xs
xsm
sm
md
lg

ควงแขนคุณแม่ อิ่มเอมฉลอง “วันแม่แห่งชาติ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

“ใครกันหนอที่รักเราเท่าชีวี ใครกันหนอที่มอบสิ่งดีดีให้เราเสมอมา” ใน “วันแม่แห่งชาติ” นี้ หากลูกๆ ที่รักของคุณแม่ กำลังคิดที่จะพาคุณแม่และครอบครัวที่รักไปอิ่มฉลองวันแม่กัน เรามีสถานที่มาแนะนำ ซึ่งทางโรงแรมต่างๆ ได้พากันจัดโปรโมชั่นสำหรับคุณแม่ มีหลายที่น่าสนใจดังนี้

โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสุขวันแม่ 12 ส.ค. นี้ ด้วยการมอบความอร่อยให้คุณแม่พร้อมครอบครัวทุกห้องอาหาร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหลากหลาย พบกับบุฟเฟต์ติ่มซำ ที่ฟุหมานเหลา และ บุฟเฟต์นานาชาติ ที่โกล์ดทีค มื้อกลางวัน เพียงแค่เช็คอินห้องอาหาร คุณแม่รับประทานฟรี หรือคนที่ชื่นชอบสไตล์สุกี้ เท็นเท็นสุกี้ มอบเป็ดย่างฟรีให้กับคุณแม่ ส่วนห้องอาหารไทยริมรญา มอบอาหารชุดเพื่อสุขภาพในราคาพิเศษ และรับอภินันทนาการเค้กวันแม่ โทร. 0-2216-9555

ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ชวนทุกคนร่วมฉลองและแสดงความรักต่อแม่ วันที่ 12 ส.ค. นี้ มารับประทานอาหารมื้อกลางวันสุดพิเศษ ที่ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ ซึ่งทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจีนจัดเตรียมเมนูแสนอร่อย ที่บรรจงรังสรรค์ให้คุณแม่ และคนในครอบครัวทุกท่านได้รับประสบการณ์สุดประทับใจ และเป็นวันแม่ที่น่าจดจำตลอดไป มาลิ้มลองเมนูพิเศษเฉพาะวันแม่ เช่นหมูหันฮ่องกง เป็ดกีตาร์ ไก่แช่เหล้า และยำแมงกระพรุนน้ำมันงาซอสเสฉวน พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครจากชั้น 36 ของโรงแรมฯ มื้อกลางวันสุดพิเศษ สำหรับวันแม่ 12 ส.ค. นี้ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ เริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมีถึง 2 โปรโมชั่นพิเศษให้เลือก ‘มา 4 จ่าย 3’ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ รวมชาเก๊กฮวยร้อนหรือเย็น ราคาคนละ 1,150 บาท สุทธิ และเด็ก (6-11 ปี) 575 บาท สุทธิ เซตอาหารจีนสำหรับ 10 คน รวมชาเก๊กฮวยร้อนหรือเย็น ราคา 11,000 บาท (สมาชิกชาเทรียม ชอยส์รับส่วนลด 10%) โทร. 0-2307-8888 ต่อ 1948,1965

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ชวนคุณลูกทั้งหลายจูงมือคุณแม่คนเก่ง มาบอกรักกันให้เต็มอิ่มทั้งกายและใจ กับโปรโมชั่นบุฟเฟต์วันแม่ ที่มีมาให้เลือกไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อค่ำ ในวันที่ 12 ส.ค. นี้ พาคุณแม่มากินฟรี สำหรับการจองตั้งแต่ 4 คนต่อโต๊ะ (ราคาผู้ใหญ่) รีบจองสิทธิ์มีจำนวนจำกัด แล้วมาอร่อยแบบจัดเต็มกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดสุดคุ้ม ทั้งสองช่วงเวลา มื้อบรันช์ในราคา 1,899 บาท++ต่อคน หรือมื้อค่ำบุฟเฟต์ซีฟู้ด ราคา 1,699 บาท++ บาท/คน พร้อมรับส่วนลดพิเศษดังนี้ บุฟเฟต์วันแม่ 2562 คลิก http://bit.ly/2Yn7LCx บุฟเฟต์มื้อเที่ยงบรันช์วันแม่ 12.00 - 15.00 น. ราคาเต็ม 1,899 บาท++ต่อคน รวมเครื่องดื่มพิเศษไม่อั้น (น้ำสมุนไพร, น้ำผลไม้, น้ำอัดลม, เบียร์และไวน์) ราคาลดสูงสุด 50% เหลือ 1,220 บาทสุทธิต่อคน จอง > http://bit.ly/2ZbVwJT บุฟเฟต์มื้อค่ำซีฟู้ดวันแม่ 18.00 - 22.00 น. ราคาเต็ม 1,699 บาท++ต่อคน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ ราคาลดสูงสุด 50% เหลือ 1,091 บาทสุทธิต่อคน จอง > http://bit.ly/2ZbVwJT โปรโมชั่นพิเศษคุณแม่กินฟรี เมื่อรับประทานพร้อมครอบครัวในราคาผู้ใหญ่ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป จองออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 50% เด็กอายุ 6 - 12 ปี ราคาพิเศษ (อายุต่ำกว่า 6 ขวบกินฟรี) สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สูงสุด 4 คน/การจอง ไฮไลท์ สำหรับวันแม่ เริ่มต้นที่มุมอาหารทะเลนานาชนิด เรียงรายมารอพร้อม ให้คุณแม่และทุกคนในครอบครัวได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำเผาหอมกรุ่น, ปูม้า, กั้ง, ขาปูอลาสก้า, หอยนางรม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมด้วยอาหารที่ปรุงสดใหม่ ตามที่ลูกค้าต้องการ อาทิเช่น ซูชิและซาซิมิ, พิซซ่า, พาสต้า, รวมถึงฟัวกราส์ ตามมาด้วยอาหารนานาชาติที่มีมากมายให้เลือก อาทิเช่น อาหารไทย, อาหารตะวันตกและแกงอินเดียต่างๆ อีกทั้งยังมีเมนูมังสวิรัติที่มุมสลัดบาร์ และที่ของหวานหลากหลายทั้งไทยและเทศที่ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมเค้ก ไอศกรีม เป็นต้น โทร. 0-2305-6000

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ชวนทุกครอบครัวมาร่วมเก็บความทรงจำที่ดีในวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. นี้ คุณแม่ทุกคนจะได้รับ “ช่อดอกมะลิ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่ และ “กินบุฟเฟต์ฟรี” ที่ทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ บริการอาหารบุฟเฟต์นานาชาติและซีฟู้ดออนไอซ์ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคาคนละ 780 บาท++ คุณแม่กินฟรี (ต่อครอบครัวที่ใช้บริการ 4 คนขึ้นไป) ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิบริการอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นและซูชิพรีเมียม ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคาคนละ 780 บาท++ คุณแม่คนฟรี (ต่อครอบครัวที่ใช้บริการ 4 คนขึ้นไป) ห้องอาหารจีนหยก ส่วนลด 50% เมื่อสั่ง “หมูหันฮ่องกง” และ “เป็ดปักกิ่ง” ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เค้กช็อพ โปรโมชั่นพิเศษ “ซื้อ 2 แถม 1” เฉพาะเค้กและขนมอบ สั่งสมูทตี้เพื่อสุขภาพแก้วละ 90 บาท++ Emerald Family Club @ Ratchada Lounge จัดซุ้มถ่ายภาพครอบครัว ชมการแสดงมายากลจากโบโซ่ ผู้สร้างสีสันและบรรยากาศให้คุณหนูๆ ได้สนุกสนาน อร่อยเพลินกับอาหารทานเล่นมากมาย นอกจากนี้คุณลูกสามารถตกแต่งหน้าคัพเค้กได้เองตามใจชอบ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่เฉพาะมื้อกลางวัน โอกาสพิเศษเช่นนี้มีเพียงปีละครั้งเท่านั้น โทร. 0-2276-4567

เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่ แอนด์ ที คอร์เนอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความทรงจำผ่านชุดน้ำชายามบ่ายเลื่องชื่อทั้ง 3 ชุด ทั้ง ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (Hua Hin) ที่นำเสนอรสชาติดั้งเดิมของเมืองหัวหิน ผ่านหลายรายการของว่างและของหวานขึ้นชื่อเจ้าดังที่เป็นที่คุ้นหูประจำเมือง อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ม้าฮ่อ ลูกชุบ สาคูมะพร้าวอ่อน และสโคนรสใบเตย ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดเฮอร์ริเทจ (Heritage) ที่พร้อมชวนคุณสัมผัสรสชาติความทรงจำสไตล์ตะวันตกเหนือกาลเวลา ด้วยรายการของหวานแบบดั้งเดิมที่คงรสชาติแห่งตะวันตกไว้อย่างครบถ้วน อาทิ แซนด์วิชสลัดไข่ โอเปร่าเค้ก ทาร์ตผลไม้ และสตรอว์เบอร์รี่ชีส และชุดสุดท้าย ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (Colonial) กับรสชาติแห่งความคลาสสิกตามสไตล์ “โคโลเนียล” ด้วยรายการของว่างและของหวานแสนอมตะที่ทุกคนคุ้นเคย อันเป็นที่มาแห่งเรื่องราวประจำโรงแรม อาทิ มาการอง เค้กช็อกโกแลต ครีมโรล แซนด์วิชแซลมอนรมควัน รวมทั้งสโคนรสดั้งเดิมและแยมผลไม้ เป็นความอร่อยครบรสชาติแก่คุณและครอบครัว พลางเอาใจคุณแม่ทุกคนด้วย ชามะลิหอมกรุ่น เป็นของขวัญชวนดื่มผสานหอมหวานเย็นของกลิ่นดอกมะลิต้อนรับวันแม่แห่งชาติ มอบให้สำหรับทุกชุดน้ำชายามบ่ายของคู่แม่ลูกทุกคู่ตลอดเดือนสิงหาคม โดยเดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ ให้บริการจิบชายามบ่ายทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. 1.ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (Hua Hin) ราคาชุดละ 450 บาท++ 2.ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดเฮอร์ริเทจ (Heritage)ราคาชุดละ 500 บาท++ 3. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (Colonial) ราคาชุดละ 550 บาท++ พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. นี้ คู่แม่ลูกทุกคู่ที่สั่งชุดน้ำชายามบ่ายจาก เดอะ มิวเซียม รับชามะลิหอมกรุ่น 1 ชุด เป็นของขวัญในโอกาสวันแม่แห่งชาติ โทร.0- 3251-2021-38
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...