xs
xsm
sm
md
lg

SCB​ ผนึก​ GO​ JEK-GET เดินหน้า​ขยาย​ฐาน​รายย่อย​

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไทยพาณิชย์​ประกาศ​ลงทุน​ใน​ GO​JEK​ พร้อมผนึกแอปพลิ​เคชัน​ GET​ เดินหน้า​ขยายฐานลูกค้า​ทั้งกลุ่ม​ร้านค้า​และ​ผู้ขับ​ เฟสแรก​เปิดใช้ระบบ​การชำระเงิน​ร่วมกัน​ - ดิจิทัล​ เลนดิ้งปลายปี​นี้

ธนาคาร​ไทยพาณิชย์ ​(SCB​) ​ประกาศ​ลงทุน​ใน​ GO JEK กลุ่ม​บริษัท​เทคโนโลยี​ชั้นนำ​ในภูมิภาค​เอเชีย​ตะวันออก​เฉียง​ใต้​ที่ให้บริการ​แบบออนดีมานด์​ด้วยบริการ​ที่​หลากหลาย​เป็น​พันธมิตร​ทาง​ธุรกิจ​ผ่านแบรนด์​ GET​ แอปพลิ​เคชัน​ไลฟ์สไตล์​ออนดีมานด์​เพื่อ​สร้าง​ระบบนิเวศ​ด้านดิจิทัล​ให้กลุ่ม​คนขับ​ ร้านค้า​ และผู้ใช้แอปพลิ​เคชัน​ ไม่ว่าจะเป็น​สินเชื่อ​ดิจิทัล​ในกลุ่ม​ลูกค้า​บุคคล​ กลุ่ม​ผู้ประกอบการ​รายย่อย​ (SSME)​ โซลูชัน​การชำระเงิน​ต่างๆ​ รวมถึง​การเติมเงิน​เข้า​กระเป๋า​เงินอิเล็กทรอนิกส์​ GET PAY ผ่านแอปพลิเคชัน​ SCB EASY​ และการนำเงินออก​จาก​ GET​ PAY เพื่อ​เข้าบัญชี​ไทยพาณิชย์​ของกลุ่ม​คนขับ​และกลุ่ม​ร้านค้า​ รวมถึง​บริการ​ด้าน​ประกัน​ เป็น​ต้น​

นางอภิ​พันธ์​ เจริญ​อนุสรณ์​ ผู้จัดการ​ใหญ่​ ธนาคาร​ไทยพาณิชย์​ กล่าว​ว่า​ ความร่วมมือดังกล่าว​เป็น​ส่วนหนึ่ง​ในการขับเคลื่อน​เศรษฐกิจ​ดิจิทัล​ของ​ประเทศ​ผ่านกลุ่ม​คนขับ ​(GET​ driver)​ ร้าน​ค้า​ (แม่มณี​ และ​ GET​ FOOD)​ และ​ผู้ใช้​งานแอปพลิ​เคชัน ​(SCB​ EASY​ และ​ GET)​ เฟสแรกจะเริ่มจาก​การชำระเงิน​ และเฟส 2 ดิจิทัล​ เลนดิ้ง​ในปลายปี​นี้​

และ​ในช่วง​แนะนำ​ได้จัดให้มีโปรโมชัน​พิเศษ​สำหรับ​ลูกค้า​ใหม่​ เมื่อ​ใช้​บริการ​ GET FOOD ส่งฟรี​ 50 บาท​ จำนวน​ 3 ครั้ง​ และลูกค้า​เดิม​ เมื่อ​ใช้​บริการ​ GET FOOD รับส่วนลด​ค่าส่ง​ 50%

ทั้งนี้​ ปัจจุบันแอปพลิเคชัน​ GET​ มียอดดาวน์โหลด​แล้วจำนวนมาก​ มีพันธมิตร​ร้านอาหาร​กว่า​ 20,000​ ราย​ และมีคนขับในระบบ​กว่า​ 20,000​ ราย
กำลังโหลดความคิดเห็น...