xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มจัดหนัก ฟินไม่อั้นกับ “บุฟเฟต์ปู” ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ รร. พูลแมน กรุงเทพฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อิ่มฟินกับ “บุฟเฟต์ปู” ที่ร้านอาหารอเทลิเย่
ไปกินบุฟเฟต์กัน!! เชื่อว่าพอได้ยินคำชวนนี้ มิตรรักนักกินทั้งหลายคงยิ้มกว้างกันเลยใช่ไหม “ตระเวนกิน” ก็เป็นเหมือนกัน เวลามีใครชวนไปกินบุฟเฟต์เราไม่เคยปฏิเสธ รีบตกปากรับคำทันที ที่จะได้มีความสุขกับการกินแบบไม่อั้นกับอาหารหลากหลาย
นานาเมนูปูและอาหารทะเลสดๆ หลากหลาย
เหมือนที่ในมื้อนี้เราอิ่มสุขเป็นยิ่งนัก เมื่อได้มาอิ่มอร่อยกับ “บุฟเฟต์ปู” (Crab Carnival) ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เป็นบุฟเฟต์ปูแบบจัดเต็ม ได้อิ่มไม่อั้นกับทั้งสารพันเมนูปูต่างๆ และเมนูปูที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นอีกมากมาย และยังมีเมนูอาหารนานาชาติอีกเพียบให้กินแบบอิ่มท้องจุใจ
สารพัดอาหารประเภทย่างเผา
“บุฟเฟต์ปู” (Crab Carnival) มีบริการวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เวลา 18.00 - 22.30 น. ราคา 1,399 บาท++/คน (ราคาสุทธิ 1,647 บาท/คน) รวมเครื่องดื่ม Soft Drinks แต่หากจองตรงผ่านเว็ปไซต์โรงแรมฯ https://bit.ly/2Xdq1Pc รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เหลือ 899 บาทสุทธิ/คน และยังมี Free flow เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ราคา 700 บาท++/คน (ราคาสุทธิ 824 บาท/คน) สำหรับไวน์ (แดงและขาว) เบียร์ และค็อกเทล เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี กินฟรี เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 600 บาทสุทธิ/คน และสมาชิก Accor Plus รับสิทธิราคาพิเศษ 800 บาทสุทธิ/คน (สูงสุด 10 คนต่อบัตร)
หมี่ปูแกงปูใบชะพลู
เมื่อมาถึงร้านอาหารอเทลิเย่ จะได้พบกับโซนไฮไลต์เด็ดที่จะได้ฟินกับปูที่เชฟคัดสรรมาอย่างดีทั้ง 3 ชนิดด้วยกัน มีปูยักษ์อลาสก้าที่มีเนื้อแน่นรสชาติจะออกไปทางเค็มเล็กน้อย ปูหิมะเนื้อแน่นรสชาติหวานสด แล้วก็ปูม้าเป็นๆ สดๆ คัดไซส์อย่างดี ให้ได้กินปูกันแบบไม่อั้น กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเด็ด ฟินใจดีแท้
ขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้
ยังไม่หมดความฟินกับปูเพียงแค่นี้ เพราะยังมีเมนูปูที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ อยู่ที่โซนอาหารจานร้อน คือ ขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้รสเด็ด และหมี่ปูแกงปูใบชะพลูรสดี ที่เสิร์ฟมาในกระดองปูหน้าตาน่ากิน (ทั้ง 2 เมนูนี้มีให้กินทุกวัน) และมีเมนูหมุนเวียนในแต่ละวันที่ยังคงคอนเซ็ปต์ปูสอดแทรกไปในเมนูต่างๆ ที่ชวนกิน อาทิ ลาซานญ่าเนื้อปู ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูผัดผงกระหรี่ ทอดมันปู
ซาชิมิสดๆ
แล้วแม้ว่าจะเป็นบุฟเฟต์ปู แต่ว่าก็ยังมีโซนอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกกินแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซนของย่างและเผา ที่มีให้เลือกทั้งปูม้า กุ้ง แซลมอน ไก่ และเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ จะมีเชฟคอยเผา ย่าง และปรุงเมนูให้กินแบบร้อนๆ สามารถบอกเชฟได้โดยนำบัตรคูปองบนโต๊ะที่เรานั่งนำมาให้เชฟ หลังจากนั้นจะมีพนักงานมาเสิร์ฟที่โต๊ะ
โซนอาหารญี่ปุ่น
ถ้าอยากกินเมนูแซ่บๆ ก็มีโซนของยำ ตำปูม้า และอีกหลายจานเมนูสับเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน อาทิ ยำรวมมิตร น้ำตกคอหมู ลาบ รวมถึงยังมีโซนของนึ่ง มีทั้งปูม้า กุ้งแม่น้้ำ และหอยแมลงภู่ ให้ได้ตักไปกินแบบเต็มที่
โซนของนึ่งมีซีฟู้ดนึ่งสดให้กิน
นอกจากอาหารไทยก็ยังมีอาหารนานาชาติให้อิ่มอร่อยกัน มีโซนอาหารญี่ปุ่น มีซูชิหลายหน้า ซาชิมิสดใหม่ไม่คาว หั่นชิ้นหนาๆ พร้อมเสิร์ฟ สามารถบอกเชฟได้เลยว่าต้องการแบบไหน

โซนอาหารอินเดียก็มีแกงต่างๆ หมุนเวียนเมนูไปในแต่ละวัน หรือจะเป็นโซนพาสต้าก็มีเส้นให้เลือกหลากหลายผัดปรุงรสได้หลายสูตรเลือกสั่งได้ตามใจชอบ โดยจะมีเชฟคอยปรุงรสให้ อาทิ ซอสมะเขือเทศ เพสโต้ซอส คาโบนาร่าซอส
เลือกตักอาหารได้ตามชอบใจ
มีโซนอาหารจีนจะมีเมนูหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน อาทิ ซุปปูเสฉวน ซุปไก่ตุ๋นสมุนไพรจีน ปลานึ่งซอสบ๊วย ปูผัดพริกไทยดำ และเต้าหู้ผัดซอสเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งยังมีโซนสลัดผักและผลไม้ก็มีให้เลือกคลุกเองกับน้ำสลัดหลากหลายสูตร แถมยังมีชีสให้กินอีก 3 ชนิดด้วย และมีโซนเมนูพิเศษที่จะมีเมนูหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปในแต่ละวันเช่นกัน อาทิ ปลากะพงย่างเกลือ ขาแกะย่างกระเทียม แฮมอบน้ำผึ้ง
ช็อกโกแลตนำเข้าจากนิวซีแลนด์
ส่วนถ้าใครชอบกินขนมของหวาน ต้องโดนใจกับโซนของหวานที่ยกมาเป็นกองทัพเลยก็ว่าได้ มีทั้งขนมไทยนานาชนิดหมุนเวียนไม่ซ้ำกัน ขนมหวานและเค้กสารพัดรสเลิศลิ้น แล้วถ้าใครชอบกินช็อกโกแลตต้องไม่พลาดช็อกโกแลตนำเข้าจากนิวซีแลนด์ มีทั้งไวท์และดาร์กช็อกโกแลตที่เป็นแผ่นใหญ่เพิ่มความแปลกใหม่ให้เป็นสีสันในการกินด้วยการทุบก่อนกินพอเข้าปากไปแล้วรสชาติเข้มข้นละลายในปากละมุนลิ้นดีแท้
อร่อยกับไอศกรีมและช็อกโกแลตฟองดูว์
หรือจะฟินกับช็อกโกแลตฟองดูว์ เครปฝรั่งเศสแบบนุ่มนิ่มมีทั้งหน้าคาวและหวานรังสรรค์เมนูเองได้ รวมถึงยังมีไอศกรีมหลากหลายรสชาติหมุนเวียนกันไปมีให้เลือกกินแบบผัด ใส่ถ้วยหรือใส่โคนกรุบกรอบเคี้ยวมัน หรือกินคู่กับเครปฝรั่งเศสก็เข้ากันไปอีกแบบ ทั้งไอศกรีมและเครปฝรั่งเศสสามารถบอกเชฟให้ทำได้ในแบบที่ต้องการได้เลย แล้วก็ยังมีชาร้อน น้ำเต้าหู้ เต้าฮวยให้ให้ซดแบบคล่องคอ
บรรยากาศภายในร้านอาหารอเทลิเย่
เรียกได้ว่ามากิน “บุฟเฟต์ปู” (Crab Carnival) ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ได้อิ่มแน่นท้องกับกองทัพปู และอร่อยกับอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ในบรรยากาศร้านชวนนั่งสบายๆ อิ่มฟินสุดๆ ดีต่อใจยิ่งนัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านอาหารอเทลิเย่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ที่ 30 ซอยสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. “บุฟเฟต์ปู” (Crab Carnival) บริการวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เวลา 18.00 - 22.30น. โทร. 0-2204-4071 ถ้าจองผ่านเว็บไซด์ https://bit.ly/2Xdq1Pc รับส่วนลดสูงสุด 50%
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...