xs
xsm
sm
md
lg

วิกิลีกส์แฉ “ฮิลลารี” คุยลับอดีตนักบินนาซา สหรัฐฯ ยุค ปธน.หญิงส่อทำสงครามอวกาศกับมนุษย์ต่างดาว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เดลิสตาร์/เอกซ์เพรส - สื่ออังกฤษอ้างอีเมลฉบับหนึ่งที่แฉโดยวิกิลีกส์ ระบุนางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ของพรรคเดโมแครต พูดคุยอย่างลับๆ กับอดีตมนุษย์อวกาศของนาซาหลายต่อหลายครั้ง เพื่อหารือในความเป็นไปได้เกี่ยวกับสงครามในอวกาศ

อีเมลที่เปิดเผยโดยวิกีลีกส์ระบุว่า นางคลินตันและนายจอห์น โพเดสตา ประธานทีมหาเสียงเลือกตั้ง เคยหารือกับนายเอ็ดการ์ มิทเชล หลายต่อหลายครั้ง

นายมิทเชล เป็นมนุษย์คนที่ 6 ที่ได้เหยียบดวงจันทร์และเป็นนักบินอวกาศภารกิจอพอลโล 14 ที่ออกเดินทางไปเหยียบดวงจันทร์ในปี 1971 ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยอายุ 85 ปี ทั้งนี้ระหว่างที่มีชีวิตอยู่ เขาออกมาเรียกร้องอย่างเปิดเผยให้มีการเผยแพร่ข้อมูลสิ่งทรงปัญญาในจักรวาลต่อสาธารณะอย่างครบถ้วน

ในอีเมลที่เปิดโปงโดยวิกิลีกส์เผยให้เห็นว่าโพเดสตา มิทเชล และนางคลินตัน พบปะกันเป็นประจำ และบางครั้งก็ถึงขั้นพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่สงครามจะปะทุขึ้นบนอวกาศ

ทั้งนี้ มิทเชล เตือนคู่สนทนาว่าสิ่งทรงปัญญาในจักรวาล (ETI) จะไม่อดทนต่อรูปแบบความรุนแรงทางทหารใดๆ บนโลกหรือในอวกาศ อย่างไรก็ตาม เขาบอกว่าแม้ดูเหมือน ETI จะไม่อดทน แต่พวกเขาก็ไม่ใช่พวกใช้ความรุนแรง

มิทเชลยังเคยเขียนถึงโพเดสตา ด้วยว่า เราโต้แย้งกัน “ว่าเราขยับเข้าใกล้สงครามในอากาศมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดาวเทียมทั้งหมดที่กำลังโคจรรอบโลก ทั้งของสหรัฐฯ จีน และรัสเซีย รวมถึงการทดสอบอาวุธต่อต้านดาวเทียมเมื่อเร็วๆ นี้ ไม่ได้บรรเทาปัจจัยแห่งความกังวลเลยแม้แต่น้อย มันฟังเหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ แต่ก็มีความเป็นไปได้เพียงพอที่สตาร์วอร์สในชีวิตจริงจะกลายเป็นจริง”

ในขณะที่รายละเอียดของการหารือไม่ชัดเจนเสียทีเดียว แต่อีเมลของมิทเชลแสดงให้เห็นว่าสงครามอวกาศและสิ่งมีชีวิตนอกโลกอยู่ในหัวข้อการประชุมของพวกเขา

มิทเชล พูดจาอย่างเปิดเผยในความเชื่อของเขาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกนับตั้งแต่ขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ และต่อมาเขาก็กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในประชาคมยูเอฟโอ ก่อนเสียชีวิตในเดือนกุมภาพันธ์

ส่วนนางคลินตันเชื่อว่าเอเลี่ยนมีอยู่จริง และประกาศค้นหาความจริงและเปิดโปงข้อมูลทั้งหมดของรัฐบาลอเมริกาเกี่ยวกับยูเอฟโอ และมนุษย์ต่างดาว หากว่าเธอได้ก้าวขึ้นสู่เก้าอี้ประธานาธิบดี


[deletedDataInfo]
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...