xs
xsm
sm
md
lg

“Dressed” อิ่มดี มีสุขภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
นานาเมนูเพื่อสุขภาพ
ทุกวันนี้มีมิตรรักนักกินจำนวนไม่น้อยเลย ที่ให้ความใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องของอาหารการกินเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ซึ่งหากว่าใครเป็นเหล่านักกินที่ดูแลเรื่องการสรรหาอาหารที่กินดี มีประโยชน์ต่อตัวเอง มื้อนี้ “ตระเวนกิน” ขอแนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ชวนกินแบบถูกปาก อิ่มท้อง และมีสุขภาพที่ดี
บรรยากาศภายในร้าน “Dressed”
โดยขอพามาที่ร้าน “Dressed” ตั้งอยู่ที่ไลฟ์เซ็นเตอร์ (คิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ที่นี่เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด และปรุงอาหารทุกจานให้มีรสชาติที่ดีถูกปากนักกิน ตามคอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า “Healthy Fresh Delicious” เน้นนำเสนออาหารเพื่อสุขภาพที่ควบคู่ไปกับความอร่อย
ด้านในร้าน “Dressed”
ทางร้านคิดสร้างสรรค์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพขึ้นมาเป็นพิเศษ สไตล์อาหารนานาชาติที่มีความหลากหลาย มีทั้งสลัด wrap พาสต้า อาหารจานหลัก สมูทตี้ และความหลายหลากของน้ำสลัดที่มีให้เลือกถึง 17 ชนิด ที่ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นมาเป็นพิเศษสไตล์โฮมเมด เน้นใช้วัตถุดิบออร์แกนิกปลอดสารพิษ มีเมนูที่ทางร้านรังสรรค์ขึ้นมามากมาย และยังมีเมนูตามใจฉันให้ลูกค้าได้เลือกคิดสร้างสรรค์เมนูได้เองตามชอบใจ โดยสามารถเลือกชนิดของผัก ผลไม้ ที่ชื่นชอบนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูสลัด พาสต้า สมูทตี้ตามใจชอบ และเมนูอาหารแต่ละอย่างมีการคำนวณปริมาณพลังงานที่ได้รับต่อจานบอกไว้ด้วย เรียกว่าใส่ใจเรื่องสุขภาพแบบเต็มที่
mango tango
เมื่อมาถึงร้านแล้วก็มีเมนูรสเลิศที่อยากชวนให้คนรักสุขภาพได้ลองลิ้มกันมากหลาย เริ่มจากชวนสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ดื่มดีต่อสุขภาพอย่าง mango tango (S 100 บาท++ / L 140 บาท++) เป็นเครื่องดื่มขายดีที่ชวนดื่มแบบสดชื่น เพราะมีส่วนผสมของมะม่วงน้ำดอกไม้สด แอปเปิ้ลเขียว น้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม น้ำเชื่อมนิดหน่อย ปั่นรวมกันเป็นสมูทตี้ สีเหลืองสวยดื่มแล้วรสชาติละมุนกลมกล่อม หอมหวานกลิ่นมะม่วงสดชื่นใจดีแท้
superfit
ต่อด้วยเมนูสลัดจานเด่น superfit (S 150 บาท++ / L 200 บาท++ / WRAP 170 บาท++) ประกอบไปด้วยผักสลัดและผลไม้สดหลายอย่าง มีทั้งผักโขมสด ผักกาดแก้ว บล็อกโคลี ฝรั่ง โกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ไก่ส่วนออกย่าง มาพร้อมกับน้ำสลัดชิลี่แมงโก้สูตรพิเศษ เทน้ำสลัดคลุกเคล้าให้เข้ากับเครื่องต่างๆ กินแล้วผักสลัดและผลไม้สดกรอบ เข้ากันกับไก่ย่างเนื้อนุ่ม และน้ำสลัดรสเข้มข้นอร่อยถูกปาก
avocado & hummus toast
ตามติดมาด้วยเมนูนี้ avocado & hummus toast (220 บาท++) เป็นขนมปังมัลติเกรน ทาด้วยโฮมเมดฮัมมูสสูตรเด็ดของทางร้าน ใส่อโวคาโด้สด โรยด้วยงาดำงาขาว ผงพริกปาปริก้า น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟเคียงมากับผักสลัดและมะเขือเทศเชอร์รี่ ลิ้มรสแล้วถูกปากไม่ใช่น้อย ขนมปังกรุบกรอบได้รสชาติฮัมมูสมันๆ เข้ากับอโวคาโด้เป็นอย่างดี
dressed skinny benny
แล้วมาลิ้มรสกันต่อกับเมนู dressed skinny benny (260 บาท++) หน้าตาน่ากิน เป็นขนมปังปานินี่นำไปปิ้ง แล้วใส่ปลาแซลมอนรมควัน โปะด้วยไข่ลวก ราดด้วยซอสฮอลันเดสไขมันต่ำ โรยหน้าด้วยเคเปอร์และผงพริกปาปริก้า เสิร์ฟพร้อมสลัดผักรวม กินแล้วขนมปังกรุบนอกนุ่มใน เข้ากับไข่เบเนดิกต์และแซลมอนเนื้อนุ่มรสชาติดี ซอสรสละมุนลิ้นลงตัวเข้ากัน
pan-fried atlantic salmon with quinoa salad and cashew gremolata
อีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ pan-fried atlantic salmon with quinoa salad and cashew gremolata (350 บาท++) เป็นสเต็กปลาแซลมอนจากแอตแลนติกที่กริลล์จนสุกได้ที่ เสิร์ฟมาร้อนๆ พร้อมกับสลัดคีนัว ผักโขมสด และซอสโหระพาสูตรเด็ดเฉพาะของทางร้าน ชิมสเต็กปลาแซลมอนชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มแน่นเต็มปากเต็มคำ เนื้อปลามีความหวานสด กินคู่กับซอสโหระพาหอมๆ รสดี และสลัดคีนัวรสถูกปาก
acai bowl
ส่งท้ายชวนชิม acai bowl (300 บาท++) สีสันชวนกินดี มีอาซาอีเบอร์รี่ (เบอร์รี่นำเข้าจากบราซิล) บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ใส่นมอัลมอนด์แล้วนำมาปั่นรวมกันเป็นสมูทตี้ พร้อมกับใส่กล้วยหอม อัลมอนด์สไลด์ โกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) มาด้วย ลองลิ้มแล้วรสชาติถูกปากดีจริง สมูทตี้เนื้อเนียนได้รสเบอร์รี่หลากหลาย กินเข้ากันกับเครื่องต่างๆ ที่ใส่มาแบบลงตัว สดชื่นดีจริง
มุมโต๊ะนั่งสบายๆ
แต่ว่านอกจากเมนูเด็ดต่างๆ ที่แนะนำมาแล้วนั้น ก็ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพอื่น ที่ชวนกินอีกมากมาย อาทิ chicken cordon bleu (S 160 บาท++ / L 270 บาท++ / WRAP 180 บาท++) fit & firm (S 220บาท++ / L 340 บาท++ / WRAP 240 บาท++) chia pasta with walnut-tofu balls (250 บาท++) beat it (S 100 บาท++ / L 140 บาท++ เป็นต้น แล้วทางร้านก็ยังมีเมนูเพื่อสุขภาพอื่นๆ หมุนเวียนมาอยู่เสมอ เพื่อให้มิตรรักนักกิน ได้มาลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพ โดยทางร้าน “Dressed” ยินดีมอบความอิ่มอร่อยที่ดีต่อสุขภาพร่างกายให้กับทุกคน
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

ร้าน “Dressed” ตั้งอยู่ที่ชั้น G ไลฟ์เซ็นเตอร์ (คิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. เปิดวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 07.30 - 21.30 น. วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10.00 - 21.00 น. โทร. 0-2286-2924 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dressedthailand.com Facebook/ IG/ Line : dressedthailand
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...