xs
xsm
sm
md
lg

การท่องเที่ยวเกาหลีจัดชมฟรี!! “Korea Performance Festival in Bangkok”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


การท่องเที่ยวเกาหลีจัดงาน “Korea Performance Festival in Bangkok” มหกรรมศิลปะการแสดงจากประเทศเกาหลี จัด 6 สุดยอดโชว์ K-Beat ให้ชมฟรี จัดเต็มทุกสไตล์แดนซ์ K-pop B-Boy HipHop พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ มากมายภายในงานวันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 Central World

งาน “Korea Performance Festival in Bangkok” มหกรรมศิลปะการแสดงจากประเทศเกาหลี อัดแน่นด้วย 6 การแสดงสุดเร้าใจ วันละ 2 รอบ รอบละ 3 โชว์ ต่อเนื่องตลอด 2 วัน ทั้ง COOKIN’ NANTA / BIBAP CHEF / JUMP SHOW / LOTUS SHOW / PANGSHOW และ SACHOOM ให้คุณรู้จักประเทศเกาหลีในมุมมอง ที่แตกต่าง ทั้งอาหาร ดนตรี ศิลปะการต่อสู้ การเต้นรำ ละคร สไตล์เกาหลีแบบถึงกึ๋นทั้งวันฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากจะจัดเต็มทั้งหกโชว์เพื่อมอบประสบการณ์ความเร้าใจ ในงานยังจัดแพกเกจทัวร์คุณภาพ ให้เลือกช้อป แชะมุมถ่ายภาพกับชุดฮันบก และชิมอาหารเกาหลีสไตล์สตรีทฟู้ดที่สรรหามาเพื่องานนี้ พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี
รับรางวัลพิเศษตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-โซลจากสายการบินเอเชียน่า 2 รางวัล และVoucherที่พักฟรี (จับรางวัลเฉพาะการแสดงรอบแรกของวันศุกร์ที่ 2 และรอบที่สองของวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน)

พบกับปรากฏการณ์ K-Beat ที่บินลัดฟ้ามาจัดเต็มเพื่อเอาใจแฟนชาวไทย โดยเฉพาะในงาน Korea performance festival in Bangkok วันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 Central World

งานนี้ชมฟรี ลงทะเบียนรับบัตรได้ที่ http://www.koreafestivalticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่หน้า Facebook KTO Thailand https://www.facebook.com/KTOThailand/?pnref=story

สำหรับไฮไลท์รอบแรกของทั้งสองวัน คือ COOKIN’ NANTA สุดยอดโชว์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างปรากฏการณ์มีผู้เข้าชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ นักแสดงจะเปลี่ยนห้องครัวที่เงียบเหงา ให้กลายเป็นสถานที่อันครึกครื้น ทั้งดนตรี ลีลาท่าทางทั้งการเต้นและกายกรรมเพื่อสร้างสีสันบนเวที

โชว์รอบแรกถัดมาเป็น BIBAP CHEF ที่พ่อครัวและแม่ครัววัยรุ่นหน้าตาดี จะมาปรุง ‘บิบิมบับ’ ผ่านการเต้น แบบบีบอย ผสานเสียงบีทบ็อกซ์ และอะแคปเปลล่าที่เปลี่ยนความทรงจำเรื่อง ‘ข้าวยำเกาหลี’ ของหลายประเทศ ในโลกนี้มาแล้ว แถมท้ายด้วย JUMP SHOW ละครเวทีสุดเจ๋งที่รวมการต่อสู้ของเอเชียหลากหลายรูปแบบไว้ด้วยกัน ตลอดกว่าสิบปีที่โชว์นี้ออนทัวร์ไปทั่วโลก และได้เสียงตอบรับเต็มฟีด จนการแสดงศิลปะการป้องกันตัว ที่จะไม่ใช่ เรื่องหวาดเสียวอีกต่อไป

โชว์เด็ดรอบสองของทั้งสองวันคือ LOTUS, PANGSHOW และ SACHOOM โดย Lotus, a Flower Comes Out Once More โชว์สุดโรแมนติกที่จะทำให้อินและฟินไปกับความรักของหนุ่มสาว ในตำนานปรัมปรา ของชาว เกาหลีใต้ ถูกถ่ายทอดผ่านการร่ายรำแบบดั้งเดิม งดงามและอ่อนช้อยเหมือนกลีบดอกบัว อีกหนึ่งโชว์ที่สะท้อนวัฒนธรรม ดั้งเดิมของดินแดนโอปป้า

ถัดไป PANGSHOW โชว์หอมกรุ่นและยั่วน้ำลายที่สุด จนอาจทำให้ต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินไปชิมขนมปัง และเบเกอรี่ถึงถิ่นเกาหลีให้ได้ กิมมิกอยู่ที่ เมื่อจบโชว์แล้วจะได้ชิมขนมอบที่นักแสดงร่วมกันปรุงกันถ้วนหน้าท้ายโชว์ รอบสองจบด้วย SACHOOM เอาใจสาวก K-Pop สุดพลัง เมื่อวัยรุ่นชาวเกาหลีใต้กลุ่มหนึ่ง จะมาเล่าเรื่องความรัก โรแมนติกของตัวเองผ่านลีลาการเต้นแบบแดนซ์ มิวสิคัล ที่ขนาดคนไม่เคยฟังเพลงแนว K-Pop ยังเข้าใจได้ดี
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...