xs
xsm
sm
md
lg

“นีโอ”ดึงผู้ประกอบการจากทั่วโลก จับคู่เจรจาธุรกิจ กระตุ้นตลาดก่อสร้างในงานสถาปนิก’62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


งานสถาปนิก'62 เวทีการจับคู่เจรจาธุรกิจ โดยมีผู้ซื้อในวงการสถาปัตยกรรมและก่อสร้างทั่วโลก และเฉพาะในกลุ่ม CLMV เข้าร่วม คาดจะเกิดผลสำเร็จทางการร่วมมือ เม็ดเงินการซื้อขายกว่า 10,000 ล้านบาท

นายอาจิณเวท วงศ์ทอง ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ กล่าวว่า การจับคู่เจรจาธุรกิจ (Business Matching) เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่จะเกิดขึ้นในงานสถาปนิก’62 นีโอ ในฐานะผู้บริหารงานสถาปนิก’62-63 ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการเชิญผู้ซื้อในวงการสถาปัตยกรรมและก่อสร้างจากทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านอย่าง CLMV มาร่วมจับคู่เจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการชาวไทยและต่างชาติ ที่มาจัดแสดงสินค้าในงานสถาปนิก’62 ซึ่งขณะนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยคาดการณ์ว่าจะมีกลุ่มผู้ซื้อ อาทิ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างรายใหญ่เข้าร่วมจับคู่เจรจาธุรกิจกว่า 400 นัดหมาย อาทิ จากประเทศกัมพูชา ได้แก่ Heng Asia ศูนย์การค้าครบวงจรด้านผลิตภัณฑ์สถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์เกี่ยวกับบ้านที่ใหญ่ที่สุด, Unisun Development Corp เจ้าของโครงการอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย คลังสินค้า และให้บริการรีโนเวทอาคารอุตสาหกรรม

รวมทั้งบริษัท Hatha Achitects, Golden AxisArchitecture and Decoration และ MarronDesign Studio, จากประเทศเมียนมาร์ ได้แก่ Pro1 Global Home Center ศูนย์การค้าชั้นนำที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการสร้างบ้านและตกแต่งบ้าน, จากประเทศอินเดีย ได้แก่ Adroit Design India Pvt Ltd ผู้ให้บริการโซลูชั่นการออกแบบที่มีนวัตกรรม และผู้ให้บริการครบวงจรทางด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน, จากประเทศอินโดนีเซีย ได้แก่ G-Architect และ Asia Interior Design เป็นต้น

“ปีนี้ นีโอจะนำระบบ Business matching ที่ทันสมัยมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกใน การจับคู่เจรจาธุรกิจ และเพิ่มโอกาสที่ผู้ประกอบการจะได้สร้างคอนเนคชั่นกับผู้ซื้อ โดยคาดว่าจะมีมูลค่าการซื้อขายจากการจัดงานไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท”

สำหรับงานสถาปนิก’62 เป็นการจัดงานครั้งที่ 33 ภายใต้แนวคิด “กรีน อยู่ดี : Living Green” ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานพบกับผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 850 บริษัท จากทั่วโลกมานำเสนอนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างใหม่ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษ กิจกรรมสันทนาการ เวิร์คช็อป ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานได้ที่ www.asa.or.th/architectexpo ติดตามข้อมูลการจัดงานได้ที่ Facebook : ASA CREW
กำลังโหลดความคิดเห็น...