xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตตื้นตัน! เมียสจ๊วตหนุ่ม MH370 คลอด “ลูกชาย” ตั้งชื่อตามพ่อที่หายสาบสูญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

หนูน้อย โมฮัมหมัด บุตรชายของสจ๊วตหนุ่มบนเครื่องบิน MH370 เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อวันจันทร์(19) ในขณะที่ผู้เป็นพ่อหายสาปสูญไปพร้อมกับโบอิ้งมาเลเซียได้ 73 วัน
เอเจนซีส์ - ภรรยาของสจ๊วตหนุ่มบนเที่ยวบิน MH370 ให้กำเนิดลูกชาย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (19 พ.ค.) สร้างความปลื้มปีติแก่ผู้เป็นแม่ และได้รับคำอวยพรยินดีจากผู้คนทั่วโลกที่เฝ้าติดตามชะตากรรมของโบอิ้งที่หายสาบสูญไปอย่างปริศนานี้

เด็กน้อยซึ่งได้รับชื่อว่า “โมฮัมหมัด” เกิดที่โรงพยาบาลในเมืองปุตราจายา เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันจันทร์ (19) หรือหลังจากที่ โมฮัมหมัด ฮัซริน ฮัสนาน พ่อของเขา หายตัวไปเป็นวันที่ 73 พร้อมกับผู้คนอีก 238 ชีวิตบนเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370

มิตรสหายในมาเลเซียต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อินตัน ไมซูรา อุษมาน วัย 34 ปี เสียใจที่สามีไม่มีโอกาสกลับมาเห็นหน้าลูก แต่ โมฮัมหมัด ก็ทำให้แม่ของเขามีความสุขที่สุด หลังจากที่ทุกข์ทรมานใจมานานหลายสัปดาห์

โมฮัมหมัด ฮัซริน ฮัสนาน เป็นหนึ่งในลูกเรือ 12 คนบนเที่ยวบิน MH370 ที่เดินทางจากสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์เพื่อไปยังกรุงปักกิ่งเมื่อกลางดึกวันที่ 8 มีนาคม ก่อนที่โบอิ้ง 777-200 ER ลำนี้จะสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย

อินตัน ได้โพสต์รูปถ่ายทารกน้อยลงบนเฟซบุ๊ก และมีคนเข้ามากดไลก์ถึง 63,000 ครั้งในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง

หนังสือพิมพ์สเตรทไทม์สรายงานว่า ก่อนหน้านั้นอินตันได้โพสต์รูปของเธอขณะนั่งรอคลอดอยู่ที่โรงพยาบาลลงอินสตาแกรม

อินตันซึ่งเริ่มทำใจยอมรับความจริงได้แล้วว่าสามีคงไม่กลับมา ได้โพสต์ข้อความลงสื่อสังคมออนไลน์ว่า “ฉันจะรักคุณตลอดไป”

“เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันช่างบ้าบออย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันเป็นใครเล่าที่จะไปตั้งคำถามกับสิ่งที่อัลเลาะห์ ซ.บ. ผู้ทรงยิ่งใหญ่ได้กำหนดไว้แล้ว”
อินตัน ไมซูรา อุษมาน และหนูน้อย โมฮัมหมัด
อินตัน บอกด้วยว่า เธอจะค่อยๆ อธิบายให้ “อีมาน” บุตรสาวคนโตเข้าใจว่า “พ่อไม่อยู่แล้ว” และบุตรชายคนเล็กที่เป็นสายเลือดของเขาจะเป็น “เสาหลักให้ฉันก้าวเดินต่อไป”

เธอยืนยันว่าจะเลี้ยงลูกทั้งสองให้เติบโตเป็นคนดี ไม่ทำให้สามีต้องผิดหวัง

“จำได้ไหม ฉันเคยบอกคุณว่าฉันอยากเป็นหัวหน้าเทพธิดาบนสรวงสวรรค์ ฉันอิจฉาคุณเหลือเกินที่คุณได้ไปอยู่กับพวกเขาก่อนฉันแล้ว แต่ไม่เป็นไรนะ วันหนึ่งฉันก็จะตามคุณไป คุณเป็นสามีและพ่อของลูกที่ดีที่สุดสำหรับฉัน”

ข่าวดีของครอบครัวนี้มีขึ้น หลังจากที่ อัสวัด ข่าน พี่เขยของกัปตัน ซาฮารี อะหมัด ชาห์ นักบินที่หนึ่งผู้ควบคุมเครื่อง MH370 ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า ซาฮารี มีสภาพจิตใจไม่พร้อมที่จะขึ้นบิน เนื่องจากถูกภรรยาทอดทิ้ง

ข่าน ซึ่งไปออกรายการ Four Corners ทางสถานีโทรทัศน์เอบีซี ยังปฏิเสธข่าวลือที่ว่ากัปตัน ซาฮารี เคยฝึกซ้อมบินในรูปแบบอันตรายผ่านเครื่องจำลองการบินในบ้านของเขา

ข่าน ยืนยันว่า นางไฟซา ภรรยาของกัปตัน ซาฮารี ไม่เคยทอดทิ้งสามี และกัปตันวัย 53 ปีผู้นี้ก็ไม่ได้วางแผนก่อวินาศกรรมเครื่องบิน และไม่ได้ไปฟังคำตัดสินที่ศาลในวันที่หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านมาเลเซีย อันวาร์ อิบราฮิม ถูกสั่งจำคุกในคดีรักร่วมเพศด้วย
เด็กน้อยซึ่งลืมตาดูโลกที่โรงพยาบาลในเมืองปุตราจายา เมื่อวันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา
อินตัน กับสามี
โมฮัมหมัด ฮัซริน ฮัสนาน หนึ่งในลูกเรือ 12 คนบนเที่ยวบิน MH370
กัปตัน ซาฮารี อะหมัด ชาห์ กับนางไฟซา ภรรยา

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...