xs
xsm
sm
md
lg

คีรีมายาจัดปาร์ตี้เหนือขอบฟ้า เปิดตัว “อัตตา เดอะคอนโด” (ข่าวประชาสัมพันธ์)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เซเลบแถวหน้าของไทยหลั่งไหลสู่คีรีมายา เขาใหญ่ ร่วมปาร์ตี้สุดพิเศษ “Rise above Heaven on Earth” นำบอลลูนลอยฟ้าส่งตรงจากฝรั่งเศส Glow in the Dark Balloon ร่วมฉลองเปิดตัว “คีรีมายา อัตตา เดอะคอนโด” โครงการสุดหรูหราพร้อมบริการระดับโรงแรมเวิลด์คลาส แห่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุดใกล้อุทยานธรรมชาติเขาใหญ่ ทุกห้องของอัตตา เดอะคอนโด ออกแบบให้ใกล้ชิดธรรมชาติได้สัมผัสวิวทะเลสาบอย่างเต็มตาและมุมมอง 360 องศาของสุดยอดแลนด์สเคป

หลังจากรังสรรค์ “คีรีมายา” ให้เป็นสุดยอดรีสอร์ทหรูติดอันดับสถานที่พักผ่อนในดวงใจของบรรดานักท่องเที่ยวทั่วโลก และเป็นที่ยอมรับในความเป็น Prestige Destination ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบไลฟสไตล์การพักผ่อนในบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติแบบหรูหรามีระดับมาแล้ว คีรีมายาได้ขยายธุรกิจเรสซิเดนส์ในรูปแบบบ้านพักตากอากาศที่มีดีไซน์แตกต่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยมาตรฐานคีรีมายา ครั้งนี้ คีรีมายา เรสซิเดนส์ได้นำเสนอ Luxury Resort Condominiumบนทำเลระดับพรีเมี่ยมริมทะเลสาบที่ทุกห้องสามารถเห็นวิวอุทยานเขาใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “Rise above Heaven on Earth” สวรรค์ที่แท้จริงบนทำเลสวยที่สุดของเขาใหญ่ เพื่อให้ลูกบ้านสัมผัสประสบการณ์อันไม่อาจลืมเลือน ทั้งความหรูหราและงดงามชั้นสูงที่ผสานความสะดวกสบายอย่างลงตัว ด้วยสถาปัตยกรรมที่แฝงกายแนบสนิทไปกับธรรมชาติ มอบทิวทัศน์เขียวขจีในทุกมุมมอง ทุกห้อง ทุกชั้น ให้คุณซึมซับบรรยากาศอันสวยงามบริสุทธิ์ที่รายล้อมอย่างเต็มที่ ไม่มีที่ไหนเสมอเหมือน

เปิดตัวโครงการล่าสุดทั้งที กิตติ ธนากิตอำนวย ประธานที่ปรึกษา บริษัท คีรีมายา จำกัด จึงจัดงานสุดฮิป ชวนเพื่อนพ้อง ลูกบ้านคีรีมายา และเหล่าเซเลบที่สนิทชิดเชื้อ อาทิ คุณศรีริต้า เจนเซ่น คุณออม นวดี คุณเอ๊ะ ศศิกานต์ และ สามี คุณแพง ขวัญข้าว คุณน้ำชา ชีรณัฐ คุณปอย ตรีชฎา และคุณ เก๋ ชลดา ไปร่วมสัมผัสอากาศปลายหนาวสุดแสนโรแมนติก ดื่มด่ำกับความงดงามทางธรรมชาติของเขาใหญ่แบบพาโนรามาเหนือขอบฟ้ายามอาทิตย์ตกดิน ริมทะเลสาบที่แสนสงบ ณ โครงการใหม่ “คีรีมายา อัตตา เดอะคอนโด” ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ชิลๆ แสนเท่ด้วยการชมแสดงสุดพิเศษ Night Glow Balloon ประกอบดนตรี ที่คีรีมายาสรรหามาเพื่อแขก VIP ในโอกาสสุดพิเศษนี้

การแสดง Night Glow Balloon ประกอบดนตรีมีบอลลูนขนาดใหญ่ สีสันสวยงามควบคุมแสงสีและดนตรีโดยทีมPilot มากประสบการณ์จากฝรั่งเศส สามารถนำผู้สนใจขึ้นบินได้ครั้งละ 4 คน จะจัดแสดงให้ประชาชนเข้าชมได้ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ในเวลา 16.00-19.00 น. โดยสามารถติดต่อขอเข้าชมได้ที่โทร.02-257-0337

คีรีมายา อัตตาเดอะคอนโดเป็นคอนโดมิเนียมพร้อมการตกแต่งสุดหรู ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในอย่างครบครันตามแบบฉบับโรงแรม 5 ดาว พร้อมแพคเกจพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนจากการให้เช่าในรูปแบบ Leaseback Program หรืออีกนัยหนึ่งคือ การให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแก่ผู้ลงทุน ที่ประสบผลสำเร็จอย่างมากมาแล้วก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ผู้ซื้อยังได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการต่างๆภายในคีรีมายา รีสอร์ท ตลอดจนสนามกอล์ฟระดับพรีเมียมที่ออกแบบโดย Jack Niklaus เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแบบหรูหรามีระดับสไตล์คีรีมายา โดยคงบรรยากาศความเป็นป่าและขุนเขาที่โอบล้อมด้วยภูมิทัศน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างตั้งใจ

โครงการคีรีมายาอัตตา เดอะคอนโด พร้อมการตกแต่งที่ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วนพร้อมอยู่ จะประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยสูง 5 ชั้น จำนวน 9 อาคาร จำนวน 253 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1, 800 ล้านบาท โดยมีขนาดยูนิตที่พักอาศัย เริ่มตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน 65-75 ตร.ม. ขนาด 2 ห้องนอน 102 ตร.ม. และเพนท์เฮาส์ 240 ตร.ม.พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 1ห้องนอนพร้อมตกแต่งสุดหรู ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันตามแบบฉบับโรงแรม 5 ดาว ในราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสะดวกเยี่ยมชม Sales Gallery เพื่อลงทะเบียนรับสิทธ์จองในวันที่ 1-10 ที่สยามพารากอนชั้น 3 บริเวณลีฟวิ่งแกลเลอรี่ และวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ ที่เอ็มโพเรียม ชั้น 2 บริเวณ Bridge 2 F และเปิดจองในราคาพรีเซลส์ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ โรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ ติดบีทีเอสเพลินจิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-257-0337 หรือ www.kirimaya.com/residences
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...