xs
xsm
sm
md
lg

ท่านลอร์ดเมืองผู้ดีโดนเปิดโปงพี้ยา-เสพกามโสเภณี แถมแก้ผ้าใส่บราส้มเอาเบี้ยเลี้ยงแจกสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เอเอฟพี/เดอะซัน - รองประธานสภาขุนนางอังกฤษกำลังเผชิญกับเสียงเรียกร้องให้เขาถูกขับพ้นจากสภาในวันจันทร์ (27 ก.ค.) หลังจากมีการเผยแพร่วิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าเขากำลังเสพโคเคนจากหน้าอกของหญิงโสเภณี

หลังจากที่ถูกแฉโดยหนังสือพิมพ์เดอะซันเมื่อวันอาทิตย์ ลอร์ด จอห์น ซีเวล ก็ได้ลาออกจากตำแหน่งรองประธานสภาขุนนางซึ่งเป็นสภาสูงของรัฐสภาอังกฤษ แต่ถึงกระนั้นก็ยังเจอกับแรงกดดันที่ต้องการให้เขาพ้นจากการเป็นสมาชิกสภาขุนนางด้วย

วิดีโอของเดอะซันได้แสดงให้เห็นตอนที่เขากำลังเปลือยกายพี้ยาร่วมกับหญิงสาว 2 คน โดยมีการสูดผงแป้งสีขาวที่เชื่อกันว่าเป็นโคเคน

ลอร์ดวัย 69 ปี ที่แต่งงานและเป็นคุณพ่อแล้วรายนี้ ได้ม้วนธนบัตร 5 ปอนด์แล้วเสียบไว้ที่รูจมูกซ้าย เพื่อใช้สูดผงแป้งสีขาวจากบนโต๊ะและที่อกของหญิงสาว

นอกจากนี้ยังมีภาพเขาใส่บราสีส้มกับแจ็กเกตหนังของหญิงโสเภณีคนหนึ่ง ถูกตีพิมพ์ในวันจันทร์

บารอนเนส ฟรานซิส ดีโซซา ประธานสภาขุนนาง ระบุว่า การกระทำของลอร์ดซีเวลที่ถูกเปิดโปงในครั้งนี้ เป็นเรื่องที่น่าตกใจและไม่อาจยอมรับได้

หากพบว่าเขาทำผิดระเบียบวินัยจริง ลอร์ดซีเวลจะกลายเป็นขุนนางรายแรกที่ถูกขับพ้นจากความเป็นลอร์ด ภายใต้กฎที่ตัวเขาเองเป็นคนช่วยสร้างขึ้นมา

โฆษกตำรวจระบุว่า พวกเขาได้รับทราบเรื่องรายงานของเดอะซันแล้ว ทุกเรื่องร้องเรียนที่ได้รับจะถูกนำมาใช้ในการสืบสวน

ในวิดีโออื้อฉาวนี้ ลอร์ดซีเวลมีการพูดถึงเงินเบี้ยเลี้ยงที่เขาได้รับในฐานะขุนนางด้วย โดยเขาได้บอกกับหญิงสาวทั้งสองว่าเงินเบี้ยเลี้ยงมันไม่ได้มีไว้สำหรับมื้อเที่ยงหรอกนะแม่ยอดยาหยี มันเอาไว้จ่ายสำหรับเรื่องพวกนี้ต่างหาก

ทั้งนี้ เขาได้ให้เช็คแก่หญิงโสภเณีคนละ 200 ปอนด์ ที่มีการเขียนสลักเอาไว้ว่าเป็นวันพุธ

จากอดีตอาจารย์ ซีเวลได้ถูกแต่งตั้งเข้าสู่สภาขุนนางตั้งแต่ปี 1996 ทั้งยังเคยเป็นรัฐมนตรีสกอตแลนด์ ภายใต้รัฐบาลพรรคแรงงานที่มีโทนี แบลร์ เป็นนายกรัฐมนตรีอังกฤษในตอนนั้น

จอห์น แมนน์ สมาชิกสภานิติบัญญัติพรรคแรงงานได้เรียกร้องให้ซีเวลลาออกจากการเป็นลอร์ดโดยทันที เพื่อไม่ให้ตัวเขาเองต้องอับอายมากไปกว่านี้

ซีเวลยังเจอกับเสียงวิจารณ์อย่างหนักจากนักการเมืองรุ่นใหญ่ของอังกฤษอีกหลายคน แต่ตัวเขาเองยังคงไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...