xs
xsm
sm
md
lg

“เสนา ฮันคิวฯ” รุกตลาดแนวราบชู “Geo fit+ จากญี่ปุ่น” ตอบโจทย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เสนา ฮันคิว ฮันชิน ประกาศรุกบ้านแนวราบเปิดตัวแบรนด์ “เสนา เวล่า” ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ เจาะเรียลดีมานด์ทำเล “เทพารักษ์-บางบ่อ” ชูจุดต่างดีเทลฟังก์ชันแนวคิดญี่ปุ่น Geo Fit+ พัฒนาสินค้าและการบริการตอบโจทย์ชีวิต พร้อมโซลาร์รูฟจุดขายช่วยลดค่าไฟฟ้า

ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอด 5 ปี เสนาฯ ได่ร่วมกับ “ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป” พันธมิตรจากญี่ปุ่น พัฒนาโครงการแนวสูง ร่วมกัน 14 โครงการ รวมมูลค่า 40,000 ล้านบาท สะท้อนถึงความเหนียวแน่นในความร่วมมือทางธุรกิจ โดยในปี 64 เสนาวางแผนธุรกิจตามนโยบาย SENA Stong และยังคงแนวทางการทำงานกับทางฮันคิว ฮันชิน เหมือนเดิมคือการคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก และสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีให้แก่ผู้บริโภค

ล่าสุด แตกไลน์โปรดักต์มาพัฒนาโครงการแนวราบร่วมกันเป็นโปรเจกต์แรก ภายใต้แบรนด์ เสนา เวล่า เทพารักษ์-บางบ่อ ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท ทั้งนี้ ได้นำแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยของญี่ปุ่นที่เรียกว่า “Geo fit+” มาปรับใช้ให้เข้ากับพฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศไทย เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยประกอบด้วย 4 เรื่อง คือ 1.Geo fit+ Day เน้นว่าจะพัฒนาโปรดักต์อย่างไรให้เข้ากับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน 2.Geo fit+ Eco การแสวงหาแนวทางประหยัดพลังงาน ไม่ว่าจะเป็น พลังงานไฟฟ้า เชื้อเพลิง หรือน้ำ 3.Geo fit+ Stage การออกแบบบนแนวคิดเพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย และ 4.Geo fit+ Sonae ใส่ใจทุกดีเทลในการใช้ชีวิตที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความปลอดภัย

นายประสิทธิ์ วัฒนานุกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสนับสนุนงานก่อสร้าง กล่าวว่า โครงการเสนา เวล่า เทพารักษ์-บางบ่อ เป็นการพัฒนาโครงการบนคอนเซ็ปต์แบรนด์ “ชีวิตที่ลงตัวกับความสุขที่เรียบง่าย” เป็นทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ สูง 2 ชั้น บนเนื้อที่โครงการ 39 ไร่เศษ จำนวน 298 หลัง มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบบ้าน THEE และแบบบ้าน THEE Plus ขนาดที่ดินเริ่ม 20-41 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเริ่ม 127-140 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน ราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท โดยได้เริ่มก่อสร้างตั้งแต่ ธ.ค.63 คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 67
“เสนาให้ความสำคัญและใส่ใจลงรายละเอียดกับการพัฒนาทุกโครงการ บนแนวคิด Made From Her ส่งความสุขในการใช้ชีวิตให้แก่ลูกบ้าน โดยเฉพาะโครงการบ้าน ทางเสนาให้ความใส่ใจถึงสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน จึงมีแนวคิดในการติดตั้งโซลาร์ให้แก่บ้านทุกหลัง ให้ลูกค้าทุกกลุ่มทุกรายได้สามารถเข้าถึงโซลาร์ที่ช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...