xs
xsm
sm
md
lg

ททท. ชู โครงการ “Redeem Travel Fair 2012” หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ททท. เปิดโครงการ “Redeem Travel Fair 2012” ทุกคะแนนแลกได้ทุกความสุข ในวันที่ 14-16 ก.ย. นี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นำคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต แลกรับของรางวัลต่างๆ ภายในงาน อาทิ ห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าฯลฯ

นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า ททท. มีนโยบายมุ่งมั่น ผลักดันเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้มีการขยายตัว ซึ่งจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในปีที่ผ่านมานั้น ส่งผลกระทบกับการขยายตัวของธุรกิจการท่องเที่ยวของไทยเป็นอันมาก ททท.จึงได้ดำเนินการร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมองหาแนวทางต่างๆ กระตุ้นให้ตลาดท่องเที่ยวกลับมาขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยล่าสุด ททท. ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสินค้ากลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวภายใต้ชื่อ โครงการ “Redeem Travel Fair 2012” เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นโอกาสในการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้ขยายตัวมากขึ้น โดยส่งเสริมให้ผู้บริโภคใช้จ่ายผ่านคะแนนสะสมบนบัตรเครดิตในกิจกรรมที่ส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว รวมทั้งกระตุ้นตัวเลขทางเศรษฐกิจและเพิ่มระดับการท่องเที่ยวของผู้บริโภคให้เพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการสร้างเครือข่ายพันธมิตรและผู้ร่วมสนับสนุนโครงการ ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจะได้เลือกซื้อสินค้าท่องเที่ยวในราคาพิเศษ ทุกคะแนนแลกได้ทุกความสุขกับความหลากหลายของสินค้าและบริการ ด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เพียงนำคะแนนสะสมจากบัตรเดรดิตธนาคารชั้นนำที่ร่วมโครงการมาแลกรับสินค้าในหมวดท่องเที่ยวและบริการ อาทิ ที่พักโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า แพกเกจทัวร์ สปา ร้านอาหาร อุปกรณ์ต่างๆ ฯลฯ

นายสุรพล กล่าวต่อว่า ททท.มีความเชื่อมั่นว่าโครงการ “Redeem Travel Fair 2012” จะประสบความสำเร็จ และมีผลตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มเป้าหมายผู้มีบัตรสะสมคะแนนของธนาคารที่เข้าร่วมโครงการที่มีความสนใจในเรื่องการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยว ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ตลอดจนประชาชนทั่วไป ซึ่งจะส่งผลให้ตลาดท่องเที่ยวของประเทศไทยมีการเติบโตขยายเพิ่มมากขึ้น พร้อมสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ และตลาดท่องเที่ยวประเทศไทยได้เป็นที่น่าพอใจ ซึ่งเฉพาะงานเปิดตัวโครงการ “Redeem Travel Fair 2012” คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยว ประชาชน ผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน โดยคาดว่าโครงการฯ นี้จะช่วยกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวไทยกลับมาคึกคักเหมือนเดิม และช่วยผ่อนคลายความเครียดจากผลกระทบอุทกภัยน้ำท่วมใหญ่ได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งกระตุ้นโอกาสในการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้ขยายตัวมากขึ้น โดยส่งเสริมให้ผู้บริโภคใช้จ่ายผ่านคะแนนสะสมจากบัตรในกิจกรรมที่ส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการในทุกแขนงมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกช่องทางหนึ่ง

โดยงานนี้ลูกค้าบัตรเครดิต จะได้นำคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารซิตี้แบงก์, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์, ธนาคารยูโอบี และธนาคารธนชาต ลูกค้าสามารถเช็คคะแนนสะสมพร้อมกับตัดคะแนนสะสมเพื่อใช้ในการแลกรับของ ณ จุดบริการของธนาคาร แล้วนำมาแลกรับของรางวัลต่างๆ ภายในงาน อาทิ ห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า บัตรรับประทานอาหาร สินค้าต่างๆ ที่บูธ Point Plus Play Center

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน ได้แก่ ผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วมโครงการ เพียงแสดงบัตรกับเจ้าหน้าที่ ณ บูธ Point Plus Play Center รับทันทีฟรี 1,000 คะแนนเพื่อใช้แลกรับนิตยสารหรือเป็นส่วนในการแลกรับแพกเกจ นอกจากนี้เมื่อลูกค้าซื้อแพกเกจภายในงานจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากธนาคารที่ลูกค้าถือบัตรอยู่ (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร) เป็นต้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...