xs
xsm
sm
md
lg

Q-CHANG ฉลอง 4 ปี ร่วมค่ายยักษ์ระดับโลก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ตอกย้ำแบรนด์คู่ใจคนรักบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร ฉลองครบรอบ 4 ปีกับยอดขายที่เติบโตสูงสุด จัดแคมเปญร่วมกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ส่งแคมเปญใหม่ “WE’VE GOT YOUR BACK FOREVER...เราจะไม่ปล่อยให้คุณต่อสู้กับงานบ้านเพียงลำพัง” โหมกระแสพร้อมหนังฟอร์มยักษ์ Marvel Studios' Black Panther : Wakanda Forever ตอกย้ำแบรนด์และสุดยอดบริการเรื่องบ้าน พร้อมลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ ของรางวัล และส่วนลดมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร Q-CHANG แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ในวาระครบรอบ 4 ปีของคิวช่างในครั้งนี้ มาพร้อมกับแคมเปญการตลาดและโปรโมชันอย่างยิ่งใหญ่ โดยร่วมมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ค่ายยักษ์ระดับโลก กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Marvel Studios' Black Panther : Wakanda Forever ออกสู่สายตาคนทั่วโลก พร้อมกันนี้ ทางคิวช่างได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “WE’VE GOT YOUR BACK FOREVER...เราจะไม่ปล่อยให้คุณต่อสู้กับงานบ้านเพียงลำพัง” ไปในช่วงเวลาเดียวกัน

โดยหนังโฆษณาชุดนี้ดำเนินเรื่องราวถึงครอบครัวหนึ่งอยากออกไปดูหนังเรื่อง Marvel Studios’ Black Panther : Wakanda Forever ที่กำลังเข้าฉาย แต่มีปัญหาเรื่องบ้าน คิวช่างเข้ามาเป็นแบ็กอัปให้ครอบครัวนี้ได้ ไม่ว่าปัญหางานบ้านนั้นจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ครอบครัวนี้จึงสามารถไปดูหนังได้อย่างสบายใจ

การร่วมมือครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ภาคต่อของ Marvel Studios’ Black Panther ที่ราชินีรามอนด้า (Ramonda) ชูรี (Shuri) เอ็มบาคู (M'Baku) โอโคเย (Okoye) และเหล่าโดรา มิลาเจ (Dora Milaje) ต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศชาติจากมหาอำนาจทั่วโลกหลังจากเสียกษัตริย์ทีชัลลา (T'Challa) ด้วยความสามัคคีและการต่อสู้ของทุกคน สอดรับกับแนวคิดของ Q-CHANG ที่จะไม่ให้ใครต่อสู้กับงานบ้านเพียงลำพัง

“แคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์บริการของคิวช่าง และการเข้ามาเป็นแบ็กอัปเรื่องบ้านให้ลูกค้าได้ทุกเมื่อ”


สำหรับกิจกรรมที่จัดเพื่อคอหนังและลูกค้าของคิวช่าง เซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวอุโมงค์ยักษ์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการร่วมมือกันกับ Marvel Studios’ Black Panther : Wakanda Forever ที่รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีพหลโยธิน ทางออกที่ 3 ในคอนเซ็ปต์ ไม่ว่าน้ำหรือฝนจะมาสักแค่ไหนหรือมีปัญหาเรื่องบ้านถล่มเข้ามา คิวช่างพร้อมเป็นแบ็กอัปได้ทุกบ้าน อุโมงค์นี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ โดยลูกค้าที่เดินผ่านบริเวณอุโมงค์จะมีสิทธิได้รับ SMS โค้ดส่วนลดบริการของคิวช่างที่สามารถไปใช้บริการบนเว็บไซต์ q-chang.com ได้ทันที

ในส่วนกิจกรรมช่องทางออนไลน์ คิวช่าง จัดเต็มของรางวัลและส่วนลดพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เช่น แจกส่วนลดจองบริการในคิวช่าง แจกเสื้อ T-Shirt สุดพิเศษ และแจกตั๋วชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ ยังมีโปรโมชันส่วนลดบริการ และลดสูงสุดถึง 30% ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

นายศรัณย์วิศว์ กล่าวว่า คิวช่างเป็นแพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างและแม่บ้านมืออาชีพที่มีทีมช่าง และแม่บ้านรวมพลังกันมากกว่า 1,350 ทีม พร้อมให้บริการที่ครอบคลุมมากกว่า 120 บริการ

“ที่ผ่านมา คิวช่างสร้างรายได้ สร้างงาน และสร้างความมั่นคงให้ช่างทั่วประเทศ เราพร้อมเป็นแบ็กอัปปัญหาเรื่องบ้านให้คนไทยทั่วประเทศ และจะไม่ปล่อยให้ใครต่อสู้กับงานบ้านเพียงลำพัง”
กำลังโหลดความคิดเห็น