xs
xsm
sm
md
lg

“Great Harbour” จัดเต็มบุฟเฟต์นานาชาติแบบพรีเมียม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Great Harbour International Buffet
“บุฟเฟต์” นั้นเป็นหนึ่งในรายการอาหารที่หลายๆ คนชื่นชอบ เนื่องจากได้ลองลิ้มอาหารที่หลากหลาย เลือกกินได้ตามใจชอบ แถมยังเลือกความอิ่มได้ตามความสามารถของแต่ละคน

แต่จะเลือกกินบุฟเฟต์ทั้งที ก็ขอเลือกร้านบุฟเฟต์ที่มีอาหารหน้าตาชวนกิน ความหลากหลายของเมนูในแบบนานาชาติ และยังเป็นเมนูแบบพรีเมียม กินแล้วทั้งอิ่มท้อง อิ่มตา และอิ่มใจ

ที่นั่งภายในร้าน

โซนเครื่องดื่ม
มื้อนี้เลยขอพามาจัดเต็มกับบุฟเฟต์นานาชาติที่ร้าน “Great Harbour International Buffet” ที่ตั้งอยู่บนชั้น 6 ศูนย์การค้า ICONSIAM

ที่นี่เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่เสิร์ฟในรูปแบบ A la carte Buffet สั่งเมนูอร่อยได้ไม่อั้นและจะยกความอร่อยมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ (ยกเว้นเครื่องดื่มต่างๆ ที่ลูกค้าสามารถเดินไปตักเองได้) โดยวัตถุดิบต่างๆ นั้นคัดสรรเฉพาะที่คุณภาพดี ได้มาตรฐาน สด สะอาด ซึ่งจะถูกนำมาปรุงตามสูตรเฉพาะของทางร้านโดยเชฟฝีมือดี ปรุงสดใหม่ทุกจาน เสิร์ฟร้อนๆ ให้ได้ลองชิมความอร่อยกัน

เชฟปรุงสดทุกจาน

หอยนางรม ซีฟู้ดออนไอซ์ และกุ้งแม่น้ำเผา
โดยเมนูภายในร้านก็จะมีทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด จีน ญี่ปุ่น อาหารตะวันตก เครื่องดื่มต่างๆ และของหวานหลากหลาย

เริ่มจากเมนูซีฟู้ดชวนชิม มีหอยนางรมฝรั่งเศสสดๆ เนื้อหวาน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำพริกเผา หอมเจียว และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ซีฟู้ดออนไอซ์ ให้เลือกคืกกุ้งและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ทีเด็ดอีกอย่างที่ห้ามพลาดก็คือ กุ้งแม่น้ำเผา เป็นกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่กำลังดี ย่างร้อนๆ พอสุก เนื้อกุ้งหวานเด้งฉ่ำ

กุ้งแม่น้ำเผาร้อนๆ

อาหารไทยหลากหลาย

อาหารจีนแบบจัดเต็ม
ถัดมาเป็นเมนูอาหารไทย มากันทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว ก๋วยเตี๋ยวหมูคุโรบุตะ ต้มยำกุ้ง ทอดมันปลา แกงมัสมั่นหมูกับโรตี ยำปูอัดกับยำส้มโอ ส้มตำ ข้าวเหนียวไก่ทอด และปอเปี๊ยะทอด

เปลี่ยนมาลองชิมอาหารจีน ทีเด็ดต้องห้ามพลาดคือ พระกระโดดกำแพง ที่ตุ๋นมาอย่างดี ซดน้ำซุปร้อนๆ หอมกร่อยกลมกล่อม อีกอย่างที่อยากให้ลองคือ หมั่นโถวหมูสามชั้น นอกจากนี้ก็ยังมี ขนมจีบหมู ซาลาเปาหมูแดง ขาหมูตุ๋น หมาล่าซุป หมูแดง เป็ดย่าง มาพร้อมน้ำจิ้มถูกปาก

ซาชิมิสดๆ

เชฟแล่ปลาให้ใหม่ๆ ทุกจาน

นานาเมนูอาหารญี่ปุ่น
ต่อด้วยโซนอาหารญี่ปุ่น ที่จัดจานมาเสิร์ฟแบบสวยๆ จัดเต็มมากับซาชิมิสดๆ ที่เชฟแล่ให้จานต่อจาน ตามมาด้วย ซูชิปลาไหล ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว ข้าวหน้าเนื้อวากิว-ฟัวกราส์ ซูชิบอล ปลาไข่ย่าง ไก่ทอดเกาหลี และ กุ้งเทมปุระ

ใครชอบกินอาหารตะวันตกก็ต้องห้ามพลาดกับเมนูหลากหลาย เริ่มจากซุปเห็ดทรัฟเฟิล รสนุ่มหอมทรัฟเฟิล ซีซาร์สลัด สลักผักรวม ซาลามีกับชีส ขาหมูและไส้กรอกเยอรมัน ปลากะพงซอสครีมมะนาว ซีฟู้ดอบชีส ซี่โครงหมูบาร์บีคิว มันฝรั่งทอด สปาเก็ตตี้คาโบนารา สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เบอร์เกอร์ชาโคลเนื้อ ทาโก้เนื้อ สเต็กเนื้อเทดเดอร์ลอยด์ สเต็กแซลมอน สเต็กหมูคุโรบุตะ

อาหารตะวันตก

สปาเก็ตตี้คาโบนารา
อย่าเพิ่งอิ่มแน่นท้องจนเกินไป ต้องเหลือพื้นที่ให้กับของหวานที่มีอีกหลายจาน แต่ละจานนั้นหน้าตาน่าอร่อยทั้งนั้น มีทั้ง ช็อกโกแลตลาวา ซูเฟล่แพนเค้กชาโคล มีล์เฟย ส้มคาราเมลบรั่นดี ผลไม้สด ไอศกรีมหลากหลายรสชาติ และขนมหวานไทยๆ อย่าง ข้าวเหนียวทุเรียน รับรองว่าคนรักทุเรียนต้องชอบมากๆ

สำหรับบุฟเฟต์นานาชาติที่ร้าน Great Harbour สามารถกินอิ่มจัดเต็มกันได้ในราคา 999 บาท/คน แต่ถ้ามากินในช่วงนี้ ก็มีโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 3 (จากราคาปกติ 999 บาท) และโปรโมชั่นสนับสนุนให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด-19 เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ลดทันที 20% (ทั้งสองโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ต.ค. 64)

เมนูของหวานก็ห้ามพลาด

ข้าวเหนียวทุเรียน
และในช่วงที่โควิด-19 ยังระบาดอยู่แบบนี้ ทางร้านก็เน้นลดการสัมผัสและการเว้นระยะห่างโดยการเสิร์ฟอาหารให้ถึงโต๊ะ มีการตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน ต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ลุกจากที่นั่ง มีจุดให้บริการล้างมือด้วยสบู่เหลวและเจลแอลกอฮอล์ ส่วนพนักงานจะมีการตรวจแบบ Antigen Test Kit (ATK) ทุกๆ 7 วัน ต้องสวมหน้ากากอนามัย พร้อมกับ Face shield และถุงมือตลอดเวลาในการให้บริการลูกค้า

Great Harbour International Buffet
* * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “Great Harbour International Buffet” ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้า ICONSIAM ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน กทม. เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. มื้อเย็น เวลา 17.30-20.45 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2055-1888 Line: @harbour และ Facebook : Great Harbour

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...