xs
xsm
sm
md
lg

บัตรมิวพาส เปิดตัวแพคเกจล่องเรือ-เรียนรู้ ครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Facebook :Travel @ Manager

เรือนำเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา Hop on Hop Off
มิวเซียมสยาม และ บริษัท เจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท จำกัด ร่วมเปิดตัวแพคเกจ “มิวพาสพลัสวันเดย์รีเวอร์พาส” เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางสู่แหล่งเรียนรู้บนเส้นทางแห่งสายน้ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ แล่นเรือ Hop on Hop Off ตามหาแหล่งเรียนรู้ใจกลางกรุง ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งเรียนรู้ที่มีอยู่มากมายทั่วกรุงเทพมหานคร
นางซองทิพย์ เสริมสวัสดิ์ศรี
นางซองทิพย์ เสริมสวัสดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายนิทรรศการและกิจกรรม และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด มิวเซียมสยาม กล่าวว่า นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับการจับคู่แพคเกจระหว่างบัตรผ่านประตูเข้าแหล่งเรียนรู้ 55 แห่งทั่วไทย หรือ “บัตรมิวพาส” (ราคาบัตรละ 299 บาท) และตั๋วเรือนำเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา Hop on Hop Off 1 วัน ไม่จำกัดเที่ยว หรือ “วันเดย์รีเวอร์พาส” (ราคา 200 บาท) แต่เมื่อซื้อคู่กันในแพคเกจ “มิวพาสพลัสวันเดย์รีเวอร์พาส” ได้ในราคา 409 บาท

นางซองทิพย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า การให้บริการของแพคเกจ “มิวพาสพลัสวันเดย์รีเวอร์พาส” เป็นเรือนำเที่ยว Hop on Hop Off (Chao Phraya Tourist Boat) ที่ให้บริการไปกลับจากท่าสาทร จนถึง ท่าพระอาทิตย์ ซึ่งเทียบท่าทุก 30 นาที โดยผู้ถือบัตรมิวพาสสามารถแวะท่าเรือที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งเรียนรู้ที่อยู่ในความร่วมมือของบัตรมิวพาสได้ ได้แก่ ท่าพระอาทิตย์ ท่ามหาราช ท่าปากคลองตลาด ท่าราชวงศ์ และท่าสาทร
พิพิธบางลำพู
โดยมีพิพิธภัณฑ์ 13 แห่งที่อยู่ใกล้ท่าเรือดังกล่าวและสามารถใช้บัตรมิวพาสผ่านเข้าชมได้ทันที ได้แก่
ท่าพระอาทิตย์และท่ามหาราช - พิพิธบางลำพู, พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว, หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์
ท่าปากคลองตลาด- มิวเซียมสยามและบ้านหมอหวาน
ท่าราชวงศ์-นิทรรศการภายในอาคารพระมหามณฑปฯวัดไตรมิตรวิทยาราม, พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร
และหอศิลป์กรุงไทย
ท่าสาทร (เชื่อมต่อบีทีเอส) -พิพิธภัณฑ์อัญมณีและเครื่องประดับ, พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน, พระราชวังพญาไท, พิพิธภัณฑสถานธรรมชาติวิทยาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รัชดาฟิตเนส สาขาถนนพระอาทิตย์
นอกจากนี้ ยังสามารถแสดงบัตรมิวพาสเพื่อรับพริวิเลจกับส่วนลดในบัตรเดียว ในร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านของที่ระลึก และฟิตเนส ที่มีมูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท อาทิ ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 10 เปอร์เซ็นต์ Muse Kitchen by Elefin และ Muse Cafe by D'Oro ภายในมิวเซียมสยาม และส่วนลดคอร์สมวยไทยหรือฟิตเนส 24 ชั่วโมงทุกคลาส ที่รัชดาฟิตเนส สาขาถนนพระอาทิตย์ และยังใช้เข้าแหล่งการเรียนรู้ 55 แห่งทั่วประเทศได้อีกด้วย
เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วเรือ
แพคเกจ “มิวพาสพลัสวันเดย์รีเวอร์พาส”  มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ให้บริการท่าเทียบเรือของ บริษัท เจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท จำกัด ได้แก่ ท่าปากคลองตลาด ท่ามหาราช และท่าสาทร ที่จำหน่ายคู่กันในราคา 409 บาท ซึ่งเปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย. 62 โดยบัตรมิวพาส สามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่เปิดใช้งานบัตร โดยต้องเปิดใช้งานบัตรไม่เกินวันที่ 30 ก.ย. 62 และบัตรวันเดย์รีเวอร์พาส ตั๋วเรือนำเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา 1 วัน ไม่จำกัดเที่ยวที่สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.30 น. ของทุกวัน 
บรรยากาศบนเรือนำเที่ยว
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดแพคเกจ “มิวพาสพลัสวันเดย์รีเวอร์พาส” รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพริวิเลจของบัตรมิวพาส ได้ที่ โทร. 0-2225-2777 ต่อ 529 หรือที่ Muse Pass
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...