xs
xsm
sm
md
lg

“Jann Bistro” โชว์รสเด็ดอาหารฝรั่ง-ไทย คุณภาพพรีเมียม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
หลากหลายเมนูเลิศรสชวนกิน
หากว่ามิตรรักนักกินคนไหน เกิดนึกอยากกินอาหารหลากหลายทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย และของหวานเลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ชวนนั่งแบบผ่อนคลาย มื้อนี้ “ตระเวนกิน” ขอแนะนำให้พากันมาที่ร้านนี้ “Jann Bistro” (จัน บิสโทร) สาขาอโศก ซึ่งเป็นสาขาที่สอง โดยมีสาขาแรกอยู่ที่ถนนจันทน์เก่า
บรรยากาศโต๊ะนั่งภายในร้าน Jann Bistro
ร้าน “Jann Bistro” (จัน บิสโทร) เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในเรื่องของรสชาติอาหารที่โดดเด่นถูกปาก โดยมีเชฟหย่ง ตรีรัตน์ พิชณุษากร ที่จบการทำอาหารจาก Le Cordon Bleu ซานฟรานซิสโก มีประสบการณ์ในการทำร้านอาหารหลายร้านในเมืองซานฟรานซิสโกกว่า 5 ปี และมากไปด้วยฝีมือในการปรุงอาหาร
มุมโต๊ะชวนนั่งสบายๆ
อาหารที่ร้าน “Jann Bistro” เชฟได้รังสรรค์เมนูต่างๆ ขึ้นมาเป็นพิเศษ เน้นอาหารฝรั่งและมีอาหารไทยด้วย โดยเชฟให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ แล้วยังใส่ใจเรื่องคุณภาพความสดใหม่ของวัตถุดิบเป็นหัวใจสำคัญ ปรุงเมนูต่างๆ อย่างพิถีพิถัน ตามคอนเซ็ปต์ของร้านว่า “อาหารกินง่าย คุณภาพดี ราคาไม่แพง ท่ามกลางบรรยากาศสบาย”

บรรยากาศของร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย สัมผัสได้ถึงบรรยากาศร้านที่ถูกจัดตกแต่งอย่างสวยงาม แนวโมเดิร์นดูดีมีสไตล์ ใช้โทนสีเหลืองดูอบอุ่นชวนนั่งแบบผ่อนคลาย มีโต๊ะให้เลือกนั่งในหลายมุมสบายตามชอบใจ
กุ้งซอสกระเทียม
สำหรับอาหารจานเด็ดของที่นี่มีให้เลือกชิมหลากหลายเมนู ขอแนะนำเมนูจานเด่นที่ถ้ามาถึงร้านชวนให้มากินกันก็มี กุ้งซอสกระเทียม (295 บาท+) เป็นกุ้งขาวคัดสรรมาอย่างดี ผัดกับเนยกระเทียม พริกแห้ง ใบพาสลีย์ ผัดแบบมีน้ำขลุกขลิก เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังอบ กินกุ้งเนื้อเด้งนุ่มหวานได้รสชาติเนยกระเทียมรสกลมกล่อม กินคู่กับขนมปังอบกรอบเข้ากันดี
หอยเชลล์ซอสวาซาบิ
จานต่อมาชวนชิม หอยเชลล์ซอสวาซาบิ (295 บาท+) หอยเชลล์ตัวใหญ่อิมพอร์ตจากสหรัฐอเมริกา นำไปกริลล์จนสุกได้ที่ แล้วราดด้วยซอสวาซาบิสูตรพิเศษของทางร้าน ใส่เห็ดญี่ปุ่นด้วย ลิ้มรสหอยเชลล์เนื้อแน่นเคี้ยวเด้งนุ่มหวานปาก ผสานรสชาติซอสวาซาบิเข้มข้นถูกลิ้น หอมกลิ่นวาซาบิขึ้นจมูกนิดๆ
หมูออร์แกนิกย่างซอสฮันนี่-มัสตาร์ด
เมนูต่อมาลองลิ้ม หมูออร์แกนิกย่างซอสฮันนี่-มัสตาร์ด (365 บาท+) ทางร้านคัดสรรหมูออร์แกนิกส่วนสันนอก นำมาหมักกับเครื่องหมักสูตรเด็ด แล้วนำมากริลล์จนหมูสุกกำลังดี เสิร์ฟมาร้อนๆ พร้อมกับซอสฮันนี่-มัสตาร์ดที่ปรุงขึ้นมาเป็นพิเศษตามสูตรเฉพาะ แล่ชิ้นหมูราดซอสส่งเข้าปาก เนื้อหมูเคี้ยวนุ่มฉ่ำปาก เข้ากันดีกับซอสออกรสหวานๆ มันๆ ถูกปากโดนใจ
สเต็กย่างซอสทรัฟเฟิล
แล้วถ้าใครชอบกินเนื้อวัวแนะนำ สเต็กย่างซอสทรัฟเฟิล (565 บาท+) เป็นเนื้อวัวส่วนริบอายที่นำเข้ามาเป็นพิเศษจากต่างประเทศ นำมาหมักกับเครื่องหมักสูตรพิเศษของทางร้าน กริลล์จนสุกได้ที่ (เลือกระดับความสุกของเนื้อได้) มาพร้อมซอสทรัฟเฟิลสูตรพิเศษ ราดซอสลงบนเนื้อแล่เป็นชิ้นส่งเข้าปาก เนื้อเคี้ยวนุ่มหวานหนึบหนับปาก ได้รสชาติซอสทรัฟเฟิลหอมๆ รสดีเยี่ยม กินฟินปาก
แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู
จากนั้นมาลิ้มรสอาหารไทย แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู (295 บาท+) เป็นแกงคั่วที่เข้มข้น เพราะทางร้านโขลกเครื่องแกงเอง ใส่เนื้อปูก้อนใหญ่และใบชะพลู เสิร์ฟมาให้กินคู่กับโรตีแป้งนุ่มๆ ชุ่มน้ำแกงคั่วรสจัดจ้านถึงพริกถึงเครื่องแกงคั่วดีแท้
เค้กลาวาชาเขียวไส้ลาวาชาเขียว
กินเมนูคาวแล้วก็ต้องกินเมนูของหวาน ที่ไม่ควรพลาดชิมคือ เค้กลาวาชาเขียวไส้ลาวาชาเขียว (195 บาท+) หน้าตาน่ากินมาก เป็นเค้กชาเขียวโฮมเมดรสดี สอดไส้ลาวาชาเขียวรสเข้มข้นชาเขียวแท้ๆ กินแล้วละมุนลิ้นเป็นอย่างมาก แล้วยังมีไอศกรีมรสช็อกโกแลตเข้มข้นหวานเย็น กินเข้ากันแบบลงตัวสุดๆ
บรรยากาศภายในร้านJann Bistro
เมนูจานอร่อยของที่นี่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูจานเด็ดอื่นๆ ที่ชวนลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ สปาเก็ตตี้ซอสกระเทียมคิงพรอน (465 บาท+) สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอีสาน (295 บาท+) สลัดหนังปลาแซลมอนซอสงาขาวมิโซะ (225 บาท+) แกะราดซอสเพสโต้ (315 บาท+) และอีกหลากหลายอาหารฝรั่ง-อาหารไทยเลิศรส ที่ชวนให้มากินแบบอิ่มท้อง เมื่อพากันมาที่ร้าน “Jann Bistro” แห่งนี้
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“Jann Bistro” (จัน บิสโทร) ตั้งอยู่ที่ชั้น G อาคาร Prime Building 24 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. เปิดทุกวัน เวลา 11.30 - 14.00 น. และ 17.30 - 22.00 น. ถ้ามากินอาหารแนะนำว่าควรโทร. มาจองโต๊ะก่อน โทร. 0-2260-4391-3 และยังมีอีกสาขาตั้งอยู่ที่ 1749 ถนนจันทน์เก่า แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร โทร. 0-2678-8001-2 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : JANNBISTRO, Instagram : JANNBISTRO
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...