xs
xsm
sm
md
lg

NCHจัดกิจกรรมใหญ่ฉลองครบรอบ25ปี ขอบคุณลูกค้า ภายใต้ชื่องาน NC 25th HAPPY LIFE PLUS

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอ็น.ซี เนรมิตรกิจกรรม งานใหญ่ ครบรอบ 25 ปี เพื่อลูกค้า ผนึก พันธมิตร หลากหลายธุรกิจ จัดกิจกรรมขอบคุณ จากใจเอ็น.ซี. ชูธีมงาน เอ็น.ซี รู้จักบ้าน รู้ใจคุณ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยกิจกรรมเนืองแน่นตลอดงาน มีการให้ความรู้ จัดเสวนา เตรียมบ้านให้พร้อมสำหรับผู้สูงวัย และความบันเทิง ทั้งวัน พร้อมขนทัพพันธมิตร ด้านตกแต่งบ้าน และสถาบันการเงิน ดูแลลูกบ้านเก่า-ใหม่ ตลอดกิจกรรมของงานนี้

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ ว่า เป็นกิจกรรมใหญ่แห่งปี เอ็น.ซี ฉลองครบรอบ 25 ปี สื่อถึง แบรนด์ เอ็น.ซี เติบโตเคียงคู่กับความเชื่อมั่นของ ลูกค้า มาอย่างยาวนาน สร้างความไว้วางใจในแบรนด์ ที่ดี เสมอมา ลูกค้ามีความมั่นใจตัดสินใจเลือกซื้อบ้านโครงการเรา สื่อถึงการดูแลตั้งแต่ก่อนซื้อ และบริการหลังการเข้าอยู่อาศัยในโครงการ มีการบอกต่อแนะนำผ่านลูกค้าเราเอง ด้วยฐานลูกค้าที่ใหญ่ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า จึงมีแนวคิดสานต่อกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ที่ดี กับ ลูกค้าของเรา ภายใต้ชื่องาน NC 25th Happy Life Plus

พร้อมเนรมิตงานนี้ โดยรวบรวม เหล่าพันธมิตร คู่ค้าธุรกิจ ด้านงานวัสดุ-ก่อสร้าง, งานออกแบบ ดีไซน์ ผนวก นวัตกรรมเรื่องบ้านจากSCG,TOA ซึ่งกิจกรรมอีเวนต์จะประกอบด้วย เหล่าพันธมิตร ที่จะร่วมให้ความรู้ปรึกษา สารพัน เรื่องบ้าน จัดให้มีเสวนา ในหัวข้อ เตรียมบ้านให้พร้อมสำหรับผู้สูงวัย โดย รศ.ไตรรัตน์ จารุทัศน์ คณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยตรวจสุขภาพบ้านและการเงินที่จะมาให้คำแนะนำปรึกษาทางด้านการเงินจากหลากหลาย ธนาคารที่มาพร้อมเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการบ้าน ทั้งนี้ ในกิจกรรม มีสีสรรตลอดงานรวมสาระความรู้ และบันเทิง ยังได้สนุก และประทับใจกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ มากมาย ของโซนต่างๆ อาทิ

Park : งาน DIY เพื่อผู้รักสุขภาพ ที่มาพร้อมบริการต่างๆ เพื่อคนรักบ้านจาก SCG
Talk : พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเตรียมความพร้อมบ้านสำหรับผู้สูงวัย
Taste : ชิลล์กับบทเพลงสบายๆเคล้าบรรยากาศศิลปินชื่อดังATOM (ชนกันต์)พร้อมกับอาหารและเครื่องดื่ม
Loan : พบที่ปรึกษาทางด้านการเงินจากหลากหลายธนาคาร ที่มาพร้อมเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพบ้านและการเงิน

นายสมนึก กล่าวเสริม ถึงกิจกรรมขอบคุณลูกค้าจากใจ เอ็น.ซี ครบรอบ 25 ปี ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม ในวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน นี้ เวลา ตั้งแต่ 10.00-18.00 เป็นต้นไป ณ บริเวณสำนักงานขายโครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ วงแหวนลำลูกกา คลอง 6 (NC GROUP เชิญคุณเป็นหนึ่งในคนพิเศษ กับงานฉลองครั้งใหญ่“NC 25th Happy Life Plus” )


กำลังโหลดความคิดเห็น...