xs
xsm
sm
md
lg

“ซูม่า” ส่งมอบรสชาติญี่ปุ่นร่วมสมัย สู่ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

“ซูม่า” (Zuma) ห้องอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยระดับโลก จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์แก่เมืองภูเก็ตอีกครั้ง ณ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท โดยซูม่าจะแปลงโฉมห้องอาหารศาลาลายัน ให้เป็นงานเทศกาลแห่งรสชาติริมชายหาดที่ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งป็อปอัพครั้งแรกของซูม่าเมื่อปี พ.ศ. 2559 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกลายมาเป็นงานอีเวนท์ประจำปี และมีเหล่านักชิมมากมายที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาร่วมงานนี้ในทุกๆ ปี

ด้วยจำนวนสาขาถึง 11 แห่ง ในเมืองหลักที่มีชื่อด้านอาหารระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ก ลอนดอน ฮ่องกง และอีกมากมาย ซูม่าได้ยกระดับการรับประทานอาหารสไตล์อิซากายะ ด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดซึ่งผ่านคัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญ อิซากายะเป็นรูปแบบการรับประทานอาหารของญี่ปุ่นในสไตล์ที่ไม่เป็นทางการ โดยคอร์สต่างๆ จะถูกแทนที่ด้วยจานเล็กๆ สำหรับรับประทานร่วมกัน สิ่งนี้จะสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานในบรรยากาศเป็นกันเอง ให้ผู้รับประทานสามารถลิ้มลองอาหารที่หลากหลาย ดื่มด่ำกับเมนูจานโปรด และค้นพบรสชาติของความสุขอย่างเต็มอิ่ม

เมนูไฮไลต์ที่จะมาพร้อมกับห้องอาหารซูม่าในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ประกอบด้วย เนื้อสันในรสเผ็ดเสิร์ฟพร้อมซอสงาสูตรพิเศษ (Spicy beef tenderloin with sesame and sweet soy sauce) ปลากะพงแล่บางพร้อมยูสุทรัฟเฟิลออยล์และไข่ปลาแซลมอน (Thin-sliced seabass with yuzu truffle oil and salmon roe) และ ปลาคอดดำหมักซอสมิโสะห่อใบสักทอง (Miso-marinated black cod wrapped in hoba leaf)

ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับในสไตล์โมเดิร์นของซูม่าได้ ทั้งจากครัวหลัก เตาย่าง รวมถึงเคาน์เตอร์ซูชิ พร้อมกันนี้ยังมีดีเจเปิดแผ่นเพลงชิลฟังสบาย ภายใต้บรรยากาศริมทะเลอันสดชื่น ห้องอาหารซูม่าในแบบป๊อปอัพ จะปักหลักที่โรงแรมอนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท และพร้อมดึงดูดเหล่านักชิมทั้งใกล้และไกลได้มาอิ่มเอมกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา ได้ที่ www.anantara.com หรือทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...