xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลสุดยอดภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ธงสหภาพยุโรปสะท้อนอยู่บนกระจกพระราชพาหนะของสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ในขณะที่พระองค์เสด็จมายังสนามบินทหารเทเกลในกรุงเบอร์ลินเพื่อบินไปยังเมืองแฟรงก์เฟิร์ตทางตะวันตกของเยอรมนี (25 มิ.ย.)
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศรอบโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวมและคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ “ASTV ผู้จัดการออนไลน์"
กลุ่มนายแบบกำลังนำเสนอผลงานของห้องเสื้อ Dsquared2 ในงาน Men Spring-Summer 2016 Milans Fashion Week (23 มิ.ย.)
ม้าตัวหนึ่งแสดงอาการตกใจท่ามกลางผู้ชนในช่วงเทศกาลซานจวน (เซนต์จอห์น) อันเก่าแก่ที่เมืองซิวตาเดลลา บนเกาะเมนอร์กาของหมู่เกาะแบรีแอริคเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. หนึ่งวันก่อนถึงวันเซนต์จอห์น
กลุ่มเกอิชาฝึกหัดหรือ “ไมโกะ” กำลังนั่งรถไฟความเร็วสูงชินคันเซ็นจากนครเกียวโตไปยังกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น (21 มิ.ย.)
ภูเขาไฟซินาบุงพ่อลาวาร้อนออกมาจากปล่อง ซึ่งเห็นจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งภายในเขตอันตรายในเขตคาโร จังหวัดสุมาตราเหนือของอินโดนีเซีย (21 มิ.ย.)
เณรรูปหนึ่งกำลังนั่งสวดมนต์ที่วัดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในสังกัดองค์กร Mabatha (คณะกรรมการเพื่อการคุ้มครองชาติและศาสนา) แถบชานเมืองย่างกุ้งของพม่า (24 มิ.ย.)
แมวน้ำตัวหนึ่งกำลังว่ายน้ำในตู้กระจกของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอซากาหรือไคยูคัง (24 มิ.ย.)
เด็กคนหนึ่งยืนอยู่ท่ามกลางชาวอิหร่านผู้มาร่วมงานศพของ มูฮัมหมัด ฮามิดี , ฮาซัน กาพารี และอาลี อัมราอี สมาชิกของกองกำลังพิทักษ์ปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน ซึ่งมีรายงานว่าถูกสังหารในซีเรีย (25 มิ.ย.)
ยานิส วารูฟากิส รัฐมนตรีกระทรวงการคลังชองกรีซขับรถมอเตอร์ไซค์เขาของเขามาร่วมการประชุมคณะรัฐมนตรีที่สำนักนายกรัฐมนตรีในกรุงเอเธนส์ (21 มิ.ย.)
ผู้ร่วมเดินขบวนพาเหรดเงือก (Mermaid Parade) กำลังนั่งพักข้างทางที่เกาะโคนีย์ เมืองบรุกลิน รัฐนิวยอร์ก (20 มิ.ย.)
นายกรัฐมนตรี นเรนทรา โมดี แห่งอินเดียเข้าร่วมกิจกรรมเล่นโยคะหมู่เนื่องในวันโยคะสากลที่กรุงนิวเดลีในอินเดีย (21 มิ.ย.)
ตำรวจปราบจลาจลยืนกั้นระหว่างผู้ประท้วงต่อต้านนโยบายรัดเข็มขัดและผู้ชุมนุมสนับสนุนอียูที่หน้าอาคารรัฐสภาระหว่างการเดินขบวนในกรุงเอเธนส์เรียกร้องให้รัฐบาลทำข้อตกลงกับบรรดาเจ้าหนี้ต่างชาติและให้รับประกันอนาคตของกรีซในยูโรโซน (22 มิ.ย.)
ชายคนหนึ่งดับร้อนด้วยการเอาหัวรองใต้น้ำก๊อกน้ำสาธารณะหลังจากที่เติมน้ำใส่ขวดเต็มแล้ว ท่ามกลางสภาพอากาศอันร้อนอบอ้าวอย่างมากในนครการาจี ประเทศปากีสถาน (23 มิ.ย.)
 (ซ้ายไปขวา) นายกรัฐมนตรี อเล็กซิส ไซปรัส ของกรีซ , นายกรัฐมนตรี มัตเตโอ เรนซี ของอิตาลี และนายกรัฐมนตรี อังเกลา แมร์เคิล กำลังพูดคุยกันในการประชุมซัมมิทผู้นำสหภาพยุโรปในกรุงบรัสเซล ประเทศเบลเยียม (25 มิ.ย.)
จอห์น เคร์รี รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯยกไม้พยุงของตนขึ้นมาเล่น ขณะที่เขากำลังพูดคุยกับผู้สื่อข่าวก่อนออกเดินทางไปกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ที่ฐานทัพอากาศแอนดรูว์ (26 มิ.ย.)
สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษเสด็จมาร่วมงานเลี้ยงพระกระยาหารค่ำกับประธานาธิบดี โยอาคิม เกาค์ ของเยอรมนีที่พระราชวังแบลวูในกรุงเบอร์ลิน (24 มิ.ย.)

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...