xs
xsm
sm
md
lg

“เฝอ ดี เดือด” อิ่มจัดหนักบุฟเฟต์หม้อไฟสไตล์เวียดนาม รสชาติถูกปากโดนใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์หม้อไฟสไตล์เวียดนาม
“อิ่มจริงอิ่มจัง อิ่มจนพุงกาง” เป็นประโยคที่ใช้ได้ดีกับมื้อนี้ของ “ตระเวนกิน” ที่ได้มาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์แบบจัดเต็มที่ร้าน “เฝอ ดี เดือด” สาขาราชพฤกษ์ ซึ่งที่นี่มีบุฟเฟต์หม้อไฟสไตล์เวียดนาม ให้ได้อิ่มหนำสำราญท้องกัน
บรรยากาศโต๊ะนั่งภายในห้องแอร์
บรรยากาศของที่ร้านก็ชวนนั่งกินอาหาร ภายในร้านมีโต๊ะนั่งให้เลือกนั่งหลายโซนด้วยกัน มีทั้งโซนห้องแอร์เย็นสบาย โซนโต๊ะนั่งด้านนอกรับลมธรรมชาติเย็นใจ อีกทั้งถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัวที่นี่ก็มีห้องส่วนตัวให้บริการด้วย
บรรยากาศโต๊ะนั่งด้านนอกรับลมธรรมชาติ
บุฟเฟต์หม้อไฟสไตล์เวียดนามของที่นี่ มีหลายราคาให้เลือกกิน โดยมีราคาบุฟเฟต์อยู่ 3 ราคาด้วยกัน คือ บุฟเฟต์ราคา 259 บาทต่อคน ซึ่งจะมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกกินแบบไม่อั้นกว่า 40 รายการ มีบุฟเฟต์ราคา 299 บาทต่อคน ซึ่งจะมีเนื้อสไลด์ ซีฟู้ดเพิ่มขึ้นมาให้ได้สั่งมากินกัน และบุฟเฟต์ราคา 399 บาทต่อคน ที่จะมีเนื้อปลาแซลมอน ท้องปลาแซลมอน และกุ้งแม่น้ำตัวโต ให้ได้สั่งมากินแบบไม่อั้น ซึ่งบุฟเฟต์ของที่นี่ไม่จำกัดเวลาในการกิน เรียกว่านั่งกินกันได้เรื่อยๆ แบบจุใจ
นานาหมูที่มีให้เลือกสั่งมากิน
สำหรับบุฟเฟต์หม้อไฟของที่ร้านนี้ที่เป็นสไตล์เวียดนาม ก็เพราะมีน้ำจิ้มสไตล์เวียดนามแท้สูตรจากต้นตำรับ เป็นน้ำจิ้มสูตรเด็ดมี 2 แบบ คือ แบบสีดำ เป็นน้ำจิ้มหวาน และแบบสีส้มเป็นน้ำจิ้มเผ็ด แนะนำว่าให้นำน้ำจิ้มทั้ง 2 อย่างมาผสมกันตามความชอบใจ จะได้รสชาติน้ำจิ้มที่กลมกล่อมปาก รสชาติจัดจ้านถูกลิ้น แถมยังมีพริก กระเทียม น้ำมะนาว ให้ปรุงรสชาติเพิ่มความแซ่บตามใจชอบ
หลากหลายเนื้อชวนกิน
ส่วนน้ำซุปก็มีน้ำซุปให้เลือกสั่งถึง 3 แบบ คือ มีน้ำซุปเฝอ เป็นซุปน้ำใสที่เคี่ยวจากกระดูกนานหลายชั่วโมง มีความหอมหวานกลมกล่อม มีน้ำซุปต้มยำ ที่ปรุงแบบถึงเครื่องต้มยำแท้ๆ ขิง ข่า ตะไคร้ และใส่น้ำพริกเผาด้วย รสชาติแซ่บเด็ดจัดจ้านโดนใจ และ น้ำซุปแจ่วฮ้อนสไตล์อีสานที่หอมกลิ่นเครื่องสมุนไพร ซึ่งสามารถเลือกน้ำซุปได้ตามต้องการ โดยหม้อน้ำซุปจะมีทั้งแบบหม้อช่องเดียว และหม้อแบบแบ่งเป็น 2 ช่อง ที่สามารถใส่น้ำซุปได้ถึง 2 รสชาติในหม้อเดียว
สารพัดลูกชิ้นต่างๆ
มื้อนี้ “ตระเวนกิน” ขอแนะนำบุฟเฟต์แบบราคา 399 บาทต่อคน จะได้อิ่มจัดเต็มกับเมนูอาหารหลากหลาย ที่ทางร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ มีความสดใหม่มานำเสนอ ให้ได้เลือกสั่งมากินตามความชอบ แบบสั่งมากินได้เรื่อยๆ กันเลย
อาหารทะเลสดมากมาย
โดยมีเนื้อหมูที่มีหมูหลายอย่างให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์ สันคอสไลด์ เบคอน หมูนุ่ม หมูเด้งทรงเครื่อง ตับหมู และมีไก่กระเทียมด้วย

หากใครชอบกินเนื้อวัว ก็มีทั้งเนื้อสไลด์ เสือร้องไห้ เนื้อสันแหลม เนื้อน่องโคขุน เนื้อนุ่ม เนื้อพริกไทยดำ
ปลากะพงสดๆ
อาหารทะเลก็มีให้เลือกกินเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ กุ้งแม่น้ำ กุ้งสด ปลาแซลมอน ที่มีให้เลือกอร่อยทั้งส่วนเนื้อ และส่วนท้อง ปลาดอรี่ หมึกสด หมึกกรอบ และมีเนื้อปลากะพงสดๆ ชิ้นใหญ่ (แต่ต้องสั่งแยกต่างหากไม่รวมในบุฟเฟต์ ราคาถาดละ 90 บาท)
ข้าวโพด ชีส และมันกุ้ง
แล้วยังมีสารพัดลูกชิ้นให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นปลาลาวา ลูกชิ้นเปาเห็ดหอม ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ เต้าหู้ปลา ปลาม้วนยัดไส้ เกี๊ยวกุ้ง หมูยอ ปูอัด เกี๊ยวปลา
ชุดผักและมีเส้นหลายอย่างจัดมาแบบเต็มที่
ผักก็มีมากหลาย มีทั้งผักกาดขาว กะหล่ำปลีสไลด์ กวางตุ้งไต้หวัน ข้าวโพดอ่อน ต้นหอม โหระพา ผักชีฝรั่ง ขึ้นฉ่าย และสารพัดเห็ด เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ เห็ดชิเมจิ รวมถึงยังมีเส้นให้เลือกสั่งมาชิม มีเส้นเฝอที่เหนียวนุ่ม วุ้นเส้น หมี่หยกเวียดนาม มีข้าวเปล่า และไข่ไก่ให้ด้วย
อร่อยกับหม้อไฟร้อนๆ สไตล์เวียดนาม
อีกหนึ่งความพิเศษของบุฟเฟต์ของที่นี่คือ ถ้าสั่งเป็นน้ำซุปต้มยำทางร้านจะมีมันกุ้ง ให้ใส่ลงไปในน้ำซุปด้วยจะเพิ่มความเข้มข้นให้น้ำซุปหอมมันซดอร่อยคล่องคอมาก ซึ่งมันกุ้งจะมีในบุฟเฟต์มาให้แค่ 1 ถ้วย ถ้าต้องการเพิ่มสั่งได้ ถ้วยต่อไป 49 บาท แล้วยังมีชีสนุ่มยืดให้ได้อร่อยกัน (ในบุฟเฟต์ให้แค่ 1 ถ้วย สั่งเพิ่มถ้วยละ 43 บาท) และข้าวโพด (ในบุฟเฟต์มีให้ 1 ถ้วย สั่งเพิ่มถ้วยละ 15 บาท)
เมนูของหวาน
ตบท้ายด้วยของหวาน มีลอดช่องน้ำกะทิ หอมหวานมันให้กินเย็นๆ และ เฉาก๊วยนมสด หวานหอมกินแล้วชื่นใจ และในบุฟเฟต์รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย อาทิ น้ำอัดลม ชาเขียวมะลิ น้ำอัญชันมะนาว น้ำผึ้งมะนาว และน้ำผลไม้ต่างๆ ที่จะมีหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป
เครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ
แต่ถ้าใครไม่อยากกินเป็นแบบบุฟเฟต์ สามารถเลือกสั่งอาหารมากินแบบอาลาคาร์ต เลือกสั่งเมนูต่างๆ มากินได้ตามชอบ หรือจะอิ่มอร่อยแบบเป็นเซตเมนูที่ทางร้านจัดไว้แล้ว ก็มีให้เลือกสั่งหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดแจ่วฮ้อนหมู (179 บาท) ชุดแจ่วฮ้อนเนื้อ (199 บาท) ชุดแจ่วฮ้อนหมู+เนื้อ (249 บาท) ชุดสุดประหยัด (199 บาท) ชุดสุดคุ้ม+หมู (299 บาท) ชุดสุดคุ้ม+หมู+เนื้อ (399 บาท) ชุดสุดคุ้ม+ซีฟู้ด (599 บาท) ชุดสุดคุ้ม+หมู+เนื้อ+ซีฟู้ด+กุ้งแม่น้ำ+แซลมอน (899 บาท) แล้วยังมีเมนูอาหารพิเศษอื่นๆ ที่ชวนสั่งมาลิ้มลอง อาทิ เกี๊ยวหมูเด้ง (69 บาท) กุ้งหิมะ (79 บาท) ราหูอมจันทร์ (79 บาท) ปีกไก่ยัดไส้ (89 บาท) เป็นต้น
บรรยากาศห้องส่วนตัว
เอาเป็นว่าถ้าหากมิตรรักนักกินคนไหน อยากจะลิ้มลองหม้อไฟสไตล์เวียดนามที่มีรสชาติถูกปาก เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ที่ชวนอิ่มเอมกันแบบเต็มที่ ขอบอกว่ามาที่ร้าน "เฝอ ดี เดือด” สาขาราชพฤกษ์ แห่งนี้ ไม่มีคำว่าผิดหวัง มีแต่ความอิ่มแน่นท้องที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสกันด้วยตัวเอง
ด้านหน้าร้าน เฝอ ดี เดือด” สาขาราชพฤกษ์
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

"เฝอ ดี เดือด” สาขาราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ที่ 64/2 หมู่ที่ 10 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรีการเดินทางจากถนนบรมราชชนนีเลี้ยวเข้าถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้าวงเวียนราชพฤกษ์ วิ่งลอดอุโมงค์มาถึงแยกที่จะไปสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ ให้ชิดซ้าย วิ่งทางคู่ขนาน พอเลยแมคโดนัลด์ให้สังเกตทางซ้ายมือ จะเห็นร้าน "เฝอ ดี เดือด” อยู่เชิงสะพานข้ามคลอง มีป้ายร้านให้เห็น มีที่จอดรถให้บริการ เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 23.00 น. โทร. 0-2044-2926, 06-1146-5666 ถ้าจะมาจัดเลี้ยงแนะนำว่าควรโทร. มาจองโต๊ะก่อน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : เฝอ ดี เดือด สาขาราชพฤกษ์
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...