคาดหมายว่าเขาจะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้อย่างสมบูรณ์
"มันเป็นเหตุการณ์น่าสยดสยองที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา" คิม โคช์เลอร์ ผู้เห็นเหตุการณ์จากภายในบาร์เผย ทั้งนี้เพื่อนของเธอและอาลิสซา มัวร์ แฟนเก่าของแม็คลีมอร์ ทำงานในฐานะผู้ควบคุมระบบเสียงภายในบาร์ดังกล่าว

"เชื่อว่าการฆ่าตัวตายครั้งนี้เป็นความพยายามแก้แค้นเธอ" โคช์เลอร์กล่าว ขณะที่บันทึกของศาลพบว่า แม็คลีมอร์เคยมีประวัติก่อความรุนแรงภายในครอบครัว และเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพิ่งถูกภาคทัณฑ์จากข้อกล่าวหาประทุษร้ายภายในครอบครัว หลังจากขู่ฆ่า มัวร์

ทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุระบุว่าเขาป่วยเป็นโรคไบโพล่าร์ (Bipolar disorder) หรือโรคอารมณ์แปรปรวนสองขั้วมานานกว่า 19 ปี

ทั้งนี้ก่อนเหตุเกิด มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ซีอีโอของเฟซบุ๊กเพิ่งยอมรับว่าทางเครือข่ายสื่อสังคมออนไลน์แห่งนี้ต้องยกระดับเฝ้าระวังเนื้อหาการไลฟ์สดที่ไม่เหมาะสมให้รอบคอบยิ่งขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...