xs
xsm
sm
md
lg

"พาร์ค รามอินทรา" ชูห้องใหญ่ราคาเล็กแต่งครบ เริ่ม 1.59 ล้าน จับดีมานด์รามอินทรา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สรญา เสฐียรโกเศศ
“พาร์ค รามอินทรา” คอนโดพร้อมอยู่ จัดเต็มแพกเกจเจาะดีมานด์โซนรามอินทรา สนองทุกความต้องการภายใต้แนวคิด “PACK MORE FOR YOUR LIFE” บนทำเลใกล้ทางด่วนฉลองรัช-รถไฟฟ้าสายสีชมพู เหมาะทั้งอยู่อาศัยเองและลงทุน ชูจุดเด่นห้องไซส์ใหญ่ในราคาไซส์เล็ก ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท พร้อมดึงพลัสฯ ช่วยขายและดูแลโครงการ พร้อมเปิดห้องตัวอย่าง 24 ก.ย.นี้

น.ส.สรญา เสฐียรโกเศศ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการเติบโตของทำเลโซนรามอินทราที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งระบบคมนาคมที่มีรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะเปิดบริการในปี 65 และเป็นโซนที่เชื่อมต่อถนนสายหลักและสายรองที่สำคัญ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอย่างห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ทำให้โซนรามอินทรากลายเป็นทำเลที่น่าสนใจทั้งในปัจจุบันและอนาคต บริษัทฯ จึงได้พัฒนาโครงการ “พาร์ค รามอินทรา” ที่ซอยรามอินทรา 47 บนพื้นที่ 2 ไร่ มูลค่าโครงการ 348 ล้านบาท โดยเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 206 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29.50-36.75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายบนทำเลนี้

สำหรับโครงการ พาร์ค รามอินทรา พัฒนาภายใต้แนวคิด “PACK MORE FOR YOUR LIFE” แพกทุกความใช่ให้ชีวิตได้มากกว่า โดยจัดแพกเกจเต็มครบทุกมิติของการใช้ชีวิต เริ่มตั้งแต่ PACK MORE READINESS แพกให้ครบพร้อมเข้าอยู่ รวบรวมทุกความต้องการด้วยคอนโดพร้อมอยู่ ห้องแต่งครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์  PACK MORE PEACE แพกให้พักท่ามกลางธรรมชาติ คอนโดที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติไว้ด้วยกัน พร้อมส่วนกลางครบครันรายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้รู้สึกผ่อนคลาย PACK MORE CONVENIENCE แพกให้ง่ายสะดวกทุกการเดินทาง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางเข้าออกเมืองสะดวกสบาย เพราะเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ใกล้ทางด่วนฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ และดอนเมืองโทลล์เวย์ และเพียง 600 เมตร จากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีมัยลาภและสถานีวัชรพล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์  และ PACK MORE SPACE แพกให้กว้างอยู่สบาย ห้องหน้ากว้าง ขนาดใหญ่ พร้อมแบ่งเป็นสัดส่วน  

“จุดเด่นของโครงการมีทั้งเรื่องทำเลและห้องซึ่งมีขนาดและราคาที่คุ้มค่า เพราะลูกค้าจะได้ห้องไซส์ใหญ่ในราคา ไซส์เล็ก เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท สำหรับห้องขนาด 29.50 ตารางเมตร โดยเป็นห้องหน้ากว้างที่แบ่งสัดส่วนครบทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย พร้อมแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ โดย โครงการ พาร์ค รามอินทรา ได้บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและการขายอสังหาฯ เป็นผู้ดูแลโครงการ”  


กำลังโหลดความคิดเห็น...